Khi sử dụng Chrome để xem đoạn phim nhưng không được bởi Adobe Flash Player bị chặn. Vậy lỗi Adobe flash player is blocked là gì? Đâu là lý do và cách khắc phục lỗi Adobe Flash Player hiệu quả. Mời tìm hiểu thêm thủ thuật lắp thêm tính sau đây của upes2.edu.vn.

Bạn đang xem: Adobe flash player is blocked là gì

https://upes2.edu.vn/wp-content/uploads/2021/09/mp3-output-ttsfreedotcom-4.mp3

Adobe flash player is blocked là gì?

Adobe flash player is blocked là gì? đó là lỗi Adobe Flash Player không chuyển động vì nhiều tại sao trên trình duyệt.

Lỗi này rất có thể xuất hiện trên toàn bộ các trình duyệt, nhưng quan trọng phổ đổi mới trên Google Chrome. Lúc Adobe Flash Player bị chấm dứt sử dụng, người dùng sẽ quan yếu xem được nội dung trang web, tác động rất không ít đến trải nghiệm.

Tại sao Adobe Flash Player bị chặn?

Một số tại sao chính khiến Adobe Flash Player bị ngăn khi truy vấn web bao gồm:Trình chú tâm Chrome không thể tải Trình gặm Flash PlayerPlugin Flash Player thừa cũ, lỗi thờiPlugin Flash Player không hề được hỗ trợPlugin Flash Player không phản hồi…

Sửa lỗi Flash Payer bị ngăn trên Google Chrome 76

Ở phiên bản Google Chrome 76, Adobe Flash đã xác định bị ngăn theo mang định, nếu như muốn sử dụng, người tiêu dùng sẽ cần bật kỹ năng này lên theo công việc sau:

Bước 1: trên giao diện bao gồm của trình chăm chú Chrome, nhận vào hình tượng 3 chấm dọc ở góc cạnh trên cùng mặt phải, chọn sở hữu đặt.

*

Bước 2: Kéo xuống dưới thuộc và nhấp vào Nâng cao.

*

Bước 3: trong Quyền riêng bốn và bảo mật, hãy nhấn vào setup trang web.

*

Bước 4: Kéo xuống phần Quyền, nhấp vào Flash.

*

Bước 5: bối cảnh Flash hiện tại ra, sẽ thấy khoác định Google Chrome vẫn chặn những trang website chạy Flash. Google đề xuất người cần sử dụng sử dụng chế độ này để lướt web an toàn. Hoặc hoàn toàn có thể truy cập trực tiếp theo đường dẫn chrome: // settings / content / flash.

*

Và nếu người tiêu dùng muốn thực hiện Flash, chỉ cần kéo thanh trượt ở phần Chặn những trang web chạy Flash (khuyến nghị) lịch sự bên phải kê kích hoạt.

*

Sau đó, mỗi một khi Flash bị chặn, nó sẽ hỏi người tiêu dùng trước.

Bước 6: sau thời điểm bật, cài đặt lại trang web, sau đó nhấn chất nhận được để đồng ý cho Flash chạy.

Xem thêm: Giải Thích Câu Tục Ngữ Gần Mực Thì Đen, Gần Đèn Thì Rạng, “Gần Mực Thì Đen, Gần Đèn Thì Sang”

*

Bật Flash

Sửa lỗi Flash Player bị lạc hậu trên Chrome bạn dạng cũ

Nếu như trước đây, chúng ta sẽ có một cách gọi là kích hoạt NPAPI, tuy nhiên do sự việc bảo mật, Google Chrome hiện nay không còn cung cấp các plugin sử dụng khối hệ thống này (bao có Silverlight, Java và Unity).

Bước 1: nhảy Adobe Flash Player bên trên Chrome.

*

Bước 2: update Adobe Flash Player mới nhất hoặc hoàn toàn có thể nhập lệnh chrome: // components vào thanh showroom của Chrome, tìm kiếm mục Adobe Flash Player và nhấp vào Kiểm tra bạn dạng cập nhật. Hoặc nhấp vào hình tượng tải lại trang để mua lại.

*

Bước 3: Đảm bảo Chrome được cập nhật. Biện pháp kiểm tra rất solo giản, chỉ cần nhấn con chuột trái vào hình tượng dấu chấm lửng ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình. Nếu như trong list tùy chọn hiện ra bao gồm mục Update Google Chrome – tức là phiên phiên bản đang áp dụng đã cũ và buộc phải cập nhật.

*

Hoặc cũng hoàn toàn có thể vào hỗ trợ / reviews về Google Chrome giúp thấy phiên bạn dạng hiện tại đang rất được sử dụng.

*

Bước 4: thiết đặt Flash Player từ trang web của Adobe.

*

Sau khi thực hiện các thao tác trên, rất có thể khởi đụng lại trình để ý một lần nữa để bình chọn kết quả.

Hướng dẫn sửa lỗi Flash Payer bị ngăn trên ly Cốc

Hướng dẫn nhanh: Mở cốc Cốc> Chọn download đặt> lựa chọn Quyền riêng bốn và Bảo mật> Chọn cài đặt trang> lựa chọn Flash> bật trạng thái “Được phép”.

Bước 1: Mở cài đặt Cốc CốcMở trình chăm bẵm Cốc Cốc> Chọn thiết lập (biểu tượng bánh răng cưa bên trái màn hình)> chọn Quyền riêng tư và bảo mật> Chọn thiết lập trang.

*

Bước 2: kiếm tìm và cài đặt Flash PlayerTrong phần setup trang, cuộn xuống và chọn mục Flash.

*

Bước 3: unlock cho Flash PlayerTrạng thái bây giờ là “Chặn các trang web chạy Flash”> nhấp chuột biểu tượng bật / tắt để đưa trạng thái thành “Cho phép”.

*

Video hướng dẫn

Lời kết

Trên đấy là giải ưa thích Adobe flash player is blocked là gì? với hướng dẫn cách sửa lỗi Flash Player bị ngăn trên trình chú ý Chrome và cốc Cốc. Hi vọng mọi tín đồ sẽ triển khai thành công sau nội dung bài viết này. Cảm ơn mọi tín đồ đã dành thời gian quan chổ chính giữa theo dõi bài bác viết!