bảng báo giá các gói cước 4G VinaPhone tặng ngay --- những chương trình tặng ngay VinaPhone mới nhất --- Gói 3G Vinaphone được đk nhiều độc nhất vô nhị

Để biết được ai sẽ theo dõi Facebook của bạn ko khó, mặc dù nhiên đối với một số các bạn chưa rành về những thủ thuật Facebook thì chắc chắn là sẽ đề xuất mất thời gian để kiếm tìm hiểu. Nội dung bài viết hướng dẫn dưới đây của 3G VinaPhone sẽ giúp đỡ các bạn cũng có thể tự cập nhật được cục bộ những người dùng Facebook khác sẽ theo dõi trang cá nhân của mình. Hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

*

Yêu cầu: Muốn xem nhiều người đang theo dõi Facebook của người tiêu dùng bằng điện thoại cảm ứng thông minh thì thiết bị di động cầm tay của bạn phải kết nối cùng với mạng Internet. Chúng ta có thể lựa chọn truy cập bằng sóng wifi hoặc mạng 3G/4G.

Bạn đang xem: Ai đang theo dõi facebook của bạn

Cách xem ai đang theo dõi Facebook của bạn

Bước 1: truy vấn vào ứng dụng Facebook đang được thiết lập và cài đặt trên điện thoại,.Bước 2: Để truy vấn vào mục thông tin cá thể Facebook của chính bản thân mình tại giao diện áp dụng ấn lựa chọn biểu tượng Tài khoản, và sau đó ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

*

Bước 3: Vào mục Chi tiết tin tức Facebook chọn mục Chỉnh sửa. Và liên tiếp tìm kiếm ấn chọn vào mục bạn theo dõi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đồng Bộ Itunes Với Iphone Với Máy Tính Của Bạn, Đồng Bộ Hóa Với Itunes

*

Bước 4: bên trên mục Thông tin chi tiết sẽ xuất hiện thêm thêm số người theo dõi Facebook cá thể của bạn. Ấn lựa chọn Lưu để xác thực thông tin. Tiếp đến ấn lựa chọn mục trở lại để hoàn tất tin tức xác nhận.Bước 5: sau khi ấn chọn trở về giao diện trang Facebook cá nhân, tại mục Thông tin cá nhân chọn tiếp vào mục Số tín đồ theo dõi Facebook.

*

Hoàn vớ 5 bước này, ngay kế tiếp trên màn hình điện thoại thông minh sẽ lộ diện thông tin toàn cục người sử dụng đang theo dõi và quan sát Facebook của bạn.

Hi vọng qua nội dung bài viết này các bạn đã biết chủ động xem ai đang theo dõi facebook của mình bằng smartphone một giải pháp dễ dàng!