Bài Viết Miêu Tả Mẹ Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Đoạn Văn Mẫu Miêu Tả Về Mẹ Bằng Tiếng Anh

Hồi còn đi học mình rất thích viết văn bằng tiếng Anh. Đặc biệt là văn tả mẹ. Ngày đó mình cũng như các bạn bây giờ, rất lúng túng trong việc sử dụng từ ngữ tiếng Anh. Nhưng bất kỳ ai cũng đều trải qua những khó khăn này khi học tiếng Anh mà. Hôm nay Yêu Lại Từ Đầu Tiếng Anh sẽ giới thiệu cho các bạn những đoạn văn ngắn tả mẹ bằng tiếng Anh có bản dịch và một số từ vựng thông dụng để các bạn có thể dựa vào đây để có những đoạn văn hay của riêng mình nhé! Đừng quên tìm hiểu về series từ vựng của chúng mình để khám phá thêm nhiều kiến thức bổ ích nữa.

Đang xem: Bài viết miêu tả mẹ bằng tiếng anh

Mục lục

1. Đoạn văn tả mẹ bằng tiếng Anh có bản dịch – mẫu thứ nhất

In my family, the person I love most is my mother. She is a good woman. Almost everything in the house was well arranged by my mother. She has a small body. Her hair is black and short.

Xem thêm:

Xem thêm:

She is 40 years old but looks very young. She is a teacher at a nearby primary school. She likes yellow and green. In her free time she will plant flowers and take care of them. I also really like the flowers my mother planted. Although my mother seldom cooks, she cooks very well.Every morning, my mother prepares me for my uniforms for me to wear to school. I wish I could grow up to help my mother. I love her forever!

*
*
*
*

STT Từ tiếng Anh Nghĩa tiếng Việt
1 Beautiful Xinh đẹp
2 Thoughtful  Chu đáo
3 Care about everyone Quan tâm đến mọi người
4 Tall  cao
5 Thin  Mảnh mai
6 Rustic  Mộc mạc
7 Kind  Tốt bụng 
8 years old Tuổi
9 Job  Nghề nghiệp
10 Like  thích
11 Hate  ghet
12 Free time Thời gian rảnh
13 Enthusiasm  Nhiệt tình, hăng hái
14 Busy  Bận rộn
15 Good tốt
16 generous Hào phóng
17 saving Tiết kiệm

Trong bài này, Yêu lại từ đầu tiếng Anh đã đưa ra một số đoạn văn ngắn tả mẹ bằng tiếng Anh có dịch mẫu. Hy vọng sau bài này các bạn có thể viết được những đoạn văn khác hay và ý nghĩa hơn nhé. Nếu có đừng ngại chia sẻ những bài đó ở phía dưới comment để các bạn khác cùng học tập nha. Chúc các bạn học tập tốt!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *