Tuyển tập seri Tập làm cho văn 5với hơn 900 bài xích chọn lọc từ những bài dự thi của những bạn học sinh và thầy cô bên trên cả nước. Dưới đây là 13 mẫuMở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5hay nhất, mời những bạn thuộc tham khảo

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 1

quanh đó mẹ gọi em thức dậy mỗi sáng sủa mai thì còn có một người bạn làm cho nhiệm vụ "báo thức". Đó đó là chiếc đồng hồ xinh đẹp nằm lặng lìm bên trên mặt bàn. Đây là người bạn tốt đã giúp em thức dậy đúng giờ hơn hằng ngày trước lúc đến trường.

Bạn đang xem: Bài văn tả chiếc đồng hồ báo thức

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 2

Lần sinh nhật lần thứ mười của em đã đến. Những lời chúc với món kim cương tặng ý nghĩa khiến em cảm thấy rất vui cùng hạnh phúc. Chiếc đồng hồ báo thức là món quà nhưng bố mua cho em từ đất nước Nhật xa xôi trong lần bố đi công tác, khiến em cảm thấy yêu thích nhất.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 3

Reng reng reng…Reng reng reng…Tiếng kêu chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì đối với mọi người rồi đúng không. Vâng, tôi đó là chiếc đồng hồ báo thức ngày ngày vẫn thường đánh thức mọi người dậy, xin chào đón một ngày mới trong lành đây.

Mở bài xích gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 4

Mẹ em bảo, ngày xưa mẹ dù nhà xa trường nhưng mẹ vẫn đi học đúng giờ vì có chú kê trống gọi mẹ dậy. Còn bây giờ, không tồn tại gà trống, nhưng em có chiếc đồng hồ báo thức xinh xắn mẹ tặng để mỗi ngày thức dậy thật đúng giờ, thoải mái.

Mở bài bác gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 5

trong căn chống của em gồm rất nhiều đồ đạc bao gồm những công dụng khác nhau: chiếc đèn học giúp em học bài mỗi tối để em không bị cận, giá sách giúp em giữ những cuốn sách của mình để không bao giờ bị mất xuất xắc lộn xộn… vào số tất cả, em ham mê nhất là chiếc đồng hồ báo thức đã đi theo em từ ngày em học lớp Một.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 6

Người bạn giúp em luôn thức dậy đúng giờ đi học mỗi buổi sáng chính là chiếc đồng hồ báo thức. Nó là món kim cương xinh đẹp nhưng ông nội đã tặng em nhân dịp em tròn 10 tuổi.

Mở bài xích gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 7

Để giúp mọi người đi làm cho và em đi học đúng giờ, bố đi công tác làm việc về cài cho gia đình em một chiếc đồng hồ báo thức.

Xem thêm: Ngủ Nằm Mơ Thấy Lửa Cháy Là Điềm Gì ? Mơ Thấy Lửa Cháy Đánh Con Gì

Mở bài bác gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 8

sáng hôm chủ nhật, em đều dọn dẹp căn phòng ngủ của mình mang lại gọn gàng hơn. Và, khi thấy chiếc đồng hồ báo thức của mình đã hết pin, các kim chỉ đã lặng yên từ dịp nào, em liền vội vã đi cụ pin mới. Thời gian này, em mới tất cả cơ hội được ngắm chú ý thật kĩ chiếc đồng hồ đã gắn bó với bản thân suốt bao năm qua này.

Mở bài bác gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 9

“Reng! Reng! Reng!...”

Mỗi khi những âm nhạc quen thuộc ấy vang lên mỗi sáng, em lại bắt đầu ngày mới của bản thân với “người bạn” đồng hồ của mình. Đồng hồ là món xoàn đặc biệt của mẹ dành tặng em nhân dịp bước vào năm học mới.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 10

trong căn chống nhỏ nhỏ xíu của tôi gồm rất nhiều đồ vật gắn với những kỉ niệm đáng nhớ nhưng thứ nhưng mà tôi trân trọng nhất là chiếc đồng hồ báo thức xinh xắn luôn luôn được đặt trên bàn học của tôi, đó là phần thưởng nhưng tôi đã được nhận vào học kì II của lớp 4 từ người mẹ thân tình của tôi.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 11

Vào hôm sinh nhật vừa rồi, mẹ tặng mang lại em một chiếc đồng hồ báo thức rất đẹp. Ngay trong lúc nhìn thấy là em đã phải reo lên vày sung sướng.

Mở bài bác gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 12

Vào dịp sinh nhật lần thứ 9 của em, mẹ cài tặng em một món quà, đó là một chiếc đồng hồ báo thức. Chiếc đồng hồ đó thật đẹp.

Mở bài bác gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 - Mẫu số 13

Reng ...! Reng....! Reng....!

Một hồi chuông kéo dãn vào đúng sáu giờ sáng sủa để đánh thức tôi dậy đi học. Đó đó là chiếc đồng hồ báo thức với nhãn hiệu "Puppy" nhưng bố đã tải cho tôi vào lần sinh nhật lần thứ mười.