1. Dàn ý tả cô giáo cũ2. Một vài bài văn xuất xắc tả thầy giáo cũ2.1. Tả một giáo viên cũ của em lớp 5 - Cô Giang2.2. Tập có tác dụng văn lớp 5 tả giáo viên cũ Hồng Nga2.3. Bài bác văn lớp 5 tả gia sư cũ Kim Anh2.4. Văn mẫu tả gia sư cũ lớp 1 của em
Đề bài xích tả về cô giáo cũ đã dậy em một trong những năm học trước được Đọc tài liệu biên soạn tất cả hai nội dung chính: khuyên bảo làm dàn ý với tổng phù hợp những bài bác văn mẫu mô tả cô giáo cũ của em lựa chọn lọc cho những em tham khảo.

Bạn đang xem: Bài văn tả về cô giáo cũ

Đề bài:
Tả hình dáng và tính tình cô giáo đã dạy dỗ em những năm học trước

Dàn ý tả giáo viên cũ của em lớp 5

1. Mở bài: giới thiệu cô giáo cũ mà em mong mỏi tảCô giáo nhưng tôi yêu dấu nhất là cô LanCô là cô chủ nhiệm lớp 1 của tôi2. Thân bài:- Tả bao gồm về cô giáoCô giáo cũ của em trong năm này 30 tuổiVóc tín đồ thon thả.Cô thường mặc áo dài, chú ý cô rất thướt thaCô có gương mặt xinh đẹp cùng phúc hậuMái tóc của cô dài và óng mượtCô có đôi mắt long lanhĐôi môi của cô chúm chímCô có cái mũi xinh xinh- tính tình của côRất tận tụy với học tập sinh, hay đi dạy sớm.Cô cực kỳ thân thiện, nhân hậu hòaCô khôn xiết yêu thương học tập sinhQuan tâm đặc biệt đối với học sinh nghèo, học sinh yếu kém.Cô thân yêu và chỉ dạy chúng em từng li từng tíCô hay kể nhở bọn em trong học tập với cuộc sốngCô luôn hỗ trợ mọi ngườiThân ái với đồng nghiệp; nhiệt tình với công việc.Đôi khi cô trách mắng tụi em bởi vì cô thương chúng em3. Kết bài: nêu cảm giác của em về cô giáo cũEm rất hàm ân cô đang dậy dỗ emEm rất yêu với quý quí cô.Em sẽ nỗ lực học tập thật xuất sắc để ko phụ lòng cô.

Một số bài bác văn tuyệt tả gia sư cũ của học sinh lớp 5

Tả một thầy giáo cũ của em lớp 5 - Cô Giang

Khi thầy viết bảngBụi phấn rơi rơiCó hạt lớp bụi nàoRơi bên trên bục giảngCó hạt lớp bụi nàoVương bên trên tóc thầy…Không đề nghị ngẫu nhiên mà fan ta dành rất nhiều lời ca, giờ đồng hồ hát cho những người thầy, tín đồ cô mang đến như vậy. Bởi vì thầy cô đó là những fan dạy bảo, dìu dắt chúng ta thành người. Nhìn trong suốt mấy năm học tập qua, em được học tương đối nhiều thầy cô, nhưng fan cô mà lại em thương mến nhất đó là cô Giang – cô giáo công ty nhiệm năm lớp bốn.Đôi tay cô bé nhỏ nhỏ, mềm mại và mượt mà đưa phần đông nét phấn ngay ngắn, tròn tròn trên dòng bảng đen. Cô đang giảng cho chúng em nghe biết bao điều lí thú với hữu ích. Giọng cô vang nhưng êm dịu, ấm áp. Cô là một người vừa nghiêm khắc, vừa nhân hậu hậu. Lúc giảng bài, cô cảnh giác giảng giải để cho chúng em gọi thật kĩ bài học kinh nghiệm đó. Cô luôn theo sát tình trạng học tập của từng các bạn để chúng em học tập công dụng nhất. Có lần, thi khám nghiệm giữa học tập kì, bài văn em viết khôn xiết kém. Em rất bi thương về tác dụng đó, cô đang giảng giải, gợi ý em viết lại một bài hoàn hảo hơn. Tự đó, em khôn xiết thích học tập tập có tác dụng văn với cũng đã hiểu cách thức viết một bài văn hay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giả Lập Android Online Đơn Giản, Dễ Dùng, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

Thầm cảm ơn cô Giang – người cô đã đồng hành cùng bọn chúng em xuyên suốt năm học tập lớp bốn. Sau này, mặc dù năm mon qua đi, bọn chúng em đã xa mái trường, xa thầy cô, bè bạn nhưng hình ảnh cô Giang xinh đẹp, vơi hiền đã mãi khắc ghi trong trái tim em.» Tả thầy giáo viên đang giảng bài xích trong một tiết học

Tập làm văn lớp 5 tả cô giáo cũ Hồng Nga

Trong trong thời gian học ở cung cấp một có không ít thầy cô đang dạy em, ai em cũng quý cũng yêu. Nhưng fan em để nhiều tình yêu thương nhất, chính là cô Hồng Nga - người đã dìu dắt em trong những năm học lớp ba.Mới thoạt nhìn, tất cả Nga không đẹp nhất lắm. Cô khoảng chừng hai mươi lăm, hai mươi sáu tuổi. Đó là tuổi thọ đầy mơ mộng tuy vậy cô lại hết sức yêu nghề cùng yêu học sinh. Mọi khi có bước vào lớp, nụ cười tươi thắm khoe nhị hàm răng trắng hầu hết như hạt bắp luôn nở bên trên môi. Mái đầu dày, đen mượt thả ngang sống lưng rất phù hợp với khuôn mặt trái xoan thanh tú. Miệng cô hơi nhỏ tuổi nên khi cười chúm chím như một nụ hoa. Chúng em thích nhất khi cô đi học và cỗ áo dài màu xanh lá cây da trời thướt tha, nhẹ dàng. Dịp đó, em thấy cô tươi tắn và duyên dáng như một chị cô bé sinh cấp cho 3.