Advanced SystemCare Pro là phần mềm cung ứng tính năng về tối ưu hóa hệ thống PC chăm dọn dẹp, sửa chữa, tăng speed và bảo đảm an toàn PC. Advanced SystemCare Pro bao gồm tab Protect new được thêm vào, được thiết kế để cung ứng quyền truy cập nhanh để bảo đảm an toàn trình săn sóc khỏi bị theo dõi bằng cách tự động xóa vết tích riêng tứ khi trình coi xét đóng với phát hiện tại và cản lại sự tấn công của plugin / thanh công cụ ô nhiễm bằng Browser Anti -Backing và Plugin / Thanh cơ chế dọn dẹp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm advanced systemcare free

Chương trình tăng tốc máy tính xách tay hàng đầu

Advanced SystemCare là 1 trong chương trình duy trì máy tính cực kỳ dễ sử dụng, phầm mềm hệ thống hàng đầu thế giới cho sức khỏe PC cao cấp! Với công nghệ hệ thống mới, Advanced SystemCare trao quyền cho bạn để chạy sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng nhanh hơn, bình ổn hơn và công dụng hơn so với bất kỳ tiện ích hệ thống nào khác.

*

 

Advanced SystemCare Pro sẽ là chế độ tối ưu hệ thống bậc nhất thế giới giành riêng cho sức khỏe mạnh PC thừa trội! Với technology hệ thống mới, Advanced SystemCare được cho phép bạn chạy máy tính nhanh hơn, ổn định hơn và hiệu quả hơn ngẫu nhiên tiện ích hệ thống nào khác.

Các tuấn kiệt Advanced SystemCare Pro 14

Tăng hiệu suất của PC, giữ đến PC của doanh nghiệp chạy ở công suất cao nhất.Bảo vệ laptop vượt trội, Advanced SystemCare Pro sẽ thấy và phân tích môi trường thiên nhiên bảo mật Windows. Quét và loại bỏ phần mềm con gián điệp và phần mềm quảng cáo bằng phương pháp sử dụng những tệp định nghĩa cập nhật để ngăn ứng dụng gián điệp, tin tặc cùng không tặc thiết lập các chương trình độc hại trên máy tính của bạn.Giải quyết vấn đề của sản phẩm tính nhanh chóng. Chỉ việc 1 click chuột bạn đã giải quyết và xử lý hơn 10 vụ việc của hệ thống.

Xem thêm:

Advanced SystemCare Pro Tích hợp technology ActiveBoost sẽ chủ động chạy vào nền quản lý thông minh tài nguyên hệ thống theo thời hạn thực, liên tục phát hiện các tài nguyên không vận động và về tối ưu hóa việc áp dụng CPU và RAM.

*

Tích thích hợp sẵn hơn trăng tròn công chũm thông minh chuyên dụng để duy trì máy tính hằng ngày.Công nghệ new Cloud Cloud bảo vệ cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật mới tốt nhất và nhanh nhất.Tính năng tùy lựa chọn Turbo Boost sẽ tăng tốc máy tính của công ty khi game play hoặc thao tác làm việc với cường độ cao.Bên cạnh đó, Advanced SystemCare Pro cũng sẽ cho chính mình một môi trường vệ sinh rác registry một phương pháp an toàn, nén các làm việc đăng cam kết và kháng phân mảnh toàn thể registry để đạt ngưỡng tối đa.Tính năng hoạt động chính sách nền giúp bạn vừa lam việc vừa hoàn toàn có thể tăng buổi tối đa hiệu suất máy tính. Hoặc chúng ta cũng có thể lên lịch để phần mềm chuyển động một cách tự động.Công nghệ UI bắt đầu để ban đầu nhanh rộng và áp dụng ít khoáng sản hơnHoạt động rất tốt cả 2 phiên bạn dạng 32bit hoặc 64bit.Chống phân miếng ổ cứng cấp tốc hơn 10 lần đối với các phần mềm khác. Đây chắc hẳn rằng là giải pháp hữu hiệu nhằm máy tính hoạt động ổn định tránh các lỗi không ao ước muốn.

Yêu ước hệ thống

Hệ điều hành: tương xứng với phần lớn các Windows hiện tại hành: XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10Bộ ghi nhớ (RAM): RAM yêu thương cầu tối thiểu 512 MB RAM.Dung lượng đĩa cứng: về tối thiểu 300 MB dung lượng trống để phần mềm chạy trơn tru tru.Bộ xử lý: bộ xử lý Intel Pentium 800 MHz tương đương hoặc trở lên.

Tổng kết về phần mềm

Advanced SystemCare Pro tích hòa hợp Hộp công cụ mới nhất của IObit, với hơn 20 chế độ thông minh chuyên được dùng để duy trì máy tính mặt hàng ngày cũng như các nhu cầu nâng cao.