Cách Xem Ai Đang Theo Dõi Facebook Của Bạn, Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook

Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi Các chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhất Gói 3G Vinaphone được đăng ký nhiều nhất

Để biết được ai đang theo dõi Facebook của bạn không khó, tuy nhiên đối với một số bạn chưa rành về các thủ thuật Facebook thì chắc chắn sẽ phải mất thời gian để tìm hiểu. Bài viết hướng dẫn dưới đây của 3G VinaPhone sẽ giúp các bạn có thể tự cập nhật được toàn bộ những người dùng Facebook khác đang theo dõi trang cá nhân của mình. Hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

*

Yêu cầu: Muốn xem ai đang theo dõi Facebook của bạn bằng điện thoại thì thiết bị di động của bạn cần phải kết nối với mạng Internet. Bạn có thể lựa chọn truy cập bằng sóng wifi hoặc mạng 3G/4G.

Đang xem: Ai đang theo dõi facebook của bạn

Cách xem ai đang theo dõi Facebook của bạn

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại,.Bước 2: Để truy cập vào mục thông tin cá nhân Facebook của mình tại giao diện ứng dụng ấn chọn biểu tượng Tài khoản, và sau đó ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

*

Bước 3: Vào mục Chi tiết thông tin Facebook chọn mục Chỉnh sửa. Và tiếp tục tìm kiếm ấn chọn vào mục Người theo dõi.

Xem thêm:

*

Bước 4: Trên mục Thông tin chi tiết sẽ xuất hiện thêm số người theo dõi Facebook cá nhân của bạn. Ấn chọn Lưu để xác nhận thông tin. Sau đó ấn chọn mục Quay lại để hoàn tất thông tin xác nhận.Bước 5: Sau khi ấn chọn quay lại giao diện trang Facebook cá nhân, tại mục Thông tin cá nhân chọn tiếp vào mục Số người theo dõi Facebook.

Xem thêm: Cách Lấy Lại File Cad Chưa Lưu, Khôi Phục File Cad Bị Mất, File Cad Chưa Lưu

*

Hoàn tất 5 bước này, ngay sau đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông tin toàn bộ người dùng đang theo dõi Facebook của bạn.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết chủ động xem ai đang theo dõi facebook của mình bằng điện thoại một cách dễ dàng!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *