Lọc danh mục sắp đến xếp: Mặc định khoác định tiên tiến nhất Xem nhiều Mua những Gía bớt dần Giá tăng dần

Bạn đang xem: Áo sơ mi nam sọc caro

*

*

*

*

*

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy Scan Canon Lide 220, Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Scan Canon Lide 120 220

Chất liệu: Brushed twill 60% Polyester, 40% Cotton. Form: Regular Đặc tính: - ƯU ĐIỂM 3 KHÔNG: không nhăn - không teo rút - không phai màu. Vải kha khá dễ ủi, đặc biệt quan trọng rất thông nháng và tương xứng với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. - họa tiết caro biểu hiện sự năng hễ nhưng làm mất đi tính tao nhã và hiện đại. - form suông regular vừa vặn với cơ thể, không ôm cạnh bên hay lô bó khiến cho bạn vận động dễ dãi và thoải mái. Giải đáp sử dụng: - Giặt ở ánh sáng bình thường, cùng với đồ tất cả màu tương tự. - Không được dùng hóa chất tẩy. - hạn chế sử dụng sản phẩm công nghệ sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
Chất liệu: Brushed twill 60% Polyester, 40% Cotton. Form: Regular Đặc tính: - ƯU ĐIỂM 3 KHÔNG: không nhăn - không co rút - không phai màu. Vải tương đối dễ ủi, đặc biệt rất thông nháng và phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. - họa tiết thiết kế caro biểu hiện sự năng đụng nhưng làm mất đi tính sang trọng và hiện nay đại. - size suông regular vừa vặn vẹo với cơ thể, ko ôm tiếp giáp hay đụn bó khiến cho bạn vận động thuận lợi và thoải mái.
Chất liệu: Brushed twill 60% Polyester, 40% Cotton. Form: Regular Đặc tính: - ƯU ĐIỂM 3 KHÔNG: không nhăn - không teo rút - không phai màu. Vải tương đối dễ ủi, quan trọng rất thông nhoáng và cân xứng với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. - kiểu thiết kế caro miêu tả sự năng đụng nhưng làm mất đi đi tính thanh lịch và hiện nay đại. - khung suông regular vừa vặn vẹo với cơ thể, không ôm cạnh bên hay đụn bó khiến cho bạn vận động thuận lợi và thoải mái.
Chất liệu: 65% Polyester, 35% Rayon. Form: Regular Đặc tính: - cấu tạo từ chất rayon với ưu thế hạn chế nhăn giúp nam giới trai lạc quan hơn lúc mặc, đồng thời gồm sự phối hợp của polyester tạo nên độ sáng, cực kỳ hút mắt đến sản phẩm. - mẫu áo sơ ngươi với color trung tính trang nhã với hiện đại; - đẳng cấp caro thanh lịch phù hợp với số đông vóc dáng, dễ ợt phối với nhiều mẫu mã quần áo. Gợi ý sử dụng: - Giặt ở ánh nắng mặt trời bình thường, cùng với đồ gồm màu tương tự. - Không được sử dụng hóa hóa học tẩy. - giảm bớt sử dụng đồ vật sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.
Chất liệu: Brushed Twill - 50% Polyester, 40% Cotton, 10% Wool Form: Regular Đặc tính: - làm từ chất liệu Brushed Twill còn được gọi là "anh em họ" của gia công bằng chất liệu Flannel bởi chúng đều được thiết kế sợi chéo bền chắc và chắc chắn chắn. Tuy nhiên Brushed Twill dịu hơn, đồng thời bề mặt vải không tồn tại lớp tuyết dày như Flannel. - ĐẶC TÍNH 3 KHÔNG: không nhăn - không teo rút - không phai màu. Vải tương đối dễ ủi, quan trọng rất thông loáng và tương xứng với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam. - kiểu thiết kế caro cùng với tone màu sắc lạnh mô tả sự thanh lịch, văn minh và phù hợp với các lứa tuổi. - size suông regular vừa căn vặn với cơ thể, ko ôm giáp hay lô bó giúp bạn vận động thuận tiện và thoải mái. - Sơ mày ca-rô với thi công cổ áo button-down (cổ áo có khuy download cố định) linh hoạt thân phong thái chỉn chu hoặc phóng khoáng. Mặc cái áo này sống nơi làm việc hay bất kể nơi đâu mà các bạn muốn.
Chất liệu: 100% linen. Form: Regular Ưu điểm: Hoạ máu caro tiến bộ và trẻ em trung, xây cất sơ ngươi năng rượu cồn cùng chất vải hoạt bát thấm hút mồ hôi tốt. Đặc đặc điểm liệu: Mềm, nhẹ, bền chắc và nhoáng mát. Gợi ý sử dụng: - Giặt ở ánh sáng bình thường, với đồ tất cả màu tương tự. - Không được dùng hóa chất tẩy. - tinh giảm sử dụng máy sấy, ủi ở nhiệt độ bình thường.