Bài Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1,2 Có Đáp Án, Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 Tập 1

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 – Nguyễn Thị Thu Huế là một trong những tài liệu đầy tâm huyết mà tác giả muốn gửi đến các em học sinh lớp 4. Nội dung sách được biên soạn bám sát với chương trình học trong sách giáo khoa tiếng Anh 4 thí điểm nên mang tính tham khảo cao. Hôm nay, upes2.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc bài viết “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 có đáp án . Hãy đón đọc để hiểu hơn về nội dung trong sách nhé!

Giới thiệu về Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4

Bộ sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 – Nguyễn Thị Thu Huế nằm trong bộ sách gồm 6 cuốn được biên soạn dành cho các em học sinh lớp 3,4,5 của bậc tiểu học. Nội dung của bộ đề kiểm tra tiếng Anh 4 nhằm giúp các em học sinh ôn luyện và nắm vững các kiến thức trong quá trình học, đồng thời rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Đang xem: Bài kiểm tra tiếng anh lớp 4

Bộ sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 PDF bám sát hoàn toàn nội dung chương trình sách giáo khoa và được trình bày dưới các dạng đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận. Nhờ có các bài kiểm tra trong sách mà các em học sinh có thể xác định được mức độ hiểu bài cũng như cải thiện các kỹ năng còn yếu của mình.

Xem thêm:

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 4 gồm 2 tập.

Xem thêm:

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1 gồm có 4 phần chính:

Phần 1: Ôn tập theo từng bài học từ unit 1 – unit 5Phần 2: Đề kiểm tra giữa học kỳ IPhần 3: Ôn tập theo từng bài học từ Unit 6 đến Unit 10Phần 4: Đề kiểm tra cuối học kỳ I

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 2 gồm có 4 phần chính:

Phần 1: Ôn tập theo từng bài học từ unit 11 – unit 15Phần 2: Đề kiểm tra giữa học kỳ IIPhần 3: Ôn tập theo từng bài học từ Unit 16 đến Unit 20Phần 4: Đề kiểm tra cuối học kỳ II

Cuốn sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 có đáp án chi tiết dành cho từng phần cụ thể. Ngoài ra, phần Tapescripts đi kèm nên rất tiện để các em học sinh đối chiếu và đánh giá kết quả học tập. Sách có kèm đĩa CD để các em rèn luyện và trau dồi kỹ năng nghe tốt hơn.

*

Nội dung trong sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4

Link tải Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 có đáp án

https://drive.google.com/drive/folders/1CP5hsnjHJZKrEoyNo_3S3xW4MdTfSxAa

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: thu mua phế liệuBước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

*

Trên đây là những chia sẻ của upes2.edu.vn về sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 1,2 có đáp án – Nguyễn Thị Thu Huế. Mong rằng bộ đề kiểm tra tiếng Anh 4 này sẽ giúp ích được cho các em. Chúc các em học tốt và đạt được điểm cao trong các bài kiểm tra.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *