Gia đình shop chúng tôi và em .nhất trí cam đoan phối hợp thực hiện những nội dung sau:

1.

Bạn đang xem: Bản cam kết an toàn giao thông

Không cho con em mình sử dụng xe cộ máy cho trường để tới trường với bất kỳ hình thức nào.

2. Ko tụ tập làm việc cổng trường trước với sau tiếng học; Không điều khiển và tinh chỉnh mô tô, xe gắn thêm máy thâm nhập giao thông; tiến hành đội mũ bảo hiểm tráng lệ khi ngồi bên trên xe máy, xe đạp điện;

3. Khi đi xe đạp điện điện, xe pháo máy năng lượng điện đội mũ bảo hiểm nghiêm túc

Bạn vẫn xem tài liệu "Bản cam đoan chấp hành luật bình yên giao thông đường đi bộ trong học sinh", để download tài liệu gốc về máy các bạn click vào nút DOWNLOAD làm việc trên

SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNHTRƯỜNG thpt TRẦN quang đãng DIỆUCỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - thoải mái - Hạnh phúcBẢN CAM KẾT CHẤP HÀNH LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ trong HỌC SINHNĂM HỌC 2019 – 2020Kính gửi: bgh trường thpt Trần quang đãng Diệu.Tôi tên:Phụ huynh em: sinh năm: hiện học lớp: ................ ......trường: trung học phổ thông Trần quang đãng DiệuChỗ ở hiện tại nay: ................................................................................................................Số smartphone của phụ vương hoặc bà mẹ (nếu có) Gia đình shop chúng tôi và em ..................................................................................nhất trí cam kết phối hợp triển khai những nội dung sau: 1. Không cho con trẻ sử dụng xe cộ máy mang đến trường để đến lớp với ngẫu nhiên hình thức nào.Không tụ tập ngơi nghỉ cổng ngôi trường trước và sau tiếng học; Không tinh chỉnh mô tô, xe thêm máy thâm nhập giao thông; triển khai đội mũ bảo hiểm tráng lệ khi ngồi trên xe máy, xe đạp điện;Khi đi xe đạp điện, xe cộ máy điện đội mũ bảo hiểm nghiêm túcKhi đi xe pháo đạp, xe đạp điện, xa máy điện không dàn hàng ngang từ bỏ 02 xe pháo trở lên, không lạng lách, tấn công võng, phóng nhanh, vượt ẩu, quá đèn đỏ, chở quá số bạn quy định, không buông cả nhị tay ra khi áp dụng xe cùng không chạy xe bởi một bánh, không bám, đẩy, lôi kéo vận dụng và những phương tiện khác; Không vui đùa và có các hành vi khác tạo mất độc thân tự bình an giao thông; luôn luôn tất cả ý thực nhiệm vụ đối với bạn dạng thân và cộng đồng khi gia nhập giao thôngTrên đây là bản cam kết tiến hành Luật ANGT mặt đường bộ, nếu con em chúng tôi vi phạm trong những nội dung trên thì gia đình và em ............ Xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vậy kính kiến nghị nhà ngôi trường và những thầy thầy giáo theo dõi, giúp sức để em kết thúc nhiệm vụ.Cam kết này được lập thành 2 bạn dạng một bản phụ huynh và học viên lưu giữ, một bản nhà trường lưu giữ.Phụ huynh học tập sinh(Họ và tên, chữ ký)Học sinh (Họ cùng tên, chữ ký)SỞ GD&ĐT BÌNH ĐỊNHTRƯỜNG thpt TRẦN quang đãng DIỆUCỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập - tự do - Hạnh phúcBẢN CAM KẾTGIỮA GIA ĐÌNH – NHÀ TRƯỜNG – HỌC SINHNĂM HỌC 2019 – 2020Kính gửi: - bgh trường thpt Trần quang quẻ Diệu.- Giáo viên chủ nhiệm lớp : .Em tên: Là học viên lớp: ..Trường trung học phổ thông Trần quang quẻ Diệu.Chỗ ở hiện nay: ...Thực hiện các quy định của lao lý về bảo đảm an ninh, trơ trọi tự bình an xã hội. Để góp thêm phần đảm bảo an toàn trật tự trong mùa trước, trong và sau đầu năm mới Nguyên đán , em xin khẳng định với gia đình, nhà trường với địa phương thực hiện giỏi các nội dung dưới đây trong thời gian đón Tết nghỉ ngơi địa phương: 1. Ko vận chuyển, buôn bán, tàng trữ, áp dụng trái phép những loại pháo, vũ khí, vật tư nổ, luật pháp hỗ trợ, đèn trời cùng đồ chơi gian nguy bị cấm.2. Không điều khiển và tinh chỉnh các phương tiện giao thông vận tải khi không tồn tại bằng, giấy tờ lái xe cùng các sách vở khác có tương quan theo qui định. Không gia nhập hoặc cổ rượu cồn đua xe cộ trái phép, trang nghiêm chấp hành quy định ATGT . Đội mũ bảo hiểm đúng cơ chế khi ngồi sau xe tế bào tô, xe lắp máy.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Trình Duyệt Web Tốt Nhất Hiện Nay Dành Cho Máy Yếu

Đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, sản phẩm công nghệ điện. Không đi xe đạp thành mặt hàng 2, 3, 4 trên đường giao thông.4. Không gia nhập các hoạt động liên quan cho tệ nạn xóm hội như: Hút, tiêm chích các chất ma túy với sử dụng những loại thuốc gây mê khác. Đánh cờ bạc, số lô, số đề, cá độ bóng đẹp đá, bi a và các trò đùa khác được ăn bằng chi phí hoặc bằng các hiện đồ vật khác bị cấm. Uống rượi, bia, không la cà hàng cửa hàng 5. Luôn cảnh giác với các nguồn tin tức không rõ ràng, thiếu đúng đắn và report kịp thời cùng với cơ quan tác dụng để giải quyết. Không truy cập vào các thông tin bao gồm nội dung không thôi mạnh, bội phản động..6. Tham gia tốt các vận động văn hóa, thể thao thể thao, các vận động thiện nguyện, các hoạt động giao lưu giữ trong thời hạn nghỉ tết sinh sống địa phương. 7. Chấp hành tốt các nhà trương, cơ chế của Đảng, Pháp luật của nhà nước và những qui định của địa phương vị trí cư trú. Tích cực và lành mạnh vận động bạn thân, anh em thực hiện giỏi các nội dung đăng kí trên cùng tham gia chống ngừa, tố giác tội nhân và các hành vi vi bất hợp pháp luật và tội phạm.8. Tiến hành đúng thời hạn nghỉ đầu năm mới Nguyên đán .. Từ thời điểm ngày ..đến ngày ..Nếu vi phạm giữa những điều khẳng định trên đây. Em xin chịu mọi hình thức kỷ luật ở trong phòng trường.Ý con kiến của Phụ huynh học tập sinh(Họ cùng tên, chữ ký)Ân Tường Tây, ngày......tháng.....năm...Học sinh cam kết (Họ và tên, chữ ký)