Top 5 App Chặn Cuộc Gọi Ngoài Danh Bạ, Cho Iphone Và Android, Trình Chặn Cuộc Gọi

Bạn cảm thấy phiền phức và không tự do khi liên tục có những cuộc gọi hoặc tin nhắn lạ làm phiền. Bạn muốn chặn cuộc gọi ngoài danh bạ và tin nhắn lạ nhưng không biết phải làm thế nào ?Hãy đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ san sẻ cho bạn cách chặn cuộc gọi và tin nhắn không tính tiền trên Android và iPhone. Hãy cùng thử nghiệm ngay nhé .

Đang xem: App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ

Bạn đang xem: App chặn cuộc gọi ngoài danh bạ

Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn miễn phí trên Android

Trên những dòng điện thoại cảm ứng, phiên bản thuộc Android 4.0 trở đi sẽ có cách thiết lập tương tự như nhau. Bằng cách : vào màn hình hiển thị gọi điện → nhìn góc trên màn hình hiển thị bên phải có hình tượng “ 3 chấm ” → chọn “ Cài đặt ” → “ Cài đặt cuộc gọi ” .

*

Trong “ Cài đặt cuộc gọi ” có 2 tính năng chặn cuộc gọi là Danh sách đen ( Blacklist ) và Call Barring. Hai tính năng này sẽ có trách nhiệm riêng không liên quan gì đến nhau .Call Barring là tính năng tương tự như tính năng cấm làm phiền. Bạn có thể cấm các cuộc gọi đi hoặc đến từ tất cả các thuê bao.Call Barring là tính năng tựa như như tính năng cấm làm phiền. Bạn hoàn toàn có thể cấm những cuộc gọi đi hoặc đến từ toàn bộ những thuê bao .

*

Danh sách đen ( Blacklist) là tính năng bạn có thể chọn tùy chỉnh số điện thoại chặn theo yêu cầu.Danh sách đen ( Blacklist ) là tính năng bạn hoàn toàn có thể chọn tùy chỉnh số điện thoại thông minh chặn theo nhu yếu .Để vào menu thiết lập, bạn chọn biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chọn một số ít lựa chọn : chặn cuộc gọi từ số riêng tư, số chưa biết hoặc số sử dụng ký tự đại diện thay mặt như * 123, 123. *, …

*

*

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể đổi trạng thái bằng cách bấm vào tin nhắn hoặc cuộc gọi kế tên liên hệ trong list chặn. Lúc này, nếu bạn thấy hình tượng chuyển sang màu xám là đã ngừng kích hoạt .

Xem thêm:

*

Còn so với phiên bản Android 2 và 3 thì bạn setup chặn cuộc gọi và tin nhắn bằng cách : vào “ Cài đặt ” → “ Call ” → tìm “ Call Rejection ” ( khước từ cuộc gọi ) → chọn “ Blacklist ” ( danh sách đen ) → “ Add ” ( thêm ) .Hoặc bạn hoàn toàn có thể ghi lại vào Unknown để chặn hết tổng thể những số không có trên danh bạ .

Cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ trên iPhone

Có 2 cách để chặn cuộc gọi ngoài danh bạ : chặn trực tiếp số điện thoại cảm ứng làm phiền bạn và số điện thoại cảm ứng lạ .Cách 1 : Chặn trực tiếp số điện thoại thông minh làm phiền bạnBạn vào mục “ Điện thoại ” ( 1 ) hiển thị những cuộc gọi → chọn dấu “ ! ” ( 2 ) phía sau số điện thoại cảm ứng bạn cho là làm phiền bạn → sau đó chọn “ chặn người gọi này ” ( 3 ) → chọn tiếp “ Chặn liên hệ ” ( 4 ) .

*

Cách 2 : Chặn số điện thoại thông minh lạBạn vào phần “ Cài đặt ” → chọn “ Không làm phiền ” → chọn “ Cho phép chặn cuộc gọi từ ” → chọn tiếp “ Tất cả liên hệ ” → sau đó bạn mở tính năng “ Không làm phiền ” lên .

Xem thêm: Top 13 Ứng Dụng Hay Cho Android Miễn Phí, Hữu Ích 2020, 11+ Ứng Dụng Việt Rất Xịn Dành Cho Android

*

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng “ Ứng dụng ”. Cách này chỉ vận dụng cho những thuê bao Viettel. Đây cũng là cách giúp bạn chặn cuộc gọi ngoài danh bạ hiệu suất cao trên iPhone đấy .Nếu bạn thử nghiệm những cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ vừa trình làng trên. Chắc chắn bạn sẽ không bị làm phiền và quấy rối từ những cuộc gọi không mong ước. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *