(Tải Ngay) Mẫu Bài Phát Biểu Tổng Kết Cuối Năm Ấn Tượng Cho Công Ty, Thôn Xóm

Năm mới sắp bước qua mang theo nhiều hy vọng tốt đẹp hơn năm cũ, các bữa tiệc tất niên đã sẵn sàng để các doanh nghiệp có dịp xem lại những hành trình mà mình đi qua trong năm vừa rồi đầy thử thách, cũng là thời điểm tổng kết những thành quả, mà các tập thể, cá nhân đã đạt được. Với ý nghĩa như vậy, quy trình chuẩn bị cho chương trình tất niên thường được tiến hành từ sớm. Nhằm đảm bảo mọi thứ diễn ra được suôn sẻ nhất. Sau đây, Cyber Show xin chia sẻ một số bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm doanh nghiệp có thể tham khảo; để tổ chức chương trình tiệc Tất Niên cuối năm như mong đợi.

Đang xem: Bài phát biểu tổng kết cuối năm

Mở đầu chương trình – Bài phát biểu tiệc Tất Niên cuối năm

*

*

Một bài phát biểu tiệc Tất Niên cuối năm hay, sẽ là một khởi đầu ấn tượng xuyên suốt trong chương trình. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại không để ý về điều này khiến cho bài giới thiệu ở phần mở đầu chương trình trở nên khá nhàm chán, dẫn đến không khí của buổi tiệc cũng bị giảm đi chất lượng.

Vì là phần mở đầu, bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm, người phát biểu nên chú ý tạo không khí vui vẻ; thoải mái bằng lối nói chân thành, có thể pha thêm chút hài hước, thay vì chỉ đọc to những gì đã được chuẩn bị sẵn. Bài phát biểu nên ngắn gọn, không quá dài dòng.

Tham khảo bài phát biểu mở đầu

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt HĐQT, BGĐ, xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em CBCNV thuộc Đại gia đình ………. một năm mới sức khỏe và thành công.

Xem thêm:

Kính thưa tất cả anh chị em, hôm nay là một một ngày rất đặc biệt đối với Đại gia đình ………. của chúng ta. Vì đây là dịp để tất cả chúng ta cùng ngồi lại sau một năm vất vả; Cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Tổng kết quá trình của doanh nghiệp trong bài phát biểu tiệc Tất Niên cuối năm

 Về cơ bản, đây sẽ là nội dung trung tâm của bài phát biểu tiệc tất niên cuối năm với màn tổng kết cuối năm; các thành tích mà công ty đã đạt được trong năm vừa qua. Qua đó, có thể nêu tên và vinh danh những tấm gương tập thể, cá nhân ưu tú đã góp phần tạo nên các thành công đó bằng sự cố gắng, nỗ lực hết lòng vì công ty. Và gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác thân thiết đã giúp đỡ và hỗ trợ công ty trong thời gian qua.

Xem thêm:

Đây cũng là bài phát biểu dễ gây nhàm chán nhất, chính vì thế nên có các chương trình văn nghệ xen kẽ trong bài phát biểu. Và quan trọng hơn là cần có một kịch bản MC tiệc Tất Niên xuyên suốt chương trình.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *