Cách xem số bạn theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại sẽ giúp đỡ bạn cũng tương tự những fan xung quanh áp dụng Facebook rất có thể xem đúng đắn được số người lúc này đang theo dõi, quan tâm bạn trên Facebook là bao nhiêu. Đây là tính năng hoàn toàn có thể “đo” được mức độ nổi tiếng tương tự như sức ảnh hưởng của chúng ta trên xã hội Facebook.

Bạn đang xem: Ai đang theo dõi fb của bạn

*


Hướng dẫn phương pháp xem số bạn theo dõi bản thân trên Facebook bằng điện thoại

Cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cũng tương đối đơn giản cùng dễ thực hiện, nếu khách hàng đang phân vân đo đắn nên làm nỗ lực nào để triển khai thủ thuật này thì hãy theo dõi và triển khai theo hầu như bước dưới đây nhé.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh có hệ điều hành và quản lý Android

Bước 1: cập nhật ứng dụng tiên tiến nhất của Facebook và nhấn vào hình tượng 3 lốt gạch ngang bên trên giao diện chủ yếu của Facebook. Tiếp nối nhấn vào mục Cài đặt cùng quyền riêng tư.

*

Bước 2: tiếp theo tại bảng sổ xuống lựa chọn mục Cài đặt. tiếp đến kéo xuống kiếm tìm mục Quyền riêng tư cùng bấm chọn Bài viết công khai.

*

Bước 3: Tại đây lựa chọn cơ chế Công khai mang đến Ai có thể theo dõi tôi và tiếp nối quay lại hình ảnh fanpage của mình, nhấp vào Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 4: Kéo xuống dưới cho phần Chi tiết nhấn vào Chỉnh sửa. Vào giao diện tiếp theo sau kéo xuống và tick vào phần Người theo dõi, các bạn sẽ thấy được số lượng người rõ ràng đang theo dõi bạn là bao nhiêu. ở đầu cuối bấm Lưu để hiển thị công khai số tín đồ theo dõi bên trên trang cá nhân.

Xem thêm:

*

Sau khi sẽ hiển thị bạn theo dõi xong, bạn Click vào số người theo dõi được hiển thị trên trang cá thể thì ngay nhanh chóng danh sách những người dân đang theo dõi bạn sẽ hiển thị ra như sau:

*

» hướng dẫn: tìm kiếm thông tin người dùng qua số điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản

Đối với điện thoại cảm ứng có hệ điều hành quản lý iOS

Cách xem tín đồ đang theo dõi và quan sát trên Facebook bằng điện thoại iphone cũng tương tự như với điện thoại thông minh Android, ví dụ như sau:

Bước 1: tựa như như bước trên trên giao diện chủ yếu của Facebook click chuột biểu tượng 3 gạch ngang. Tiếp đến bấm vào Tài khoản Facebook cá nhân để triển khai chỉnh sửa.

*

Bước 2: Trong đồ họa trang Facebook cá nhân, bạn nhấp vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai. Chuyển sang giao diện mới kéo xuống bên dưới phần Chi tiết rồi nhấn vào nút Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Kéo xuống tick vào ô Người theo dõi cùng bấm Lưu để hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook công khai.

*

Tương thoải mái và tự nhiên hệ điều hành quản lý Android, sau khi hiển thị số tín đồ theo dõi thành công, các bạn click vào số tín đồ theo dõi bên trên trang cá thể để xem danh sách ai vẫn theo dõi mình.

Một vài xem xét khi hiển thị số tín đồ xem bên trên Facebook

Hãy cập nhật phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Facebook để update tính năng với giao diện tựa như như nội dung bài viết ở trên.Để ẩn số bạn theo dõi trên bạn chỉ cần bỏ vết tick xanh là trên mục người theo dõi.Những người bấm follow chúng ta trên Facebook bao hàm những thông tin tài khoản đã nhờ cất hộ lời mời kết các bạn đến nhưng không được chấp nhận.

Trên đây là cách hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại vô cùng đơn giản và luôn tiện lợi. Hãy vận dụng ngay những bước trên để thấy lượt theo dõi trên trang cá thể của bản thân nhé.