Tùy chỉnh áo đấu Dream League Soccer 2016 là vấn đề mà người chơi nào thì cũng phải biết. Nhờ vào có bài toán này mà bạn sẽ có được 1 đội bóng tranh tài như vào mơ. Vì thế, nội dung bài viết này upes2.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách thay đổi áo đấu Dream League Soccer theo 2016 theo đội hình DT Việt Nam. Hi vọng sau khi đọc xong nội dung bài viết của bọn chúng tôi. Bạn sẽ biết cách kiểm soát và điều chỉnh cho nhóm hình thi đấu Dream League Soccer của mình bắt mắt hơn.

Bạn đang xem: Áo đấu trong dream league soccer 2016

*
Hướng dẫn bí quyết đổi áo đấu dream league soccer 2016

Điều chỉnh biến hóa cầu thủ trong Dream League Soccer

Để tất cả thể thay đổi áo đấu cho cầu thủ vào Dream League Soccer 2016. Đầu tiên, các bạn sẽ phải thiết lập game về điện thoại chơi của mình. Sau đó, bạn tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản Dream League Soccer.

Lúc này trên giao diện thiết yếu của game, chúng ta bấm lựa chọn My Club. Đây đó là phần giúp bạn cũng có thể quản lý đội bóng của mình. Tại, bối cảnh My Club -> Customise team -> Edit Kit.

Sau đó, ở giao diện Edit Kit bạn có thể tiến hành cấu hình thiết lập 1 số thông tin. Đó là:

*
Điều chỉnh thay đổi cầu thủ trong Dream League SoccerSelect Kit: tùy chỉnh áo theo trang phục sân bên hoặc sân khách.Number font: chọn font chữ đến số áo.Type: Lựa chọn một số loại họa tiết được ấn trên áo.Trim: tùy chỉnh cấu hình viền áo với cổ áo.Colour: chọn màu áo cho cầu thủ.

Như vậy, bạn hoàn toàn rất có thể căn cứ vào sở thích của mình để tùy chỉnh áo cầu thủ. Đây chính là cách kiểm soát và điều chỉnh áo đấu Dream League Soccer 2016 cơ bản nhất. Tín đồ mới bước đầu nên triển khai theo cách làm này. Quanh đó ra, nếu bạn muốn nâng cao hơn nữa về áo thi đấu cho ước thủ của mình. Bạn có thể tùy chỉnh mẫu áo theo những họa tiết được in sẵn. Biện pháp làm này sẽ được upes2.edu.vn gợi ý như sau:

Cách kiểm soát và điều chỉnh mẫu làm sao trên nền những họa tiết gồm sẵn

Dream League Soccer năm 2016 cho phép game thủ có thể điều chỉnh được mẫu áo hiện đang có sẵn. Để có tác dụng được việc này chúng ta thực hiện các bước cơ phiên bản sau:

*
Cách điều chỉnh mẫu nào trên nền các họa tiết tất cả sẵnVẫn ở vỏ hộp thoại giao diện sửa đổi Edit Kit. Cơ hội này, bạn trở về mục Type. Trên đây, các bạn sẽ sử dụng chuột kích vào những mũi tên ở cả hai bên. Đây thiết yếu là phương pháp để người chơi sắp xếp lại các họa huyết áo thi đấu cho mình.Tuy nhiên, sẽ có những chủng loại áo Plain các bạn được game hỗ trợ miễn phí. Quanh đó ra, phần lớn họa tiết cao cấp và đặc biệt hơn các bạn sẽ phải trút tiền ra mua. Hay thì, số tiền vàng sẽ được chỉ định sẵn với đều mẫu kiểu thiết kế mà bạn chọn.Cuối cùng, bạn trọn vẹn có thể tùy chỉnh thiết lập mẫu áo đấu Dream League Soccer 2016 theo mình. Sau khi cấu hình thiết lập xong các bạn sẽ nhấn vào confirm để xác thực nhé.

Xem thêm:

Cách tùy chỉnh màu áo của Dream League Soccer 2016

Để hoàn toàn có thể điều chỉnh màu sắc áo của những cầu thủ vào Dream League Soccer năm 2016 của mình. Bạn sẽ thực hiện tại các tùy chỉnh thiết lập trong mục Colour tại hình ảnh Edit Kit. Bởi cách, bạn nhấn vào Colour -> lựa chọn Edit Kit Colours. Tại đây bạn sẽ được phép tiến hành các cấu hình thiết lập sau:

*
Cách thiết lập cấu hình màu áo của Dream League Soccer 2016Home kit: lựa chọn áo đấu theo sân nhà.Away kit: gạn lọc áo đấu theo sảnh khách.Home GK Kit: Áo cho thủ môn sảnh nhà.Away GK Kit: Áo mang lại thủ môn sảnh khách.Primary: màu sắc áo đấu chủ yếu Dream League Soccer.Sponsor: thiết lập màu chữ và logo của nhà tài trợ.Shorts: thiết lập cấu hình màu quần.Socks: cấu hình thiết lập màu tất.Shirt#: cấu hình thiết lập màu số áo.Shirt Trim: tùy chỉnh cổ cùng viền tay áo.Short Trim: thiết lập cấu hình màu viền cho quần.Socks Trim: tùy chỉnh thiết lập màu viền cho tất.Shorts #: cấu hình thiết lập màu số mang lại quần.

Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh màu sắc bằng thanh trượt saturation. Việc thiết kế cho màu áo thi đấu của Dream League Soccer năm nhâm thìn hoàn toàn theo ý bạn. Kể cả bạn muốn thiết kế color áo giống team tuyển nước ta cũng được.

Hướng dẫn chọn áo đấu Dream League Soccer 2016 theo nhóm tuyển Việt Nam

Dream League Soccer năm nhâm thìn cho phép bạn tải về mẫu áo tranh tài có sẵn. Các mẫu này được thiết kế theo phong cách đặc biệt dựa trên mẫu của đa số câu lạc bộ. Vào đó, vn là đội bóng nổi bật mà chúng ta có thể lựa lựa chọn để thiết đặt cho mình.

*
Website tải các mẫu áo có sẵn của câu lạc bộ
*
Paste links mẫu áo vào mục Download

Sau đó, bạn trở lại giao diện Edit kit rồi trên mục Custom kit -> chọn Download. Tại đây, các bạn sẽ paste url mà chúng ta vừa copy mẫu mã áo sinh sống trên lại. Sau đó, bạn click chuột Confirm để khẳng định việc tùy chỉnh thiết lập của mình.

Đó chính là toàn cỗ những hướng dẫn chi tiết về cách tùy chỉnh thiết lập áo đấu dream league soccer 2016. Hướng dẫn bao gồm những bước tùy chỉnh màu áo, chủng loại áo cơ bạn dạng cho bạn mới bắt đầu. Không tính ra, bạn còn có thể thực hiện các thiết lập áo thi đấu nâng cao hơn. Bằng cách, chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn biến đổi áo đấu theo nhóm tuyển Việt Nam. Ko kể ra, để sở hữu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng khi tham gia chơi dream league soccer. Bạn cũng có thể đón phát âm các nội dung bài viết tại website https://upes2.edu.vn.