Acronis True Image là một trong những ứng dụng chất nhận được sao lưu lại và phục hồi dữ liệu hệ thống bất cứ bao giờ cần thiết. Đây là 1 tính năng vô cùng đặc trưng giúp bảo đảm dữ liệu cá thể trên Windows với PE. Vậy Acronis True Image là gì? ứng dụng Acronis True Image vận động như thay nào? Theo dõi nội dung bài viết sau đây để được cung cấp tin chi tiết.

Bạn đang xem: Acronis True Image Portable Fshare

*

Acronis True Image là gì? Sử dụng như vậy nào?


Acronis True Image là gì?

Acronis True Image là gì? Đây là phần mềm được tiếp tế với chức năng Clone/Backup và Restore/Recovery, hoạt động tốt trên Windows cùng PE. Phần mềm này cung cấp người cần sử dụng sao giữ với tốc độ cực nhanh, phần trăm nén cao và làm việc thực hiện tại khá 1-1 giản. Acronis True Image ra đời, thay thế sửa chữa cho phần mềm Ghost truyền thống cuội nguồn trước đó dùng để sao lưu, phục hồi Windows.

*

Acronis True Image là phần mềm gì?

Ngoài ra, Acronis True Image còn được áp dụng để tùy chỉnh phân vùng ẩn đặc trưng trên ổ cứng (không thể truy vấn hoặc quản lý và vận hành theo cách thông thường) với mục tiêu lưu dữ liệu/tệp sao lưu. Nhờ vào đó, giúp nâng cao tính bảo mật thông tin của dữ liệu sao lưu. Nghĩa là trong ngẫu nhiên trường vừa lòng nào, giả dụ ổ cứng không chạm mặt chấn thương đồ gia dụng lý thì số đông dữ liệu của chúng ta vẫn hoàn toàn có thể khôi phục dễ dàng dàng.

Tính năng của ứng dụng Acronis True Image

Sau lúc biết được Acronis True Image là phần mềm gì. Chúng ta hãy tò mò tiếp về những hào kiệt của Acronis True Image:

Bảo vệ AI và lưu trữ dữ liệu an toàn.Đảm bảo gồm sẵn tài liệu để hồi phục hoàn toàn.Hiệu suất cao trong quy trình sao giữ và phục sinh dữ liệu.Có thể thêm, thực hiện các bạn dạng sao lưu Windows và tạo ra hình ảnh khởi động.Hỗ trợ hệ thống tệp FAT32 với NTFS giúp sao lưu với phục hồi.Tính năng sao lưu tự động vĩnh viễn các tệp và thư mục theo lựa chọn của tín đồ dùng.Hỗ trợ kĩ năng phát hiện những các loại tệp đáng ngờ cùng không an toàn từ Internet.Tạo môi trường biệt lập để khám nghiệm và cẩn thận toàn bộ bạn dạng sao lưu.Hỗ trợ các tệp phương tiện để truyền và cung cấp sao lưu, giúp quy trình khôi phục thuận tiện.

*

Acronis True Image có đến phương án sao lưu giữ và phục sinh dữ liệu dễ dàng dàng, cấp tốc chóng

Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng ứng dụng Acronis True Image

Sau lúc đã nắm rõ Acronis True Image là gì thì chúng ta nên tò mò về cách thiết lập và sử dụng. Dưới đây là một số trả lời cơ bản về Acronis Backup True Image 2021, bạn cũng có thể tham khảo.

Hướng dẫn mua đặt

Tham khảo cách thiết lập phần mượt Acronis True Image theo những hướng dẫn sau:

Trước tiên, bạn hãy tắt phần mềm diệt virut (Lưu ý: Tắt cả Windows Defender).Tiến hành download Acronis True Image 2021.Giải nén tệp tin vừa download.Chạy file thiết đặt để triển khai quá trình cài đặt phần mềm.

Cụ thể: áp dụng Run as Administrator để chạy file Patch, sau đó nhấn Patch nhằm tìm những file:

C:Program Files (x86)AcronisTrueImageHome i_managers.dllC:Program Files (x86)AcronisTrueImageHomeTrueImageTools.exeC:Program Files (x86)Common FilesAcronisTrueImageHomeTrueImageHomeService.exe

Tiếp tục dùng Run as Administrator để chạy tệp tin “Block Host.bat”.

Xem thêm: Windows 7 - Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable 10

Cuối cùng là chạy file “.reg” tương ứng với phiên phiên bản Windows nhưng bạn áp dụng 32bit hoặc 64bit.

*

Cách thiết đặt phần mềm Acronis True Image

Hướng dẫn sử dụng

Acronis True Image là gì? Sau khi setup Acronis True Image, bạn có thể sử dụng phần mềm này với những cách sau đây.

Tạo file ghost .tib và phục sinh hệ điều hànhBước 1: Khởi động phần mềm Acronis True Image. Sau đó, click vào mục Backups chọn Select Destination.Bước 2: Tiếp theo, click phần Browse… Sau đó tuyển lựa ổ đĩa bảo quản file backup rồi dìm OK.Bước 3: thường xuyên nhấn lựa chọn Back up now để khối hệ thống tạo bản sao lưu.

Sau lúc backup hoàn tất, các bạn hãy truy vấn vào thư mục lưu file. Tại phía trên sẽ đựng một file đuôi .tib với dung tích gần 10GB. Các bạn sẽ sử dụng tệp tin .tib này nhằm khôi phục dữ liệu cần thiết.

*

Sử dụng phần mềm Acronis True Image như vậy nào?

Tạo USB cứu nạn với ứng dụng Acronis True ImageBước 1: truy vấn vào phần mềm Acronis True Image, click mục Tools và lựa chọn tiếp Rescue truyền thông Builder.Bước 2: tiếp sau chọn mục Simple.Bước 3: Click chọn tên USB để bắt đầu cài đặt mang lại USB cứu vãn hộ.Bước 4: Tiến hành ghi lại tích vào mục “Format the selected truyền thông media and permanently delete all data” để xoá dữ liệu cũ bên trên USB. Sau đó, nhấn chọn Proceed để tiếp tục. Quá trình copy, tạo nên USB cứu hộ cứu nạn sẽ được triển khai và xong xuôi trong vài ba phút.Bước 5: sau khoản thời gian sao lưu dữ liệu USB thành công, bạn hãy kiểm tra USB cứu hộ bằng phương pháp truy cập vào Boot. Mặc dù nhiên, thứ nhất hãy khởi động lại trang bị tính, tiếp đến mới truy cập vào Boot rồi lựa chọn USB cứu hộ cứu nạn Acronis True Image.

Lúc này, USB sẽ tự động boot lên với đưa chúng ta vào giao diện chủ yếu của phần mềm với tính năng là Backup và Recovery. Hãy duy trì USB này để phục sinh dữ liệu máy tính xách tay trong trường thích hợp không thể truy cập vào Windows.

Yêu cầu thông số kỹ thuật để có thể sử dụng ứng dụng Acronis True Image

Acronis True Image là gì? Để hoàn toàn có thể chạy phần mềm Acronis True Image thì yêu cầu về cấu hình cụ thể là:

Hệ quản lý hỗ trợ: Windows 10 Fall Creators Update.Windows 10 Creators Update.Windows 10.Windows 8.1 (tất cả phiên bản).Windows 8 (tất cả phiên bản).Windows 7 SP1 (mọi phiên bản).Windows trang chủ Server với Windows XP SP3 (32bit).Phần cứng: CPU có thể hỗ trợ lệnh SSE.Hệ thống file bao gồm:FAT16/32.NTFS.ReiserFS.Ext2/Ext3/Ext4.Linux SWAP.Phương tiện lưu trữ gồm có:Drive ổ cứng nội bộ.Driver ổ cứng bên cạnh với bất kỳ interface sau: USB (USB 3.0), FireWire (IEEE-1394), eSATA, SCSI.SSD.Thiết bị lưu trữ mạng.Bộ xử lý: hãng sản xuất intel Pentium 4 trở lên.

*

Cấu hình thiết lập phần mượt Acronis True Image 2021

Những tin tức trên trên đây đã giúp đỡ bạn giải đáp chi tiết Acronis True Image là gì. Dựa vào sự hỗ trợ của ứng dụng Acronis True Image, bạn dùng rất có thể tạo ra những bạn dạng sao lưu đa chức năng và nguyên lý di động, giúp cho máy vi tính khôi phục dữ liệu thuận lợi trong trường hợp bị lỗi phần mềm. Hãy contact ngay với Tri Thức Software thành lập và hoạt động từ năm 2006 để được hỗ trợ cụ thể về cách thiết lập cũng như sử dụng ứng dụng Acronis True Image new nhất!