Bản cam đoan về việc thực hiện nội quy của học sinh là mẫu đối chọi được sử dụng thịnh hành trong trường học. Theo đó, chúng ta học sinh phải cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh những nội quy, luật lệ của trường, lớp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, nếp sống hiện đại cho học tập sinh.

Bạn đang xem: Bản cam kết học sinh vi phạm

bạn dạng cam kết chấp hành luật an toàn giao thông của học sinh – sinh viên mẫu mã sổ theo dõi và quan sát tổng hợp tình trạng sức khỏe học sinh Biên bản họp phụ huynh học sinh đầu xuân năm mới

1. Bạn dạng cam kết tiến hành nội quy của học sinh số 1

*

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – tự do – Hạnh phúc

BẢN CAM KẾT

Kính gửi:

ban giám hiệu Trường …………. Ban cai quản sinh truường…………. Thầy, cô giáo nhà nhiệm và các thầy cô giáo cỗ môn thương hiệu em là:……………………………………………………………………………….

Là học sinh lớp:………………………….. Năm học………..

Em xin hứa thực hiện tốt các điều sau:

siêng chỉ, tự giác trong học tập tập, chân thực trong bình chọn và thi cử. Tích cực tham gia lao hễ công ích, hỗ trợ gia đình, chuẩn bị sẵn sàng tham gia lao động khi bên trường với xã hội yêu thương cầu. Giữ lại gìn và đảm bảo an toàn tài sản buôn bản hội chủ nghĩa, tài sản chung của phòng trường. Giữ vệ sinh cá nhân và dọn dẹp chung thiệt tốt, ko uống rượu, thuốc lá lá, ko mắc các tệ nạn xóm hội, không thuốc lá lá, uống rượu, gây gổ chiến tranh trong nhà trường và bên cạnh xã hội. Đoàn kết, giữ gìn truyền thống giỏi đẹp của nhà trường, của lũ lớp, phấn đấu ngừng tốt nhiệm vụ được giao. Kính trọng, biêt ơn cha, mẹ, thầy, cô giáo và yêu thích mọi người. Hoàn hảo nhất không xúc phạm mang lại thầy, thầy giáo và những cán bộ công tác làm việc trong công ty trường. Tôn kính kỷ luật của nhà trường, bảo đảm an toàn danh dự ở trong nhà trường, đồng minh lớp với của thầy cô giáo. Chấp hành xuất sắc luật giao thông đường bộ khi thâm nhập giao thông, không đi xe tế bào tô, xe lắp máy mang đến trường.

Em xin khẳng định thực hiện tốt các điều trên, nếu phạm luật em xin chịu đựng mọi bề ngoài kỷ luật của phòng trường.

Phần cam đoan của phụ huynh:

Tên tôi là:………………………………………………………………………

Thay mặt mái ấm gia đình tôi xin cam đoan với đơn vị trường:

tạo thành điều kiện tốt nhất có thể về thời gian và môi trường học tập cho con trẻ mình. Tích cực, chủ động phối, kết phù hợp với nhà trường và các tổ chức vào việc giáo dục và đào tạo và quản lý con em mình. Có trọng trách quản lí, kiểm tra tư trang hành lý của con em mình trước khi tới trường( không mang theo mã tâú, kiếm, dao, đinh ba, những loại hung khí, vũ khí, pháo….) Tham gia không hề thiếu các khoản đóng góp của nhà trường.

…….., ngày…. Tháng…năm…..

Học sinh(ký với ghi bọn họ tên) Phụ huynh học tập sinh(ký với ghi chúng ta tên)

2. Bạn dạng cam kết thực hiện nội quy của học viên số 2

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúc

BẢN CAM KẾT

VỀ VIỆC THỰC HIỆN NỘI QUY HỌC SINH NĂM HỌC ………………

Thực hiện điều lệ trường rộng lớn và nội quy học sinh trường:……………………………….

Thực hiện trách nhiệm công tác đoàn và phong trào thanh niên trường: ………………………………………..

Năm học: ………………………………………………………………………………………………………

Tên em là: …………………………………………………………………………………………………………

Học sinh lớp: ………………………………….. Trường: …………………………………………………

Xin cam đoan các câu chữ sau:

1. Đi học đầy đủ, đúng giờ, không thoát khỏi trường trong suốt buổi học (học sinh đến muộn ko được vào trường). Chuẩn bị bài tương đối đầy đủ trước lúc đến lớp. Nghỉ học tập phải có giấy xin phép của phụ huynh hoặc phụ huynh trực tiếp gọi điện mang đến GVCN (trong ngôi trường hợp chợt xuất, nếu tiếp tục nghỉ lịch sự ngày hôm sau đề xuất viết giấy xin phép). Trung thực trong thi, kiểm tra và những sinh hoạt khác.

2. Chấp hành xuất sắc quy định của luật pháp về: giao thông đường bộ; an toàn trật tự, phòng chống cháy nổ; chống chống dịch bệnh lây lan và đảm đảm bảo an toàn sinh an ninh thực phẩm; phòng phòng mại dâm, ma túy và những tệ nạn làng hội khác.

3. Kính trọng, lễ phép với thầy giáo viên và người lớn tuổi. Đoàn kết, thân ái và giúp sức những bạn xung quanh.

4. Gồm ý thức xuất sắc trong việc đảm bảo an toàn tài sản của phòng nước với của nhân dân. Triển khai ứng xử có văn hóa. Lành mạnh và tích cực tham gia xây dựng phong cảnh trường lớp ngày 1 khang trang, sạch đẹp.

Xem thêm: Những Tin Nhắn Khiến Chàng Rung Rinh, Tin Nhắn Nhớ Nhung Lãng Mạn Dành Cho Chàng

5. Lành mạnh và tích cực tham gia các chuyển động xã hội, nhân đạo, trường đoản cú thiện với các hoạt động phong trào khác trong phòng trường…..

6. Trang phục, đầu tóc đề xuất gọn gàng phù hợp với tác phong của học tập sinh.

Không được: nhuộm tóc, tô móng chân, móng tay, để móng tay lâu năm quá 2mm, sở hữu đồ trang sức có giá bán trị mang đến trường, hút thuốc lá, uống rượu bia, đánh bài bác bạc, bỏ rác bừa bãi; học sinh nam không được để tóc dài, cắt tóc trọc, treo khuyên tai, vòng tay, mang quần thủng gối, quần có rất nhiều hơn 4 túi; học viên nữ không được thoa son, tiến công phấn, uốn tóc, không được mặc xống áo bó, quần tất hoặc áo không cổ mang đến trường. Trong các ngày triển khai mặc đồng phục và thời điểm dịp lễ phải triển khai sơ vin.

7. Nghiêm cấm: học sinh tham gia tiến công nhau, gây rối trơ khấc tự trong và xung quanh nhà trường; tích tụ hung khí, vũ khí, vật tư nổ.

8. Nghiêm cấm: Tham gia các trò chơi nguy hiểm, kích cồn bạo lực, lưu truyền văn hóa truyền thống phẩm độc hại; phân phát tán hình ảnh không lành mạnh lên mạng Internet; sử dụng smartphone di rượu cồn và những phương nhân thể thu phát truyền tin không giống trong giờ đồng hồ học với các vận động giáo dục; có đồ ăn, đồ uống lên khu vực lớp học cùng sân trường.

9. Nghiêm cấm: học sinh lợi dụng truyền bá phần nhiều nội dung trái pháp luật trong nhà trường; từ bỏ ý tổ chức đi chơi picnic, dã ngoại, leo núi, tắm hồ nước ao, sông suối.

10. Học viên vi phạm đa số nội dung trên tùy nút độ sẽ ảnh hưởng xử lý kỉ hiện tượng theo điều lệ trường

Nếu vi phạm một trong những nội dung trên em xin chịu đựng mọi trách nhiệm trước luật pháp và trước công ty trường.

..……….., ngày …… tháng …… năm ……

NGƯỜI VIẾT CAM KẾT(Ký, ghi rõ họ tên)

Mời độc giả cùng tìm hiểu thêm tại mục giáo dục huấn luyện trong mục biểu chủng loại nhé.