Đoạn văn giờ đồng hồ Anh viết về Halloween đưa đến 4 đoạn văn tiếng Anh mẫu mã kèm dịch, cùng một loạt từ vựng Halloween, giúp các em học sinh tham khảo nhằm viết về liên hoan tiệc tùng Halloween thật hay.

Bạn đang xem: Bài viết về halloween bằng tiếng anh

Để viết được đoạn văn về liên hoan Halloween thiệt hay những em cần trình làng về nguồn gốc, thời gian diễn ra, các hoạt động chính cũng như cách tô điểm Halloween. ở kề bên đó, cũng không thể không có lời cảm nhận của bản thân về thời điểm dịp lễ Halloween này. Kế bên ra, các em gồm thể tìm hiểu thêm đoạn văn tả ngày Tết bằng tiếng Anh, đoạn văn viết về một tp mà em thích bằng tiếng Anh. Vậy mời các em thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của upes2.edu.vn:


Tiếng Anh

Halloween is a festival which takes place on 31st October and we all know that it’s a very popular festival in Western countries. However, it’s been gaining its popularity in Asian countries like Vietnam. Over 2000 years ago, people believed that on the night of 31st October evil spirits went through the boundaries between the world of the living và the dead lớn cross khổng lồ the world of the living. Therefore, people were very scared about this, so they wore handmade masks and scary costumes, decorated their houses with things like jack-o-lanterns, skulls & skeletons to lớn disguise themselves from the spirits so that they wouldn’t harm them. In addition, on Halloween, children will go “trick or treating”, they go to many houses và ask for candies from adults. All in all, people have a great time together during the Halloween festival.


Tiếng Việt

Halloween là 1 trong lễ hội diễn ra vào ngày 31 mon 10 và bọn họ đều biết rằng đấy là một liên hoan tiệc tùng rất thịnh hành ở các nước phương Tây. Tuy nhiên, nó đang trở nên phổ cập ở những nước Châu Á như Việt Nam. Hơn 2000 năm trước, người ta tin rằng vào tối 31 tháng 10, rất nhiều linh hồn quỷ dữ đã đi qua ranh giới giữa trái đất của fan sống và bạn chết nhằm đến quả đât của người sống. Vày vậy, mọi fan rất sốt ruột về điều này, họ đeo mặt nạ tự làm và phục trang đáng sợ, trang trí nhà bằng những sản phẩm như đèn lồng bí ngô, đầu thọ và bộ khung để ngụy trang khỏi những linh hồn để chúng không làm hại họ. Ngoài ra, vào trong ngày Halloween, trẻ nhỏ sẽ đi dạo “cho kẹo tốt bị ghẹo”, chúng đến các nhà và xin kẹo từ tín đồ lớn. Chú ý chung, phần đông người đều có khoảng thời gian hoàn hảo nhất bên nhau trong tiệc tùng Halloween.


Tiếng Anh

Halloween is a holiday celebrated on October 31st. The most common colors of the day are orange and black. Halloween comes from the ancient Celtic festival Samhain. The ancient Celts believed that on October 31st, now known as Halloween, the boundary between the living & the deceased is not clear, & the dead become dangerous for the living by causing problems such as sickness or damaged crops. On Halloween, the ancient Celts would place a skeleton by their window to lớn represent the dead. Believing that the head was the most powerful part of the body, containing the spirit và knowledge, the Celts used the “head” of the vegetable khổng lồ decorate their houses. On this day people often wear strange clothes as characters in horrible novels or movies lớn frighten others. People usually lượt thích to dress as ghosts, skeletons, or witches. Now Halloween is an official holiday in almost all European countries.


Tiếng Việt

Halloween là một trong những lễ kỷ niệm vào ngày 31 mon Mười. Những màu sắc phổ vươn lên là nhất trong ngày là màu sắc cam và đen. Halloween đến từ các lễ hội Celtic cổ điển Samhain. The Celts truyền thống tin rằng vào ngày 31 tháng 10, nay là Halloween, nhãi nhép giới giữa cuộc sống và cái chết là ko rõ ràng, cùng kẻ chết trở nên gian nguy cho cuộc sống bằng phương pháp gây ra các vấn đề như bệnh tật hoặc cây bị hư hỏng. Ngày Halloween, người Celt cổ kính sẽ để một bộ xương của cửa sổ của họ đại diện cho những người chết. Tin yêu rằng fan đứng đầu là phần mạnh mẽ nhất của cơ thể, có chứa tinh thần và kiến ​​thức, người Celt sử dụng những “đầu” của thực vật để trang trí ngôi nhà đất của họ. Vào thời nay người ta thường xuyên mặc xống áo kỳ lạ giống như các nhân đồ vật trong đái thuyết khủng khiếp hoặc phim nhằm dọa bạn khác. Mọi fan thường thích ăn diện như nhỏ ma, cỗ xương, hoặc phù thủy. Hiện nay Halloween là một ngày lễ chính thức ở hầu như các nước châu Âu.

Xem thêm: Đóng Vai Người Lính Trong Bài Ánh Trăng, Đóng Vai Người Lính Kể Lại Bài Ánh Trăng


Tiếng Anh

Halloween is celebrated in some countries on October 31st of every year. It is a time to remember the saints (hallows) martyrs and the good people who died. Halloween activities include carving the pumpkins, telling scary stories & watching horror movies. The most common activity in Halloween is when the kids go (Trick or Treat) and have costume parties. In this activity, the kids dress up in many different costumes. After that, they go door lớn door knocking on people’s doors in their neighborhood. Hence, people prepare themselves for the kids knocking on their doors so they buy lots of sweets & candies. In addition, children knock on doors và say “Trick or Treat”. When the kids get a candy or a sweet they leave happy. On the other hand, if they don’t get a good treat they may show some tricks.


Tiếng Việt

Halloween được tổ chức triển khai ở một số nước nhà vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đây là thời điểm để tưởng nhớ những vị Thánh (hallows) và những người dân đã khuất. Các hoạt động Halloween bao hàm khắc bí ngô, đề cập những câu chuyện rùng rợn với xem phim ghê dị. Chuyển động phổ biến nhất vào Halloween là khi đàn trẻ đi dạo (Trick or Treat) và tổ chức triển khai tiệc hóa trang. Trong hoạt động này, những bạn nhỏ sẽ mặc nhiều phục trang khác nhau. Sau đó, bọn họ đi từng bên gõ cửa những người trong khu phố. Các mái ấm gia đình đã chuẩn bị rất những đồ ngọt, bánh kẹo để chia cho chúng. Bên cạnh ra, trẻ vẫn gõ cửa và nói “Trick or Treat”. Khi đàn trẻ nhận được một viên kẹo hoặc một mặt hàng ngọt, chúng sẽ tương đối vui. Phương diện khác, nếu không nhận được gì, chúng sẽ bày ra một vài chiêu trò.


Tiếng Anh

Halloween, also known as All Hallows Eve, is associated with a number of activities. One of them is the practice of harmless pranks. Celebrants, especially children, wear masks and costumes for parties & for trick-or-treating go from house lớn house with the threat that they will pull a trick if they vì not receive a treat, usually candy. They often disguise themselves as witches, vampires or mummies,… Another preferred activity is watching horror movies with families & friends at home. In addition, you can also join some Halloween costume parties or visit some haunted houses, the latter is only for brave people, honestly. During Halloween, I usually go out because I lượt thích the vibrant ambiance on the street. I love seeing people running around with jack-o-lanterns on their hands and a big smile on their face.


Tiếng Việt

Halloween gắn liền với một số trong những hoạt động. Một trong các đó là việc chơi hồ hết trò đùa dọa nhau vô hại. Rất nhiều người tham dự lễ hội, nhất là trẻ em, treo mặt nạ và trang phục cho các bữa tiệc và cho việc chơi “cho kẹo tuyệt bị ghẹo”, đi từ đơn vị này sang bên khác với lời đe dọa rằng bọn chúng sẽ giở trò nếu như không nhận được món quà, thường là kẹo. Một hoạt động ưa thích khác là xem phim kinh dị với mái ấm gia đình và anh em ở nhà. Xung quanh ra, chúng ta cũng có thể tham gia một số buổi tiệc hóa trang Halloween hoặc lép thăm một số trong những ngôi công ty ma ám, chuyển động thứ nhị chỉ giành riêng cho những người anh dũng thôi, thật sự đó. Trong lễ Halloween, tôi thường đi chơi vì tôi say đắm không khí sống động trên mặt đường phố. Tôi thích nhìn mọi bạn chạy bao bọc với những cái đèn lồng túng thiếu ngô trên tay và nụ cười tươi bên trên môi.


Posted in học tập tập, học tiếng AnhTagged #Ảnh #Đoan #Đoạn văn giờ Anh viết về Halloween #Đoạn văn giờ Anh viết về Halloween (4 mẫu) #halloween #máu #tiếng #Văn #về #Việt #Viết một quãng văn tiếng Anh về lễ Halloween #Viết một đoạn văn về lễ Halloween bằng tiếng Anh #Write a paragraph about Halloween
*

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.

Δ


Next Post


Tập làm văn lớp 4: Tả nơi ở em đang ở (Dàn ý + 3 mẫu)


Fri Feb 18 , 2022
Tập có tác dụng văn lớp 4: Tả ngôi nhà em đã ở tất cả dàn ý đưa ra tiết, cùng 3 bài bác văn tả căn nhà ngắn gọn, giúp các em học viên lớp 4 tích trữ vốn từ, bao gồm thêm nhiều phát minh mới để hoàn thiện bài văn của mình. Khi <…>
*

Tìm kiếm:

Search for:

Categories

CategoriesSelect CategoryẨm thực(2,991)Ảnh đẹp(119)Ảnh ghê dị(1)Bài dự thi(3)Bài giảng điện tử(14)Bệnh(109)Biểu mẫu(29)Cao đẳng – Đại học(74)Cao học(3)Cây cối(32)Chăm sóc da(2)Chăm sóc da(51)Chuẩn bị sinh con(12)Cơ thể người(24)Cốc nguyệt san(37)Công nghệ(117)Công nghệ 6(53)Công nghệ thông tin(6)Cửa gỗ(1)Cung hoàng đạo(12)Da liễu(3)Dành cho Giáo viên(719)Dinh dưỡng(5)Dinh dưỡng đến bé(51)Dinh dưỡng mang lại bé(12)Dinh dưỡng cho mẹ(63)Dinh dưỡng cho mẹ(9)Du lịch(16)Dược liệu(76)Đặc sản(16)Đặc sản miền Bắc(100)Đặc sản miền Nam(42)Đặc sản miền Trung(50)Đặc sản Tây Nguyên(5)Đặt tên mang lại con(6)Đau dạ dày(2)Đau mắt Đỏ – Viêm Kết Mạc(7)Đề thi học tập kì 1 Lớp 1(2)Đề thi học tập kì 1 Lớp 10(3)Đề thi học tập kì 1 Lớp 11(4)Đề thi học tập kì 1 Lớp 12(2)Đề thi học tập kì 1 Lớp 4(3)Đề thi học tập kì 1 Lớp 5(2)Đề thi học tập kì 1 Lớp 6(6)Đề thi học kì 1 Lớp 7(4)Đề thi học tập kì 1 Lớp 8(1)Đề thi học kì 1 Lớp 9(4)Đề thi học tập kì 2 Lớp 1(9)Đề thi học tập kì 2 Lớp 10(8)Đề thi học tập kì 2 Lớp 11(5)Đề thi học tập kì 2 Lớp 12(9)Đề thi học kì 2 Lớp 2(2)Đề thi học tập kì 2 Lớp 3(5)Đề thi học kì 2 Lớp 4(2)Đề thi học kì 2 Lớp 5(3)Đề thi học kì 2 Lớp 6(4)Đề thi học kì 2 Lớp 7(4)Đề thi học tập kì 2 Lớp 8(2)Đề thi học kì 2 Lớp 9(3)Đề thi vào Lớp 10(17)Địa(5)Địa điểm(86)Địa lí 12(44)Địa lí 8(42)Địa lí 9(45)Điện thoại(3)Đồ uống(41)Đồng hồ(1)Động vật(38)Động trang bị hoang dã(23)Excel(2)GDCD(3)GDCD 12(20)GDCD 6(24)GDCD 8(20)GDCD 9(33)Giấc ngủ(4)Giải Toán 6(99)Giải Toán 7(9)Giải Toán 8(5)Giải Toán 9(1)Giảm cân(5)Giảm cân(125)Giáo án điện tử(86)Giáo dục – Đào tạo(21)Hình ảnh(1)Hình hình ảnh hoa(239)Hình ảnh nhà cửa ngõ – nội thất(5)Hình ảnh thiên nhiên phong cảnh(44)Hình ảnh thú cưng vật nuôi(48)Hình nền(153)Hình nền Anime đẹp(11)Hình tranh đẹp(12)Hình xăm đẹp(83)Ho(7)Hô hấp(1)Hóa 10(31)Hóa 11(28)Hóa 8(22)Hoá 9(23)Hoa đẹp(3)Hóa học(5)Hóa học tập 12(41)Hóa học Lớp 10(6)Hóa học Lớp 11(9)Hóa học Lớp 12(10)Hóa học tập Lớp 8(13)Hóa học Lớp 9(8)Hoạt động trải nghiệm 6(51)Học tập(10,364)Học giờ đồng hồ Anh(445)Học tiếng Nhật(4)Học trực tuyến(3)Hôn nhân – gia đình(16)Hướng dẫn(3)Huyết áp thấp(1)Internet(14)Khoa học tập 4(65)Khoa học tập 5(62)Khoa học tự nhiên 6(114)Kiến thức tổng hợp(470)Kinh nghiệm mang thai(12)Làm bánh(43)Làm đẹp(28)Làm đẹp nhất sau sinh(41)Làm mẹ(3)Làm mẹ đối kháng thân(11)Lao đụng – chi phí lương(4)Lịch sử(9)Lịch sử – Địa lí 6(119)Lịch sử 10(12)Lịch sử 12(59)Lịch sử 8(33)Lịch sử 9(37)Lịch sử cùng Địa lí 4(63)Lịch sử cùng Địa lí 5(53)Lỗ lỗ chân lông to(2)Lớp 1(195)Lớp 10(534)Lớp 11(748)Lớp 12(1,294)Lớp 2(461)Lớp 3(389)Lớp 4(795)Lớp 5(814)Lớp 6(1,537)Lớp 7(481)Lớp 8(741)Lớp 9(1,157)Mầm non – chủng loại giáo(81)Mang bầu theo tuần(11)Mang bầu tuần(7)Mật ong(129)Mẫu bìa đẹp(6)Mẹ và bé(1)Mẹ với bé(11)Mẹo vặt(35)Mẹo vặt cho người mẹ và bé(136)Món ăn ngon(15)Món nạp năng lượng vặt(3)Món chay(11)Món ngon(192)Món ngon từng ngày(2,538)Mụn(8)Mụn(88)Mụn ẩn(17)Mụn bọc(28)Mụn cám(26)Mụn đầu đen(52)Mụn đầu trắng(2)Mụn nội tiết(4)Mụn trứng cá(8)Nail(2)Nám – tàn nhang(1)Nám da – Tàn Nhang(5)Ngoại ngữ(12)Nuôi dạy dỗ con(22)Phần mềm(6)Phát triển bản thân(1)Phụ nữ(46)Sách điện tử(14)Sách tiểu truyện – Hồi Ký(1)Sách tè Thuyết(1)Sinh(2)Sinh 11(52)Sinh 8(63)Sinh 9(69)Sinh tố(1)Soạn văn 10(78)Soạn văn 11(87)Soạn Văn 12(71)Soạn Văn 6(215)Soạn Văn 7(109)Soạn Văn 8(96)Soạn Văn 9(115)Son mac(9)Son môi(4)Son Tom Ford(120)Sốt(4)Sữa ong chúa(1)Sức khỏe(164)Sức khỏe mạnh nam giới(46)Sức khỏe khoắn phụ nữ(24)Sức khỏe khoắn trẻ em(19)Tác phẩm Văn học(204)Tài chủ yếu – Ngân hàng(3)Tài bao gồm – tiền tệ(78)Tài liệu(10)Tài liệu Tin học tập Văn phòng(2)Tai Mũi Họng(1)Tâm sự của mẹ bầu(4)Tăng cân(3)Tăng cân(1)Tập có tác dụng văn Lớp 2(137)Tập làm văn Lớp 3(120)Tập làm văn Lớp 4(269)Tập làm văn Lớp 5(339)Thai kỳ và sinh nở(91)Thi IOE(22)Thi trung học phổ thông Quốc Gia(116)Thi Violympic(9)Thời trang(18)Thời trang nam(1)Thời trang nữ(6)THPT và ôn thi Đại học(54)Thủ tục hành chính(4)Thuốc(4)Tiền Điện Tử(1)Tiếng Anh(20)Tiếng Anh 11(78)Tiếng Anh 12(79)Tiếng Anh 6(229)Tiếng Anh 8(76)Tiếng Anh 9(86)Tiếng Việt lớp 2(167)Tiếng Việt lớp 3(177)Tiếng Việt lớp 4(156)Tiếng Việt lớp 5(158)Tiểu đường(8)Tiêu Hóa(9)Tiểu sử(19)Tim mạch(14)Tin học tập 6(31)Tinh bột nghệ(4)Toán(2)Toán 7(18)Toán 8(12)Toán 9(26)Toán học Lớp 10(1)Toán học Lớp 11(1)Toán học tập Lớp 4(1)Toán học tập Lớp 9(1)Toán lớp 4(171)Toán lớp 5(62)Toán lớp 6(34)Tóc(5)Tóc đẹp(1)Top list(877)Tranh sơn màu(195)Tranh tô màu mang đến bé(26)Trên Cao học(1)Trĩ(10)Trĩ(4)Trị ho(8)Tri thức(16)Trung cấp cho – học nghề(11)Truyện Cổ tích(4)Truyện Cổ tích Việt Nam(4)Truyên Teen – Tuổi học Trò(6)Tuyển Sinh(77)Uncategorized(17)Ứng dụng(3)Văn(13)Văn 10(273)Văn 11(335)Văn 12(762)Văn 6(447)Văn 7(256)Văn 8(272)Văn 9(570)Văn hóa – du lịch – Thể thao(2)Văn hóa – Giải trí(2)Văn học tập lớp 10(16)Văn học lớp 11(1)Văn học tập lớp 12(1)Văn học tập lớp 3(1)Văn học tập lớp 4(7)Văn học tập lớp 5(23)Văn học lớp 6(40)Văn học lớp 7(27)Văn học lớp 8(20)Văn học lớp 9(19)Vật lí 11(5)Vật Lý(5)Vật lý 8(14)Vật lý 9(29)Vật lý lớp 10(7)Vật lý lớp 11(6)Vật lý lớp 12(5)Vật lý lớp 4(1)Vật lý lớp 6(10)Vật lý lớp 7(2)Vật lý lớp 8(4)Vật lý lớp 9(7)Việc có tác dụng – Nhân sự(2)Viêm domain authority cơ địa(1)Viêm họng(1)Viêm khớp(1)Viêm Tai Giữa(2)Viêm xoang(1)Windows(3)Wordpress(2)Xem hình ảnh gái đẹp(25)Xương khớp(4)Youtube(1)