Cách may áo thun cổ tim điệu đà – sang trọng xuân thời tiết ấm dần lên và chỉ cần 1 chiếc áo khoác mỏng bên phía ngoài cùng 1 cái áo thun bên trong là sẽ giữ được nóng và trông thật khá nổi bật rồi. Bạn đã có những chiếc áo thun năng đụng và đậm cá tính do bao gồm tay bản thân may chưa?


upes2.edu.vn hôm nay share cùng các bạn cách may áo co dãn cổ tim điệu đà không yếu phần cá tính, áo phông thun may rất dễ dàng và đơn giản không cực nhọc như bạn nghĩ đâu, chỉ cần đổi khác với chiếc túi áo hay mẫu cổ áo trông bạn trọn vẹn nổi bật rồi đấy ạ.

Bạn đang xem: Áo thun nữ cổ tim

Bạn sẽ xem bài xích viết: phía dẫn giải pháp may áo phông thun cổ tim điệu đà


Nguyên liệu may áo thun cổ tim

– Vải cốt tông thấm hút mồ hôi tốt, color tùy chọn.– sản phẩm khâu mini– Kim, chỉ, kéo– Thước, ghim, phấn may

*

Các bước thực hiện cách may áo phông thun cổ tim

Bước 1: bạn lấy 1 chiếc áo phông thun có sẵn của chính bản thân mình làm chủng loại để giảm cho dễ, lầm lượt cắt mẫu thân trước, thân sau và tay áo.

*

Bước 2:

– cắt 2 miếng hình trái tim có form size bằng nhau khoảng 9×11 centimet hình trái tim để gia công túi, chúng ta có thể cắt thuộc màu với loại áo hoặc không giống màu khiến cho sự nổi bật.

*

– kế tiếp may may 2 mảnh hình trái tim đó vào cùng với nhau, cần chừa 1 đoạn nhỏ dại khoảng 3cm để mang chỗ lộn mặt buộc phải ra nhé.

*

Bước 3: Lộn mặt phải hình trái tim ra và đính cố định vào ngực áo phía phía bên trái hoặc bên cần do bạn lực chọn

*

Bước 4:

– tiếp sau đó chập thân trước cùng thân sau lại với nhau cùng may hai tuyến phố vai áo lại.

*

– cần sử dụng thước dây đo vòng quanh cổ áo và số đo góc cổ tim của áo để chuẩn bị cho bước tiếp theo.

*

Bước 5: May ráp tay áo vào nách áo.

Để không xẩy ra lệch trong quá trình so vải với khi may, các bạn nên đáng dấu điểm giữa của vòng tay với vòng nách rồi sử dụng ghim nhằm giữ cố định rồi hãy triển khai may.

Xem thêm:

Bước 6: chỉ cần máy một đường thẳng cố định và thắt chặt từ tay áo cho tới hết thân áo.

Bước 7:

– Ở bước thứ 4 với số đo vòng cổ, các bạn cắt một dải vải vóc có kích thước 6 x (số đo vòng cổ trường đoản cú 4 hoặc 5 cm) làm viền cổ.

– Tiếp theo, gập song viền cổ theo chiều ngang. Rồi cắt chéo ở hai đầu mút một góc có độ mập bằng góc cổ tim

*

– Mở viền cổ ra, để hai đầu mút đó ck lên nhau rồi máy thắt chặt và cố định lại.

Bước 8: Giờ chúng ta lộn mặt phải của viền cổ ra, tiếp nối sẽ gập lại theo chiều ngang. Đáng dấ các điểm giữa lại nhằm máy viền cổ một cách chính xác và không xẩy ra xê dịch trong quá trình may.

*

Bước 9: bạn gập khoảng 2,5 cm gấu áo và gấu tay lên và may lại hoặc rứa sổ, hay hình trạng tua rua chúng ta yêu thích.

Chỉ với phần nhiều bước đối kháng giản bạn đã sở hữu ngay chiếc áo thun cổ tim vừa vặn vẹo với mình rồi đề xuất không ạ. Biện pháp may áo thun cổ tim mềm dịu không hề khó, bạn chỉ cần cần cù và tỉ mẩn một chút ít là hoàn thành ngay thôi.

Kiểu dáng 1-1 giản, năng động tương xứng với phần đông hoạt động vui chơi hàng ngày của bạn.

Tổng kết

Cách may áo phông thun cổ tim duyên dáng thật dễ đề nghị không ạ? share ngay kiến thức may mặc áo cùng bạn bè và trong những hội may vá để luôn luôn có những cái áo cá tính nhưng không thể đơn điệu nhé!