BÀI PHÁT BIỂU CẢM ƠN CUA LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNGTẠI BUỔI TRAO QUÀ cho ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN X×————————

Kính thưa………………………………………………………………………………………………………………………………………………..Kính thưa các vị đại biểu!Thưa cục bộ nhân dân.Trong không khí của mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất đang ngập cả trên hầu hết miền của Tổ quốc, và sẵn sàng đón đầu năm nguyên đán cổ truyền của dân tộc, phạt huy truyền thống đoàn kết, nhân bản sấu dung nhan của dân tộc bản địa Việt Nam, từ bây giờ cấp ủy, chính quyền và dân chúng xã…..rất vui mừng, hân hoan được đón đoàn đại biểu thay mặt cho……..về thăm, trao quà cho những đối tượng chính sách và người dân có hoàn cảnh quan trọng đặc biệt khó khăn trên địa phận xã. Thay mặt đại diện lãnh đạo cấp cho ủy, cơ quan ban ngành địa phương, xin được nhờ cất hộ tới các qúy vị đại biểu và toàn thể nhân dân có sức khỏe dồi dào, mái ấm gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Bạn đang xem: Bài phát biểu cảm ơn tặng quà


Tài liệu này được tính phí là : 50000 chúng ta có thể sử dụng những phương thức sau để giao dịch với bọn chúng tôi:

1. Chuyển khoản qua Ngân hàng

Bạn sung sướng chuyển khoản đến một trong số ngân hàng sau:

2.

Xem thêm:

Giao dịch thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Nếu khách hàng thanh toán bằng thẻ cào năng lượng điện thoại, đề nghị quý khách vui lòng áp dụng trình duyệt y Firefox hoặc Google Chrome để tiến hành nạp thẻ, xin trân trọng cảm ơn! các bạn hãy mua thẻ smartphone và nạp thông tin thẻ (thẻ không kích hoạt) vào Form tiếp sau đây để thanh toán giao dịch với bọn chúng tôi. Bạn sẽ được nhấn link tải về ngay sau khi nạp tiền thành công!


Loại thẻ
*
*
*
*
Xin mời chờ...

BÀI PHÁT BIỂU CẢM ƠN CUA LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNGTẠI BUỔI TRAO QUÀ mang lại ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN X×————————

Kính thưa………………………………………………………………………………………………………………………………………………..Kính thưa các vị đại biểu!Thưa toàn bộ nhân dân.Trong không khí của mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất đang ngập cả trên phần đa miền của Tổ quốc, và chuẩn bị đón đầu năm mới nguyên đán truyền thống cổ truyền của dân tộc, phân phát huy truyền thống lâu đời đoàn kết, nhân bản sấu sắc của dân tộc Việt Nam, hôm nay cấp ủy, tổ chức chính quyền và quần chúng xã…..rất vui mừng, vui miệng được đón đoàn đại biểu đại diện cho……..về thăm, trao quà cho những đối tượng cơ chế và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa phận xã. Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, xin được nhờ cất hộ tới các qúy vị đại biểu và cục bộ nhân dân có sức khỏe dồi dào, mái ấm gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.