Top 10 Bài Văn Tả Chiếc Đồng Hồ Báo Thức Đáng Đọc Nhất, Tả Chiếc Đồng Hồ Báo Thức

Tuyển tập seri Tập làm văn 5với hơn 900 bài chọn lọc từ các bài dự thi của các bạn học sinh và thầy cô trên cả nước. Dưới đây là 13 mẫuMở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5hay nhất, mời các bạn cùng tham khảo

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 1

Ngoài mẹ gọi em thức dậy mỗi sáng mai thì còn có một người bạn làm nhiệm vụ “báo thức”. Đó chính là chiếc đồng hồ xinh đẹp nằm im lìm trên mặt bàn. Đây là người bạn tốt đã giúp em thức dậy đúng giờ hơn hằng ngày trước khi đến trường.

Đang xem: Bài văn tả chiếc đồng hồ báo thức

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 2

Lần sinh nhật lần thứ mười của em đã đến. Những lời chúc và món quà tặng ý nghĩa khiến em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Chiếc đồng hồ báo thức là món quà mà bố mua cho em từ đất nước Nhật xa xôi trong lần bố đi công tác, khiến em cảm thấy thích thú nhất.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 3

Reng reng reng…Reng reng reng…Tiếng kêu chắc hẳn chẳng còn xa lạ gì đối với mọi người rồi đúng không. Vâng, tôi chính là chiếc đồng hồ báo thức ngày ngày vẫn thường đánh thức mọi người dậy, chào đón một ngày mới trong lành đây.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 4

Mẹ em bảo, ngày xưa mẹ dù nhà xa trường nhưng mẹ vẫn đi học đúng giờ vì có chú gà trống gọi mẹ dậy. Còn bây giờ, không có gà trống, nhưng em có chiếc đồng hồ báo thức xinh xắn mẹ tặng để mỗi ngày thức dậy thật đúng giờ, thoải mái.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 5

Trong căn phòng của em có rất nhiều đồ đạc có những công dụng khác nhau: chiếc đèn học giúp em học bài mỗi tối để em không bị cận, giá sách giúp em giữ những cuốn sách của mình để không bao giờ bị mất hay lộn xộn… Trong số tất cả, em thích nhất là chiếc đồng hồ báo thức đã đi theo em từ ngày em học lớp Một.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 6

Người bạn giúp em luôn thức dậy đúng giờ đi học mỗi buổi sáng chính là chiếc đồng hồ báo thức. Nó là món quà xinh đẹp mà ông nội đã tặng em nhân ngày em tròn 10 tuổi.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 7

Để giúp mọi người đi làm và em đi học đúng giờ, ba đi công tác về mua cho gia đình em một chiếc đồng hồ báo thức.

Xem thêm:

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 8

Sáng hôm chủ nhật, em đều dọn dẹp căn phòng ngủ của mình cho gọn gàng hơn. Và, khi thấy chiếc đồng hồ báo thức của mình đã hết pin, các kim chỉ đã lặng yên từ lúc nào, em liền vội vã đi thay pin mới. Lúc này, em mới có cơ hội được ngắm nhìn thật kĩ chiếc đồng hồ đã gắn bó với mình suốt bao năm qua này.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 9

“Reng! Reng! Reng!…”

Mỗi khi những âm thanh quen thuộc ấy vang lên mỗi sáng, em lại bắt đầu ngày mới của mình với “người bạn” đồng hồ của mình. Đồng hồ là món quà đặc biệt của mẹ dành tặng em nhân dịp bước vào năm học mới.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 10

Trong căn phòng nhỏ bé của tôi có rất nhiều đồ vật gắn với những kỉ niệm đáng nhớ nhưng thứ mà tôi trân trọng nhất là chiếc đồng hồ báo thức xinh xắn luôn được đặt trên bàn học của tôi, đó là phần thưởng mà tôi đã được nhận trong học kì II của lớp 4 từ người mẹ thân yêu của tôi.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 11

Vào hôm sinh nhật vừa rồi, mẹ tặng cho em một chiếc đồng hồ báo thức rất đẹp. Ngay khi nhìn thấy là em đã phải reo lên vì sung sướng.

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 12

Vào dịp sinh nhật lần thứ 9 của em, mẹ mua tặng em một món quà, đó là một chiếc đồng hồ báo thức. Chiếc đồng hồ đó thật đẹp.

Xem thêm:

Mở bài gián tiếp tả chiếc đồng hồ báo thức lớp 5 – Mẫu số 13

Reng …! Reng….! Reng….!

Một hồi chuông kéo dài vào đúng sáu giờ sáng để đánh thức tôi dậy đi học. Đó chính là chiếc đồng hồ báo thức mang nhãn hiệu “Puppy” mà bố đã mua cho tôi vào lần sinh nhật lần thứ mười.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *