Cách Viết Bản Cam Kết Viết Tay Học Sinh Với Nhà Trường 2022, Bản Cam Kết Viết Tay Chính Xác Nhất

Bản cam kết của học sinh được sử dụng phổ biến trong nhà trường, văn bản này giúp học sinh đặt ra các mục tiêu phấn đấu trong học tập để có động lực cố gắng. Dưới đây, upes2.edu.vn thông tin đến bạn Mẫu cam kết của học sinh và hướng dẫn cách viết.

Đang xem: Bản cam kết viết tay học sinh


1. Bản cam kết của học sinh dùng để làm gì? 2. Một số mẫu cam kết của học sinh 2.1. Mẫu cam kết học sinh số 01 2.2. Mẫu cam kết học sinh số 02 2.3. Mẫu cam kết học sinh số 03 3. Hướng dẫn cách viết bản cam kết của học sinh

1. Bản cam kết của học sinh dùng để làm gì?

Bản cam kết của học sinh sẽ do chính học sinh tự lập, trong đó ghi nhận những cam kết của học sinh về học tập, thu đua, rèn luyện đạo đức, kiến thức… trong suốt một năm học. Việc cam kết này sẽ giúp học sinh tự đặt ra cho mình những mục tiêu của năm học, từ đó lên kế hoạch để phấn đấu, thực hiện mục tiêu.Đồng thời, thông qua bản cam kết của học sinh, thầy cô giáo sẽ nắm rõ được mục tiêu, tinh thần học tập, ý thức rèn luyện của học sinh để từ đó theo dõi sự cố gắng của học sinh.Ngoài ra, một số bản cam kết còn ghi nhận cam kết của phụ huynh học sinh về việc giáo dục, quản lý và phối hợp với nhà trường để có thể giáo dục con mình một cách tốt nhất.
Với những bản cam kết có nội dung về việc không tái phạm vi phạm nội quy nhà trường, học sinh thông qua bản cam kết để nhìn nhận lại những lỗi lầm của bản thân, kịp thời sửa chữa và cố gắng trở thành học sinh tốt, gương mẫu.

Xem thêm: Bộ Giáo Trình Tin Học Văn Phòng 2007 Đầy Đủ Và Hay Nhất, Bộ Tài Liệu Tự Học Word 2007 Đầy Đủ Và Hay Nhất

*


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúcBẢN CAM KẾTKính gửi: ………………………………..
Tôi tên là: ………………………………………. Giới tính:……………………………Ngày, tháng, năm sinh: …….…/……../……….Là học sinh lớp:…………………………trường …………………….Nơi thường trú: ……………………………………………………………………………………..Họ tên phụ huynh: ……………………………………………………………………………………..SĐT………………………………
Xin cam kết với cơ quan Công an thực hiện những điều sau:1. Chấp hành tốt nội quy nhà trường.2. Không xem, lưu truyền các loại sách, báo, tranh, phim, ảnh có nội dung không lành mạnh, kích động bạo lực, mê tín dị đoan.3. Không chơi trò chơi an thua bằng tiền dưới mọi hình thức. không đăng tải hình ảnh, thông tin sai sự thật trên các trang mạng xã hội, không sử dụng các dịch vụ internet để vi phạm pháp luật.4. Không mang theo vũ khí, hung khí. Không gây gỗ đánh nhau làm mất trật tự an toàn xã hội.5. Không hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích như bia, rượu…không đốt pháo, tàngtrữ, mua bán, vận chuyển các loại pháo nổ.

Xem thêm:

6. Không thử, không sử dụng ma túy dưới mọi hình thức, không bao che, không buôn bán, tàng trữ và vận chuyển ma túy.7. Không gửi xe ngoài cổng trường, không tụ tập gây ách tắc giao thông tại cổng trường, đường vào trường và các nơi công cộng khác.8. Không điều khiển xe mô tô, xe máy khi chưa đủ điều kiện.9. Không đua xe, cổ vũ đua xe.10. Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định pháp luật khác về trật tự an toàn xã hội.

Ý KIẾN CỦA BGH NHÀ TRƯỜNG ……., ngày …. tháng …. năm…..NGƯỜI CAM KẾT(Ký, ghi rõ họ tên)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *