Trình vạc Flash không chuyển động trong Chrome và chúng ta không thể phát đoạn phim hoặc trò chơi? Đừng lo lắng. Chúng tôi đã có chúng ta bảo hiểm! bài đăng này hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Flash không chuyển động trên Chrome.


Nhiều người đã báo cáo Flash Player không vận động trên Chrome với họ quan trọng phát upes2.edu.vndeo, hoạt hình ảnh và trò chơi trên Chrome. Thật là bực bội. Tuy thế đừng lo lắng. Đây là 1 trong những vấn đề thông dụng và chúng ta có thể sửa lỗi Flash không vận động trên Chrome gấp rút và dễ dàng dàng với bài bác đăng này.

Bạn đang xem: Adobe flash player không chạy trên chrome


Tại sao Flash Player ko hoạt động? hoàn toàn có thể Flash Player đã biết thành tắt trong thiết bị tính của bạn hoặc trong trình chú tâm Chrome của bạn và website hiện tại đang gặp mặt sự núm này sẽ ngăn Flash Player chạy. Đôi khi vụ upes2.edu.vnệc về cạc hình ảnh cũng hoàn toàn có thể gây ra sự chũm của bạn.

Nhưng chớ buồn! đa số người đã khắc phục được lỗi flash không hoạt động trên Chrome bởi các giải pháp trong bài bác đăng này. Vày vậy, hãy bình chọn nó…

Hãy thử các bản sửa lỗi này

hạn chế và khắc phục 1: Đảm bảo bật Flash Player trong Chrome

Nếu các bạn đang gặp gỡ sự cầm cố Flash không hoạt động trong Chrome, trước tiên bạn nên đảm bảo an toàn rằng Flash Player đã được nhảy trong trình chú ý của mình. Có tác dụng như vậy:

1) Đi cho tới Chrome Cài đặt > Nâng cao > Nội dung cài đặt .

*

2) Nhấp vào Tốc biến .

*

3) Đảm nói rằng Hỏi trước (được khuyến nghị) được chuyển sang Trên .

*

4) Trên cùng một màn hình, hãy bảo đảm rằng website không bên trong Khối danh sách. Trường hợp có, hãy xóa nó khỏi Khối danh sách.

*

Khởi cồn lại trình coi ngó Chrome của khách hàng và thử lại để thấy Flash có chuyển động không.


tại sao civ v tiếp tục gặp mặt sự cố

hạn chế 2: Đảm bảo có thể chấp nhận được Flash Player bên trên trang web

Có thể trang web hiện trên đang chạm mặt sự cụ Flash Player không vận động không được cho phép flash trong trình chuẩn y của bạn. Bởi vì vậy, chúng ta nên có thể chấp nhận được trình phát flash chạy trong website hiện tại của mình. Đây là những gì bạn đề xuất làm:

1) Mở website mà Flash Player không hoạt động.

2) Nhấp để xem thông tin trang web , sau đó nhấp vào Cài để Trang web .

*

3) kiếm tìm Tốc biến trong list và lựa chọn Cho phép .

*

Khởi hễ lại trình duyệt của người sử dụng và mở lại website để coi Flash Player có hoạt động không.

hạn chế 3: cập nhật trình chu đáo Chrome cùng Flash Player của bạn

Chrome hoặc Flash Player lỗi thời cũng hoàn toàn có thể gây ra sự nuốm Flash không hoạt động, do vậy bạn nên kiểm tra các bản cập nhật và cập nhật chúng.

1. Cập nhật Chrome

1) Nhấp vào Cài đặt trong Chrome của bạn để khởi chạy trang mua đặt.

*

2) Nhấp vào nút menu ở phía bên trái và lựa chọn Giới thiệu về Chrome .

*

3) kiểm tra xem Chrome của công ty có được update hay ko và update nếu tất cả phiên bản mới.

*

2. Update Flash Player

1) coppy và dán URL này vào thanh địa chỉ cửa hàng trình để mắt tới Chrome của bạn: chrome: // components / và nhấn Đi vào trên keyboard của bạn.

2) các bạn sẽ thấy các thành phần được cài đặt trong trình phê chuẩn Chrome của bản thân mình và Kiểm tra cập nhật trong Adobe Flash Player .

*

3) chúng ta cũng có thể cập nhật nếu tất cả bất kỳ bạn dạng cập nhật nào.


trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh intel windows 10

Đóng trình duyệt của doanh nghiệp và mở lại, kế tiếp thử Flash Player để xem nó có bắt đầu hoạt hễ hay không.

khắc phục và hạn chế 4: update trình tinh chỉnh cạc đồ dùng họa

Trình điều khiển và tinh chỉnh cạc hình ảnh bị thiếu thốn hoặc lỗi thời đã dẫn mang đến Flash Player chấm dứt hoạt hễ trên Chrome, bởi vậy chúng ta nên cập nhật trình tinh chỉnh cạc hình ảnh của mình.

Có hai cách để cập nhật trình tinh chỉnh cạc đồ họa của bạn: thủ công với tự động .

Cập nhật trình tinh chỉnh theo phương pháp thủ công : bạn có thể truy cập trang web của nhà sản xuất cạc giao diện của mình, kiếm tìm trình điều khiển tiên tiến nhất tương đam mê với hệ điều hành của bạn, kế tiếp tải xuống và setup nó vào máy tính của bạn. Điều này đòi hỏi thời gian và khả năng máy tính.

Tự động cập nhật trình điều khiển : giả dụ bạn không tồn tại thời gian hoặc sự kiên nhẫn, bạn cũng có thể làm điều đó tự động với Lái xe dễ dãi .

Xem thêm: Phòng Vé Bến Xe Miền Đông Sài Gòn, Số Điện Thoại Bến Xe Miền Đông

Driver Easy sẽ auto nhận dạng hệ thống của khách hàng và tìm những trình điều khiển đúng chuẩn cho nó. Các bạn không cần phải biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm thiết lập xuống và thiết lập sai trình điều khiển cũng như không cần lo ngại về vấn đề mắc lỗi khi thiết lập đặt.

Bạn gồm thể tự động cập nhật trình điều khiển của chính bản thân mình bằng MIỄN PHÍ hay những Đối với phiên phiên bản của Driver Easy. Nhưng với phiên phiên bản Pro, chỉ cần 2 cú bấm chuột (và các bạn sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày ).

1) cài xuống và cài đặt Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy với nhấp vào Quét ngay loại nút. Driver Easy tiếp nối sẽ quét đồ vật tính của người sử dụng và phân phát hiện bất kỳ trình tinh chỉnh nào có vấn đề.

*

3) Nhấp vào Cập nhật ở kề bên cạc đồ họa được gắn cờ để tự động tải xuống phiên phiên bản trình điều khiển đúng mực (bạn hoàn toàn có thể thực hiện upes2.edu.vnệc này với MIỄN PHÍ phiên bản), sau đó thiết lập trình điều khiển trong máy upes2.edu.vn tính của bạn. Hoặc bấm chuột Cập nhật tất cả để tự động tải xuống và cài đặt phiên bạn dạng chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của khách hàng (điều này yêu cầu Phiên phiên bản chuyên nghiệp - bạn sẽ được đề cập nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật vớ cả ).

*

4) sau khoản thời gian cập nhật, khởi cồn lại thứ tính của doanh nghiệp để tất cả hiệu lực.

Hãy thử thực hiện Flash Player trên Chrome để thấy sự nạm đã được khắc chế chưa.

Điều này sẽ khắc phục vụ upes2.edu.vnệc của bạn. Giả dụ sự cầm vẫn tiếp diễn, đừng lo lắng. Chúng ta cũng có thể thử các chiến thuật khác.

khắc phục và hạn chế 5: thiết đặt lại Flash Player

Nhiều bạn đã giải quyết và xử lý sự ráng Flash Player ko hoạt động bằng phương pháp cài để lại Flash Player trên Chrome. Đây là phương pháp thực hiện:

1) Mở Chrome trong máy tính xách tay của bạn, tiếp đến đi cho tới trang này .

2) Chọn của chúng ta hệ điều hành (trong trường phù hợp của tôi, tôi lựa chọn Windows 10 / Windows 8) và lựa chọn FP 30 Opera với Chromium - PPAPI .

*

3) Nhấp vào Tải xuống hiện nay .

4) Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống và setup nó vào máy upes2.edu.vn tính của bạn.

Khởi hễ lại máy tính của khách hàng và demo lại Flash Player để thấy nó có hoạt động trên Chrome tốt không.

hạn chế và khắc phục 6: Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

Bạn cũng có thể thử xóa bộ nhớ lưu trữ cache của trình chăm chút để khắc chế sự nạm Flash Player ko hoạt động.


1) Đi tới Chrome Cài đặt > Nâng cao > Xóa dữ liệu truy cập .

*

2) trong Căn bản tab, lựa chọn Mọi lúc mang lại Khoảng thời gian và bảo vệ chọn hộp lân cận Hình hình ảnh và tệp được lưu giữ trong bộ lưu trữ cache , tiếp nối nhấp vào Xóa dữ liệu .

*

3) Khởi hễ lại trình duyệt của bạn và test phát upes2.edu.vndeo clip hoặc hình hình ảnh động giúp xem nó có chuyển động không.

Vậy là bạn đã có nó - sáu chiến thuật hiệu quả để sửa lỗi Flash Player không chuyển động trên Chrome . Cửa hàng chúng tôi hoan nghênh bạn chia sẻ với chúng tôi phương pháp nào hữu dụng cho bạn. Nếu như bạn có ngẫu nhiên câu hỏi nào, vui vẻ để lại bình luận dưới và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để trợ giúp.