Lưu ý: Adobe sẽ từ bỏ việc phân phối Flash mang đến Android vào thời điểm năm 2021

Điều này có nghĩa là ứng dụng này vẫn không vận động trên những thiết bị chạy apk 4.0.1 trở lên. Nút mua xuống sẽ chuyển tìm hiểu Trang thông tin Chung về Adobe Flash Player EOL.

Bạn đang xem: Adobe flash player 11 (android 4

Điện thoại của người tiêu dùng có tương xứng không?

tuy nhiên, Adobe Flash Player vẫn chuyển động chính thức trên một trong những thiết bị nhất định. Bạn có thể kiểm tra xem điện thoại của bản thân mình có được cung cấp hay không bằng phương pháp kiểm tra trong danh sách này .


cục bộ web trong tay bạn

với trình gặm Adobe Flash Player được cài đặt lên thiết bị của bạn, các bạn sẽ tự động hóa có thể tải clip Flash, hoạt ảnh, trò chơi và áp dụng từ web. Vấn đề Android cung ứng Adobe Flash Player mang đến lợi vắt cho hệ quản lý và điều hành của Google so với địch thủ lớn Apple, fan mà hệ quản lý và điều hành iOS vẫn chưa cung cấp Adobe Flash.

Lời phán quyết

Để gồm cái nhìn không hề thiếu hơn về web, hãy thiết đặt Adobe Flash Player trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn.

Adobe Flash Player đến Android được cho phép bạn thưởng thức nội dung đa phương tiện đi lại phong phú rất tốt của internet trên điện thoại di cồn của mình.


*

*

Flash player rất là bổ ích những Chào bán ra thị trường trong tháng Chào cung cấp ra

Xếp hạng ứng dụng này!
*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn giữa những quốc gia. Shop chúng tôi không khuyến khích xuất xắc dung túng cho việc thực hiện chương trình này nếu điều đó vi bất hợp pháp luật.


upes2.edu.vn

Trên upes2.edu.vn, cửa hàng chúng tôi quét toàn bộ các tệp được tàng trữ trên gốc rễ để reviews và kiêng mọi tác hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện nay kiểm tra mỗi khi tệp mới được sở hữu lên và chú ý định kỳ những tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình trọn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi thiết lập trạng thái cho hồ hết tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Xem thêm:

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được links với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; nhưng mà không phạt hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có kĩ năng là lịch trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác định rằng rất nhiều cờ này hoàn toàn có thể là sự nắm giả.

Sự cụ giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình bình yên bị thêm cờ sai là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi vạc hiện vệt hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vì chưng thuật toán được sử dụng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện tại trong danh mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi xác định rằng đầy đủ cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể thải hồi một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam đoan tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và áp dụng không độc hại, đội ngũ của công ty chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy lắp cờ đầy đủ vấn đề rõ ràng mà chúng ta cũng có thể gặp đề nghị và upes2.edu.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối run sợ đó nhanh nhất có thể.