5 tựa trò chơi mobile gồm lối chơi tương tự với Đế Chế - Age of Empires nhất nhằm bạn thỏa mãn nhu cầu niềm si của mình.

Bạn đang xem: Age of empires cho android

Age of Empires là một trong những tựa trò chơi không bao giờ lỗi mốt, cộng đồng AOE vẫn rất trẻ khỏe và các phiên bạn dạng làm lại luôn mang về cho chúng ta điều gì đó để nói. Chưa kể bộ truyện sẽ sớm quay lại với "Age of Empires 4" trong tương lai. Vị vậy, nếu bạn thực sự mến mộ dòng game này và yêu thích những trò đùa Android, có lẽ rằng bạn sẽ tìm kiếm các trò đùa như Age of Empires cho android . Hãy cùng xem 5 trò chơi hay tốt nhất trên game android như Age of Empires rất có thể khiến các bạn sống lại thuộc trải nghiệm nhưng "Age of Empires" với lại.

*

# 1: Forge of Empires -Miễn phí

Nhà phạt triển: InnoGames GmbH

Forge of Empires - Miễn phí

Đây là trò nghịch Android đầu tiên giống Age of Empires . Những cơ chế cực kỳ giống với vẻ ngoài của Age of Empires. Bạn sẽ phải kiểm soát và điều hành một thành phố, điều đó có nghĩa là bạn phải cai quản tài nguyên và chi phí để rất có thể phát triển và nâng cấp như một nền văn minh. Nếu bạn có nhu cầu thành công, bạn phải có tác dụng như sau:

Bạn sẽ phải cải cách và phát triển thành phố của mình để giành thành công trong nhiều trận đánh (từ thời kỳ vật đá cho tới ngày nay).Sự cách tân và phát triển của technology là rất đặc trưng để tạo thành những lực lượng không thể bị đánh bại.Bạn sẽ có thể trao đổi tài nguyên với những đồng minh.Nhiệm vụ của khách hàng rất 1-1 giản, chúng ta phải chiếm lấy bản đồ và cướp phá các thành phố để dìm phần thưởng.Chiến tranh là không bắt buộc, bạn có thể thương lượng để sở hữu được chủ quyền và thời gian đoạt được những địa điểm khác.Tuy nhiên, Forge of Empires sẽ khiến cho bạn triển khai giao dịch mua sắm trực tuyến tiếp tục để thường xuyên phát triển với tiếp tục đối đầu với những người chơi khác.

Tải xuống đến Android: CLICK

# 2: Empire: Four Kingdoms - Miễn phí

Nhà phát triển: Goodgame Studios

Empire: Four Kingdoms

Trong trò chơi này, các bạn sẽ phải tinh chỉnh vận mệnh của 4 quốc gia khác nhau. Bạn sẽ phải phụ trách một bộ trọng trách lớn, quản lý tài nguyên, ngân sách, thắng lợi và cướp tách kẻ thù. Tuy vậy đó không hẳn là tất cả, các bạn sẽ có nhiều lựa lựa chọn theo ý của bạn:

Bạn tất cả thể tùy chỉnh cấu hình lâu đài của khách hàng như chúng ta muốn.Liên minh là rất đặc trưng để chiến thắng trận chiến.Bạn hoàn toàn có thể trở thành một trong những phần của trận đánh PvP hoành tráng.Bạn phải cân nhắc cẩn thận về phương án của mình, các bạn sẽ có rộng 50 đơn vị chức năng và một kho vũ khí lớn.Có rộng 60 tòa nhà khác nhau hỗ trợ các nguồn lực có sẵn hoặc quyền lực tối cao khác nhau.Trò chơi có một cuộc trò chuyện trực tiếp được thực hiện để lập mưu hoạch chiến lược với nhóm liên minh của bạn.Nó bao gồm đồ họa tốt nhất có thể và nó siêu thú vị.

Xem thêm:

Tải xuống mang lại Android: CLICK

# 3: World of Empires 2 - Miễn phí

Nhà phạt triển: Bruno Fargnoli


World of Empires 2

Đây là 1 ví dụ điển hình của một trò đùa như Age of Empires cho app android . Trò nghịch khá tiên tiến, nói một cách kế hoạch và trong trò chơi, các bạn phải bảo đảm an toàn lãnh thổ của bản thân khỏi sự xâm lấn của quân địch. Để làm cho điều này, bạn sẽ phải nâng cao thành phố của mình, cải tiến và phát triển quân đội và nâng cao khả năng phòng ngự của tp để ngăn chặn những kẻ xâm lăng xâm nhập. Các khía cạnh rất đặc biệt quan trọng khác của title này là như sau:

AI thực sự thông minh, vày vậy nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn sẽ phải suy xét rõ ràng về các động thái bạn sẽ thực hiện.Có được quân nhóm mạnh bằng cách kết hợp những đơn vị với nhau.Bạn có thể tạo những trò nghịch LAN viên bộ.Hoặc nghịch trực tuyến với những người chơi trường đoản cú khắp nơi trên cố kỉnh giới.World of Empires 2 không có đồ họa tốt nhất hoặc ít nhất đó là hầu hết gì họ nghĩ. Tuy vậy khi nói đến chiến lược, nó là hay vời.

Tải xuống đến Android: CLICK

# 4: DomiNations - Miễn phí

Nhà vạc triển: Big Huge Games, Inc.

DomiNations - Miễn phí

DomiNations chắc hẳn rằng cảm thấy giống tuyệt nhất trong tất cả các trò chơi như Age of Empire cho app android . Điều quan trọng đặc biệt nhất vào trò nghịch này là xây dựng, vì chưng đó là vấn đề duy nhất sẽ hỗ trợ bạn khỏi những cuộc tấn công của kẻ thù. Bạn sẽ phải kiến tạo một đế chế hùng mạnh có thể trở đề xuất đủ to gan lớn mật để thực hiện các cuộc chiến. Những đồng minh chính của các bạn sẽ là tài nguyên cùng công nghệ. Rộng nữa, trò chơi này có các cụ thể cực kỳ thú vị:

Nếu bạn muốn một quốc gia hùng mạnh, bạn sẽ phải tham gia cùng với những nhà lãnh đạo lịch sử hào hùng hùng mạnh: da Vinci, Catherine Đại đế, Vua Sejong và các nhân vật lịch sử khác.Trò đùa có những sự kiện lịch sử có thật được trình diễn dưới dạng kim chỉ nam mà các bạn phải thỏa mãn nhu cầu trong một thời hạn giới hạn.Sự tiến hóa là rất đặc trưng trong DomiNations, bạn sẽ bước đầu trong Thời đại vật dụng đá và bạn có thể đạt đến Thời đại không gian.Bạn sẽ hoàn toàn có thể xây dựng các kỳ quan lịch sử hào hùng như Đấu trường La Mã, Kim từ tháp Ai Cập, v.v.Điều trông rất nổi bật nhất của trò đùa là nó tương quan nhiều đến các công trình hơn là về các trận chiến tranh, nhưng vẫn rất cuốn hút với trò chơi thủ.

Tải xuống mang lại Android: CLICK

#5: Art Of War 3: Global Conflict

Nhà phạt triển: Gear Games

Art Of War 3: Global Conflict

Trò chơi chiến lược này còn có các yếu tố game play RTS vô cùng giống với Age of Empires, vày vậy chính là tin tuyệt vời. Các bạn phải thống trị thành phố của bạn và kiểm soát một con số lớn quân nhóm trong thời chiến. Bầu không khí của tiêu đề này rất tương lai với nó cũng rất khó khăn. Trò chơi tất cả những kĩ năng khác tạo cảm giác giống như 1 trò nghịch AOE di động cầm tay trong tương lai:

Bạn sẽ hoàn toàn có thể thực hiện tại các cuộc chiến PvP trực tuyến trong thời hạn thực.Hệ thống điều khiển và tinh chỉnh là RTS và điều này sẽ chất nhận được bạn tinh chỉnh và điều khiển từng đơn vị riêng biệt.Bạn sẽ có tương đối nhiều nhiệm vụ theo ý của doanh nghiệp trong chế độ chiến dịch.Có nhì phe, từng phe có ưu thế và điểm yếu riêng.Có không hề ít đơn vị cùng tòa nhà thỏa mãn nhu cầu các tính năng khác nhau.Nó trùng hợp một chút với AOE2 vị chủ đề, và nó khôn cùng thú vị.

Tải xuống mang đến Android: CLICK