Sau thời gian nghỉ ngơi cùng mái ấm gia đình tại Hàn Quốc, bác bỏ sĩ Choi Ju-young trở lại thao tác cùng trơn đá vn và hướng về nhiệm vụ quan trọng đặc biệt cùng đội tuyển U23 vn tại SEA Games 31 cùng vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Bạn đang xem: Bác sĩ choi joo young


Như đã chuyển tin, tức thì sau thua trận trước vương quốc của nụ cười ở cung cấp kết AFF Cup 2020, team tuyển Việt Nam phải nhấn thêm thông tin không mấy vui vẻ. Theo đó, “Cánh tay đắc lực” nhiều năm của giảng dạy viên (HLV) Park Hang-seo là bác sĩ Choi Ju-young xác định rời tuyển nước ta theo thoả thuận tầm thường và vì tại sao tuổi tác.

*
*
*
*
Bác sĩ Choi Ju-young (bên phải) cù lại thao tác với bóng đá Việt Nam. Ảnh: VFF. 

Tuy nhiên, theo thông tin của Liên đoàn bóng đá Việt Nam chiều 10-3, sau thời gian trở về nước hàn để nghỉ ngơi thuộc gia đình, bác bỏ sĩ Choi Ju-young đã nhận được lời con quay lại vn để thường xuyên với niềm đam mê công việc điều trị chấn thương cho những cầu thủ. Bác bỏ sĩ Choi sẽ với 2 cộng sự người vn là bác bỏ sĩ Tuấn Nguyên gần kề và bác sĩ Nguyễn to gan Cường phụ trách chính công tác làm việc y tế của nhóm tuyển U23 nước ta trong thời hạn tới.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Gõ Văn Bản Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Download Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Miễn Phí

Bác sĩ Choi Ju-young thường xuyên được người mến mộ bóng đá vn gọi cùng với biệt danh “thần y” nhờ tài năng giúp các cầu thủ hồi phục chấn thương cấp tốc chóng. Ông lắp bó cùng với tuyển việt nam từ năm 2018 và có dấu ấn quan trọng ở các giải đấu khủng như: ASIAD 2018, AFF Suzuki Cup 2018, Asian Cup 2019, vòng loại U23 châu Á đến vòng sơ loại World Cup 2022.

Được biết, việc chưng sĩ Choi Ju-young đồng ý trở lại làm việc với láng đá việt nam là suốt thời gian qua ông đón nhận tình cảm hết lòng của người mến mộ Việt Nam. Trước đó, chưng sĩ Choi đã làm được Liên đoàn bóng đá Việt Nam tặng ngay Kỷ niệm chương ghi nhận thêm các đóng góp của ông đối với bóng đá vn nói tầm thường và team tuyển nước ta nói riêng.

Sự trở lại của chưng sĩ Choi Ju-young là tin vui so với các cầu thủ nhẵn đá nước ta trong quá trình điều trị chấn thương và phục hồi thể trạng. Chưng sĩ Choi được mong rằng sẽ góp thêm phần giúp U23 Việt Nam đảm bảo tấm huy chương kim cương SEA Games và tiến sâu trên vòng phổ biến kết U23 châu Á 2022.