Khi bạn truy cập vào một website nào đó, vấn đề xuất hiện tương đối nhiều quảng cáo bịt hết nội dung của website sẽ gây cho chính mình nhiều khó khăn chịu. Các bạn cần một phần mềm để ngăn ngừa tình trạng này, một số trong những phần mềm ngăn quảng cáo dưới đây để giúp làm sạch mát quảng cáo, các bạn sẽ không yêu cầu mất thời gian để tải các quảng cáo và vận tốc duyệt web sẽ được tăng đáng kể.

Bạn đang xem: Add on chặn quảng cáo trên chrome


1. Adblock Plus – phần mềm chặn quảng cáo trên trình duyệt tốt nhất

*
Phần mềm ngăn quảng cáo Adblock Plus

Adblock là phần mềm với tính năng chặn pr trên các trình chăm chú trên Firefox, các loại bỏ hình ảnh động Flash, quảng cáo thoái Facebook, các pop-up trên các trình chăm bẵm phổ biến hiện giờ như Mozilla FireFox, Google Chrome, Opera, mạng internet Explorer, Android, YouTube cùng với rất nhiều loại quảng cáo không giống từ các trang web, chặn cả rất nhiều phần mềm ô nhiễm như virus, Spyware/Adware kèm theo những pr này

Các khả năng chính của Adblock như lọc toàn diện và phòng chặn những banner quảng cáo bên cạnh ý muốn, chặn quảng cáo dựa vào phân tích các tính chất chung, chặn đa số các cửa sổ quảng cáo, nhắc cả trước đó chưa từng xuất hiện

Ad Blocker rất khỏe mạnh trong bài toán chặn các quảng cáo bên trên trình duyệt, giúp bạn đọc báo nhanh hơn, kị click nhầm quảng cáo chứa virus.

Tải ngay Ad Blocker

2. AdGuard – app chặn quảng cáo chuyện nghiệp nhiều nền tảng

AdGuard được thực hiện để bảo vệ máy chủ của người dùng tránh khỏi những nội dung pr độc hại, ứng dụng quảng cáo, ứng dụng gián điệp trên những trình chuyên chú web.

*
Phần mềm chặn quảng cáo AdGuard

AdGuard phần mềm chặn quảng cáo giúp ngăn chặn quảng cáo đến trình duyệt, các video clip quảng cáo, đa phương tiện hoặc các mẫu pr không chuẩn giảm thời hạn tải và gửi hướng nhằm mục đích lưu lại lượt truy cập cho ngôn từ web quan liêu trọng. Hỗ trợ một số trình chu đáo ít phổ biến hơn như là Avant, Flock, SRWare Iron, Lunascape, K-Meleon, GreenBrowser, Orca, MyIE, Comodo Dragon, SeaMonkey, Pale Moon, Yandex.Internet hoặc Nichrome.

Phần mềm sẽ đưa ra số đông cảnh báo khi chúng ta truy cập vào những trang web mà tiềm ẩn khủng hoảng cho vật dụng tính, chặn truy vấn vào toàn bộ các mạng quảng cáo được tạo nên với mục tiêu phát tán virus, chặn tất cả các trình theo dõi cũng như các khối hệ thống phân tích theo dõi máy tính xách tay người dùng, kiểm soát điều hành quyền truy cập internet của con trẻ em, vứt bỏ các website tín đồ lớn khỏi tác dụng tìm kiếm.

AdGuard góp tăng tốc kết nối internet, thông số kỹ thuật trải nghiệm đọc báo theo ý muốn người dùng, tiết kiệm ngân sách và chi phí băng thông.

Ngoài ra, AdGuard cũng có thể có Extenion kém chất lượng IP, tuy vậy jiện tại, AdGuard không còn không tính tiền các khoanh vùng Hồng Kong, Singapore, japan và chỉ với lại những vị trí không giống với ping hơi cao.

Tải phần mềm AdGuard

3. Ghostery – ứng dụng chặn quảng cáo đa năng

Phần mềm chặn quảng cáo Ghostery khá nổi bật với tính năng vô hiệu hóa hóa hoặc kích hoạt Scripts trên các trình để ý Web như Firefox, Safari, Chrome hay Opera.


Phần mềm này có cơ sở dữ liệu lớn và có công dụng liên kết chặt chẽ với những quyền riêng tư để đảm bảo các dữ liệu cá nhân, góp phát hiện người theo dõi từ hầu hết website như Facebook, Google Analytics, các trang quảng cáo, nhà đưa tin hành vi người dùng và fan phát hành web, ngăn script trường đoản cú những công ty khả nghi, xóa các đối tượng người sử dụng được phân chia sẻ.

Bảng tinh chỉnh và điều khiển hiển thị tin tức chi tiết, dễ dàng theo dõi & thâu tóm các thay đổi quan trọng, tự động hóa loại vứt những trang web độc hại, kháng theo dõi để gia công cho dữ liệu duyệt web của doanh nghiệp luôn ở cơ chế ẩn danh, đảm bảo người cần sử dụng khỏi những trang web lừa đảo, ngăn (hoặc quăng quật chặn) quảng cáo sản phẩm loạt.

Tải ứng dụng Ghostery

4. AdBlocker Ultimate – phầm mềm chặn truyền bá 100% bên trên trình duyệt


AdBlocker Ultimate là phần mềm dùng làm chặn pr được áp dụng miễn giá thành trên các trình chuẩn y như: Chrome, Opera, Firefox cùng Safari. Hỗ trợ ngăn chặn chức năng theo dõi người dùng và malware đột nhập vào sản phẩm công nghệ của bạn.

Xem thêm: 5 Bài Văn Phân Tích Bài Thơ Chiều Tối Lớp 11, Phân Tích Bài Thơ Chiều Tối Của Hồ Chí Minh

AdBlocker Ultimate chặn toàn bộ các mô hình quảng cáo theo mặc định: Quảng cáo dạng văn bản , banner quảng cáo, quảng cáo pop-up, quảng cáo ăn theo, quảng bá xen kẽ, clip quảng cáo, lăng xê webmail, truyền bá Facebook

AdBlocker Ultimate bảo đảm an toàn tên miền khỏi các phần mềm ô nhiễm và độc hại và những loại virus sản phẩm tính, là tiện ích không ngừng mở rộng miễn giá tiền và hỗ trợ mã mối cung cấp mở.

Tải ứng dụng AdBlocker Ultimate 

5. UBlock Origin – ngăn quảng cáo trên trình chăm chút Chrome

*
uBlock Origin – chặn quảng cáo bên trên trình chu đáo Chrome

Phần mềm ngăn quảng cáo tiếp theo mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó đó là ứng dụng uBlock Origin.

Đây là quy định chặn quảng cáo hỗ trợ trên phần đa trình duyệt, điển bên cạnh đó trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari. Qua quy trình tìm hiểu cũng giống như qua đánh giá từ những người dân đã thực hiện ứng dụng này rồi thì có reviews đây là 1 công cụ chặn quảng cáo công dụng mà lại tốn không nhiều CPU và bộ nhớ.

So với những phần mềm chạy quảng cáo khác thì áp dụng này rất có thể nạp, áp dụng hàng ngàn bộ lọc, lớn hơn rất nhiều.

Bên cạnh tác dụng chặn truyền bá thông thường, ứng dụng uBlock Origin còn có rất nhiều tính năng nâng cao, chất nhận được hoặc chặn những web một phương pháp cụ thể.

TẢI TIỆN ÍCH

6. Firefox Focus – phần mềm chặn quảng bá trên app android / iOS

*
Firefox Focus – phần mềm chặn truyền bá trên app android / iOS

Nhắc đến một trong những phần mềm chặn quảng cáo thuận lợi trên trình chăm chú Firefox chúng ta không thể nào không nói tới phần mềm Firefox Focus. Đây là 1 phần mềm ngăn quảng cáo đảm bảo an toàn tính riêng tứ trên smartphone và lắp thêm tính. Hiện nay nay, công cụ bảo mật thông tin này cung ứng trên đầy đủ hệ điều hành, dù cho là bạn sử dụng smartphone IOS tốt Android.

Ngoài tuấn kiệt chặn quảng cáo, Firefox Focus còn có tính năng thận thiện bảo mật quyền riêng biệt tư cho người dùng như: xóa lịch sử dân tộc và cookie.

Ngoài ra, người tiêu dùng khi thực hiện ứng dụng cũng có thể chọn lọc các tính năng ngăn quảng cáo của web, chặn thông tin người tiêu dùng và chặn các trang mạng buôn bản hội.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 ứng dụng chặn quảng cáo cửa hàng chúng tôi vừa giới thiệu, hy vọng bạn sẽ có được cho khách hàng thông tin cực tốt để cải thiện tình trạng bị quấy rầy vì quảng cáo một cách hiệu quả và triệt để nhất.