Lời bài bác hát vài Lần Đón Đưa đã chinh phục khán mang với phần đông ca từ bỏ ý nghĩa, giai điệu vơi nhàng, thiết tha. Ca khúc vài lần đón gửi đã được rất nhiều nghệ sĩ lựa chọn biểu lộ nhưng tuyệt vời nhất phải nói đến màn cover đầy thành công xuất sắc của Soobin Hoàng Sơn với Touliver. Cùng với giọng hát đầy cảm xúc, nội lực, 2 cánh mày râu ca sĩ vẫn thu hút hơn 32 triệu lượt xem.

Bạn đang xem: Ai đi theo em mấy chiều phố xa


Ca khúc vài ba lần đón đưa là một trong những bài hát nhạc trẻ vì chưng nhạc sĩ è cổ Lê sáng tác. Các bạn có thể lắng nghe vừa đủ phần cover của Soobin Hoàng Sơn và Touliver được chia sẻ dưới đây.

*

Lyrics vài ba lần đón đưa

1. Lời bài hát vài ba lần đón đưa

Ai theo em mấy lần phố mưaMưa bay theo em áo dài đón đưaHồn tựa là mưa, mưa vọng hát.Ai theo em mấy chiều phố xaHương hoa bay vây lối về thiết thaLòng tựa là hoa, hoa rực rỡ.Điệp khúc:Vài lần đón đưa, yên ổn im trên phố mưa rơi triền miênVài lần đón đưa, em về niềm vui giấu kínVài lần đón đưa, mặt đường quen mùi hương gió cất cánh qua lòng emVài Lần đón đưa, chiều nào bước chân vô tình fan không đếnVài lần đón đưa, rồi quen hồn nhiên mang lại gọi bi ai phiềnChiều nay loáng nghe một mình bên hàng me

2. Video clip Vài lần đón đưa

3. Phù hợp âm vài ba lần đón đưa

Ai đi theo em mấy lần phố mưaMưa bay theo em áo nhiều năm đón đưaHồn tựa là mưa, mưa vọng hát.Ai đi theo em mấy chiều phố xaHương hoa cất cánh vây lối về thiết thaLòng tựa là hoa, hoa rực rỡ.

Xem thêm: Gợi Ý Đặt Tên Con Trai Sinh Năm 2018 Để Cả Đời May Mắn, Bình An?

vài lần đón đưa, yên im trê tuyến phố mưa rơi triền miênVài lần đón đưa, em về nụ cười giấu kín vài ba lần đón đưa, đường quen mùi hương gió cất cánh qua lòng emChiều nào bước chân vô tình người không đến vài lần đón đưa, rồi quen thuộc hồn nhiên cho gọi ai oán phiềnChiều nay nháng nghe lẻ loi bên hàng me.

https://upes2.edu.vn/loi-bai-hat-vai-lan-don-dua-36073n.aspx Còn không hề ít ca khúc nhạc trẻ hay khác đã đứng đầu những bảng xếp hạng music trong nước rất có thể kể cho như bài bác hát Đừng như thói quen, tránh bỏ, Nâng được thì buông được, Tôi sẽ quên thiệt rồi... Sự phối kết hợp đầy mớ lạ và độc đáo của Jaykii cùng ca sĩ Ngọc Duyên Sara với sự chắp bút của nhạc sĩ Dương khắc Linh đã mang về ca khúc Đừng như kiến thức đầy ngọt ngào và sâu lắng.