Báo cáo các kết quả cá nhân là giữa những điều nhân viên cấp dưới quan trung tâm khi ao ước được cung cấp trên khen thưởng. Trải qua điều đó, công ty sẽ có những quyết định khen thưởng đối với nhân viên bao gồm thành tích thao tác làm việc tốt. Vậy mẫu báo cáo thành tích cá nhân theo mẫu mã gồm có những nội dung như vậy nào? nên viết như thế nào để đúng với đẹp nhất? Hãy thuộc upes2.edu.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết “Báo cáo thành tích cá nhân theo mẫu được sử dụng nhiều nhất” dưới đây:


Báo cáo thành tích cá thể theo mẫu được dùng nhiều nhất

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân được dùng những nhất

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do – Hạnh phúc

……………., ngày….tháng….năm…

MẪU BÁO CÁO THÀNH TÍCH

 I. Sơ lược lý lịch:

Họ cùng tên:….Bí danh (nếu có):…. Nam, nữ:……………………………………………………………Ngày, tháng, năm sinh:…………………………………………………………………………………..Quê quán:….……………………………………………………………………………………………Nơi thường xuyên trú:……………………………………………………………………………………………..Đơn vị công tác:….…………………………………………………………………………………………Chức vụ hiện nay nay:………………………………………………………………………………………….Trình độ nghiệp vụ, trình độ chuyên môn hiện nay:…………………………………………………………..Ngày bằng lòng vào Đảng (hoặc ngày tham gia công tác đoàn thể):……………………………Quá trình công tác :….……………………………………………………………………………………Những dễ dãi và trở ngại khi tham tối ưu tác:……………………………………………….

Bạn đang xem: Bài viết báo cáo thành tích cá nhân

II. Thành tích đạt được:

1.Tóm tắt các kết quả của đơn vị :…………………………………………………………………….2. Thành tích cá thể đạt được :………………………………………………………………………Quyền hạn, trách nhiệm được đảm nhiệm hoặc được giao:…………………………………………….Thành tích đạt được:……………………………………………………………………………………..

THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊXÁC NHẬN, ĐỀ NGHỊ

(Ký, đóng dấu)

NGƯỜI BÁO CÁO THÀNH TÍCH(Ký, ghi rõ họ cùng tên)

THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ CẤP TRÊN TRỰC TIẾP XÁC NHẬN

(Ký, đóng góp dấu)

Lưu ý lúc viết report thành tích cá nhân

Báo cáo kết quả cá nhân yêu cầu được trình diễn một cách chuyên nghiệp hóa để trình lên cấp trên, tín đồ viết đề nghị phải đảm bảo các văn bản sau:

Tuyệt đối không viết sai bao gồm tả.Nội dung ngắn gọn, súc tích, ví dụ nhưng phải không thiếu thốn thông tinThông tin đúng đắn và trung thực, bao gồm số liệu, minh chứng cụ thể.Ưu tiên sử dụng các số liệu thống kê cùng biểu đồ… trong report thành tích nhằm mục đích tăng độ tin cẩn với sếp.Đúng mục đích, đúng trọng tâm, làm trông rất nổi bật vấn đề hy vọng trình bày.

*

Mẫu report thành tích cá nhân công đoàn

CĐGD HUYỆN………………….CĐCS…………………………….

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – tự do – Hạnh phúc

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂNĐề nghị……………………………………………………………………………………………………………

I. Sơ yếu đuối lý lịch:

Họ, tên: …………… Sinh ngày…tháng…năm…Giới tính (Nam/Nữ)Quê quán:………………………………………………………………………………………………….Nơi thường xuyên trú:……………………………………………………………………………………………Chức vụ, đơn vị công tác:……………………………………………………………………………….Năm tham tối ưu tác:…………………………………………………………………………………Phụ trách công tác công đoàn từ năm……đã giữ lại chức vụ………………………………………..

Xem thêm: Cách Cài Đặt Kích Sóng Wifi Mi Mi Wifi Repeater/Amplifier, Hướng Dẫn Cài Đặt Kích Sóng Wifi+ & Wifi Pro

II. Thành tích tiêu biểu vượt trội xuất sắc:

Các ngôn từ cơ bạn dạng để viết báo cáo thành tích cá thể công đoàn:

Căn cứ trách nhiệm được giao của mỗi người, để viết report các thành tích xuất sắc một trong những năm qua ứng với các vẻ ngoài đề nghị khen thưởng.Cần viết ngắn gọn, cụ thể và chi tiết dẫu vậy vẫn trình bày được vừa đủ nội dung những các bước từng làm, thành tích giành được và kèm số liệu ví dụ để bệnh minh.Nếu bạn dạng thân gồm đề xuất, sáng tạo độc đáo thì cần trình diễn rõ câu hỏi nào cá thể chủ rượu cồn đề xuất, quá trình nào ước muốn tham gia thực hiện…III. Những thương hiệu và bề ngoài đã được khen thưởngGhi cầm cố thể vẻ ngoài khen thưởng, cung cấp nào quyết định, thương hiệu thi đua gì, số đưa ra quyết định khen thưởng cùng với năm ý kiến đề nghị khen thưởng.Nếu là cán bộ quản lý, lãnh đạo nên kê khai những thương hiệu thi đua, hiệ tượng khen thưởng của đơn vị chức năng đã được khen.

Cam đoan bản báo cáo thành tích là đúng sự thật.

XÁC NHẬN CỦA CÔNG ĐOÀN(ký, ghi rõ họ và tên) NGƯỜI VIẾT BÁO CÁO(ký, ghi rõ họ với tên)
Lưu ý khi viết report thành tích cá nhân công đoànDưới đó là một số xem xét dành cho đa số ai đang sẵn có ý định viết báo cáo thành tựu cá nhân công đoàn:Tuân thủ những quy định về kích cỡ chữ, giãn dòng, căn lề, in đậm, địa danh…Đối với report thành tích Công đoàn cá nhân, dòng đầu tiên sẽ ghi đối kháng vị cai quản – Công đoàn cung cấp trên, mẫu thứ hai đang ghi các đại lý soạn thảo – Công đoàn cấp cho dưới.Đối với mục thành tựu đạt được, phải viết gọn ghẽ rõ ràng, cụ thể nhưng cũng biểu thị được thành tích kèm số liệu chứng minh cụ thểĐề xuất thêm hồ hết sáng kiến, ý tưởng phát minh hay trong quá trình đem lại kết quả cho cá thể cũng như Công đoàn.Phần chứng thực chữ ký, xung quanh chữ cam kết của người soạn thảo – tín đồ viết báo cáo thành tựu cá nhân cần bao gồm thêm xác thực của Công đoàn cai quản trực tiếp.Thông tin kê khai bắt buộc mang tính chất xác thực về số đông nội dung như: danh hiệu khen thưởng, hình thức khen thưởng, cấp khen thưởng với số đưa ra quyết định khen thưởngNếu người report thành tích là cán cỗ lãnh đạo, làm chủ thì ngoài các thông tin nêu trên nên kê khai những thương hiệu thi đua, vẻ ngoài khen thưởng của đơn vị đã được khen.

*

Mẫu đề nghị tặng ngay giấy khen

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – tự do – Hạnh phúc—————

BÁO CÁO THÀNH TÍCHĐỀ NGHỊ TẶNG BẰNG KHEN

I. Sơ yếu lý lịch

Họ tên (Ghi không hề thiếu bằng chữ in thường, ko viết tắt): …………………………………………Sinh ngày, tháng, năm: ….. Giới tính:…………………………………………………………………Quê quán:………………………………………………………………………………………………….Trú quán:…………………………………………………………………………………………………..Đơn vị công tác:………………………………………………………………………………………….Chức vụ (Đảng, thiết yếu quyền, đoàn thể):……………………………………………………………Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ:…………………………………………………………………….Học hàm, học vị, danh hiệu, giải thưởng:…………………………………………………………..

II. Các kết quả đạt được

Quyền hạn, nhiệm vụ được giao hoặc đảm nhận:…………………………………………………Thành tích giành được của cá nhân:……………………………………………………………………

III. Các hiệ tượng đã được khen thưởng

Danh hiệu thi đua (Liệt kê):……………………………………………………………………………Hình thức tán dương (Liệt kê): …………………………………………………………………….

NGƯỜI BÁO CÁO THÀNH TÍCH(Ký, ghi rõ họ cùng tên)THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊXÁC NHẬN, ĐỀ NGHỊ(Ký, đóng góp dấu)XÁC NHẬN CỦA CẤP TRÌNH KHEN THƯỞNG(Ký, đóng dấu)