Mô tả sản phẩm

Hiện nay tại việt nam có hơn 70 loài cây sầu riêng biệt có xuất phát chủ yếu đuối ở việt nam và Thái Lan. , một trong những giống sầu riêng biệt như sầu riêng không phân tử đang được không ít người yêu thích mang lại hiệu quả cao trong phát triển kinh tế trong nước với xuất khẩu..

Bạn đang xem: Bán cây giống sầu riêng

*** https://upes2.edu.vn/ban-giong-cay-mit-tot-gia-re/

*

Sầu riêng biệt là các loại quả nặng mùi đặc trưng, đặc biệt quan trọng nhiều gai. Từng cây sầu riêng có thể đạt độ cao khủng lên tới 40m, mang đến hoa theo chùm với sau 3 tháng thụ phấn cây đến thu hoạch quả. Trung bình mỗi quả sầu riêng nặng nề từ 1- 5kg cùng thường chỉ rụng vào đêm hôm khi chín.

Một số nghiên cứu cho biết rằng sầu riêng rẽ dồi dào hóa học dinh dưỡng với trên 100 chất, không chỉ có Việt Nam mà người nước ngoài rất yêu thích loại quả này với được xem như là thần dược phòng chống lão hóa da, phòng ung thư.

*

Hoa sầu riêng

Chọn những giống sầu riêng làm sao tốt?

Phương pháp nhân như thể cây sầu riêng đó là trồng bởi hạt. Riêng việt nam đã có hơn 59 giống như sầu riêng. Một số trong những giống khá nổi bật cho quả ngon, năng suất cao, chi tiêu cao:

1. Sầu riêng cơm trắng vàng

Loại này cũng rất được chia làm 2 loại

Sầu riêng cơm vàng hạt lépSầu riêng cơm vàng hạt ghẹ RI – 6

Sầu riêng cơm trắng vàng hạt lép được trồng những ở bến tre cho năng suất 100 quả/năm cùng với trọng lượng từ bỏ 3- 3,5kg, là cây gồm tán tròn đều, ít sâu bệnh hại, quả phân bố đều. Quả cho múi ti, vị béo, ngọt, thơm.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Đổi Mật Khẩu Mặc Định Của Tp Link, Làm Sao Để Đổi Mật Khẩu Wifi Tp

Sầu riêng cơm trắng vàng hạt ghé RI – 6 cũng được trồng những ở Bến Tre, Vĩnh Long mang lại năng suất cao hơn nữa 150 quả/năm, trung bình mỗi quả từ bỏ 3- 3.5 kg. Sầu riêng này đến tỉ lệ múi cao hơn, màu tiến thưởng đẹp.

2. Sầu riêng biệt Kanyao

*

Loại này phát triển mạnh, cành thưa, quả bao gồm mũi nhọn, múi dày, màu xoàn và bảo quản tương đối thọ được thị trường quả đât ưa chuộng. Sầu riêng rẽ Kanyao được trồng các ở vùng Đông Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long, tuy nhiên cây đã cho ra quả hơi ít.

Và còn những giống giỏi nữa

……

*

Thế giới cây cùng hoa cửa hàng chúng tôi luôn tuyển lựa chọn kĩ càng phần đa giống sầu riêng rẽ đạt chuẩn, có lại quality và hiệu quả cao. Sầu riêng biệt là trái cây ưu thích cả nội địa lẫn thế giới nên yêu cầu sử dụng là chưa lúc nào hết, hãy mang lại với công ty chúng tôi để có được giống tốt nhất.