Tả hoả hồng Hay độc nhất ❤️️ 15 bài xích Văn Tả Cây huê hồng Nhung ✅ Trọn bộ Những bài xích Văn mẫu Đặc Sắc dành cho Học Sinh tìm hiểu thêm Và Ôn Tập Tốt.


Dàn Ý Tả Cây Hoa Hồng

Tham khảo mẫu mã Dàn Ý Tả Cây Hoa Hồng chi tiết được upes2.edu.vn share đến độc giả dưới đây.

Mở bài: Giới thiệu về cây hoa hồng

Cây huê hồng em định tả được mọc làm việc đâu? (nhà em trồng, trường em trồng, trên đường tới trường của em có trồng cây hoa hồng, khóm hoa hồng,…)Đây là loài hoa mà em siêu thích

Thân bài:

Tả bao quát hình hình ảnh của cây hoa hồngCây hoa hồng em định tả mọc 1 mình hay mọc một khóm, một cụm?Tả chi tiết từng bộ phận của cây hoa hồngThân cây hoả hồng nhỏ, dáng vẻ mảnh khảnh. Thân cây có rất nhiều cành, có nhiều gai nhọn.Lá non của cây hoa hồng có màu đỏ sẫm, khi già thì có màu xanh, xung quanh lá cây huê hồng thì có viền răng cưa.Nụ hoả hồng lúc nhỏ nhắn có màu sắc xanhDưới nụ hoả hồng là đài hoa tất cả màu ngọc bíchHoa hồng khi nở rộ có red color tươi, từng cánh hoa xếp hầu như lên nhau thành nhiều tầngHoa hồng gồm nhụy color vàngHương thơm của hoa hồng chỉ thoang thoảng, dịu dịuOng bướm bay xung quanh hoa siêu nhiều.

Kết bài


Nêu tác dụng của cây. Cảm xúc của em so với cây.Cây hoa hồng để cho nhà/trường/đường đi thêm đẹpNhìn cây hoa hồng cảm giác vui say mê và nóng ápẤn tượng của cây đối với mọi người.Em và hầu hết người chăm lo cây hoa hồng ra làm sao hàng ngày.

Tham Khảo