Những câu chúc mừng sinh nhật giờ đồng hồ Trung viết trên tấm thiệp xuất xắc và chân thành và ý nghĩa cũng là một trong cách chúc tuyệt hảo để lại dấu ấn với những người nhận. Không tính một buổi tiệc ngập tràn bánh kẹo, lúc đón thêm tuổi mới bất kì người nào cũng muốn nhận thêm những lời chúc từ người thân trong gia đình và các bạn bè. Nếu bạn đang học tiếng Trung thì đừng rụt rè gửi tặng đến họ hầu hết món rubi kèm lời chúc nhé. Hãy thuộc trung trọng điểm Hoa Ngữ Tầm quan sát Việt tìm hiểu thêm những lời chúc rất hay trong tiếng Trung.

Bạn đang xem: Bài hát chúc mừng sinh nhật vợ yêu

Nội dung chính:1. Rất nhiều câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Trung 1-1 giản2. Viết thiệp chúc sinh nhật fan thân, anh em bằng tiếng Trung3. Chúc mừng sinh nhật xã giao bởi tiếng Hoa4. Bài hát chúc mừng sinh nhật Trung Quốc

*
*
*
*
*
Bài hát chúc mừng sinh nhật Trung Quốc

Tên bài bác hát: 祝你生日快乐。

Tiếng Trung + phiên âm

祝你生日快乐。/Zhù nǐ shēngrì kuàilè/

祝你生日快乐。/Zhù nǐ shēngrì kuàilè/

祝你幸福, 祝你健康。/Zhù nǐ xìngfú, zhù nǐ jiàn kāng/

祝你前途光明。/Zhù nǐ qián tú guāng míng/

祝你生日快乐。/Zhù nǐ shēngrì kuàilè/

祝你生日快乐。/Zhù nǐ shēngrì kuàilè/

祝你幸福, 祝你健康。/Zhù nǐ xìngfú, zhù nǐ jiàn kāng/

有个温暖家庭。/Yǒu gè wēn nuǎn jiā tíng/

Dịch giờ Việt

Chúc các bạn sinh nhật vui vẻ.

Mong cho mình sinh nhật vui vẻ.

Hy vọng bạn hạnh phúc, chúc các bạn khỏe mạnh.

Chúc các bạn tiền đồ dùng rực rỡ.

Xem thêm: Hà Nội: Cháy Tại Khu Đô Thị Xa La, Giải Cứu Nhiều Người Mắc Kẹt

Chúc các bạn sinh nhật vui vẻ.

Mong chúng ta sinh nhật vui vẻ.

Hy vọng các bạn hạnh phúc, chúc chúng ta mạnh khỏe.

Có một gia đình ấm áp.

Trong vài phút gọn ghẽ vậy là bạn đã biết ngay phần đông lời chúc sinh nhật độc đáo và tuyệt hảo trong giờ đồng hồ Trung rồi. Chúng ta có thể sử dụng bọn chúng kết hợp với ý tưởng của bản thân mình để lời chúc càng thêm chân thành và ý nghĩa hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho chính mình đặc biệt là những người dân sắp sửa đón một ngày sinh nhật thật ý nghĩa. Chúc chúng ta một ngày xuất sắc lành.

Liên hệ trung vai trung phong Hoa Ngữ Tầm quan sát Việt ngay lập tức để tìm hiểu thêm ngay những khóa học giao tiếp tài liệu từ bỏ cơ bạn dạng đến cải thiện bạn nhé!