Loading...

Để chơi được chế độ mạng Lan thì tất cả các laptop đều bắt buộc được liên kết với nhau thông qua router internet hoặc modem Wifi, hoặc trường hợp chỉ tất cả 2 máy tính thì chỉ việc nối dây mạng thân 2 vật dụng với nhau.Bạn vẫn xem: Cách kết nối mạng lan chơi half life

Cách 1: thiết đặt giao thức IPX để choi trò chơi tren mang Lan

Trong một trong những trường hợp đơn giản nhất mà bạn cần làm chỉ là thiết đặt giao thức liên kết IPX giữa những máy trong mạng nội cỗ và tiếp nối là hoàn toàn có thể chơi game được với nhau.

Bạn đang xem: Kết Nối Các Máy Tính Laptop Qua Wireless Để

– bước 1: Vào menu “Start Settings Network Connections”. độc nhất chuột bắt buộc vào biểu tượng “Local Area Connection” và chọn Properties. Hộp thoại “Local Area Connection Properties” xuất hiện.– Trong vỏ hộp thoại này bạn chọn Internet Protocol (TCP/IP) cùng nhấn nút “Install…”.


*


*

– hộp thoại “Select Network Protocol” xuất hiện. Bạn chọn “NWLink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” và nhấn nút OK.


*

Loading...

Cach choi trò chơi tren mang Lan – Cách thiết lập mạng Lan để chơi Halflife, AOE,…

Vậy là đã thiết lập xong rồi đó, hiện giờ bạn test vào trò chơi và tạo ra mạng đi, kế tiếp các đồ vật khác lựa chọn show trò chơi và thuộc vào nghịch thôi.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Việt Cho Bé Trên Android Kiwibox, Be Hoc Chu Cai, Van, Doc, Viet Tieng Viet

biện pháp 2: setup IP cho các máy vào mạng Lan

– bước 1: Cài đặt mang đến máy 1

+ Đối cùng với Window xp các bạn mở vỏ hộp thoại Properties của mạng internet Conection: Vào thực đơn “Start Settings Network Connections”. Duy nhất chuột đề nghị vào biểu tượng “Local Area Connection” và chọn Properties. (Như bước 1 của cách mặt trên)

+ Đối cùng với Win 7: Bạn bấm chuột phải vào ô hình tượng kết nối mạng “Internet Access” ở góc cạnh phải màn hình rồi chọn “Open Network and Sharing center”


*

*

– bước 2: Vào vỏ hộp thoại Local Area Connection Properties rồi click đúp lựa chọn vào “Internet Protocol (TCP/IP)” so với Win XP cùng “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” đối với Win7.

Sau đó thiết lập tương từ bỏ như trong hình ảnh minh họa:

Nhấn “OK” để xong cài đặt

– bước 3: thiết lập cho những máy tiếp theo

Làm tương tự quá trình để setup IP lại cho các máy theo sau: Bạn cài đặt lần lượt IP của những máy sau đã là: 192.168.1.3, 192.168.1.4,… 192.168.1.n. Làm thế nào cho dải IP này sẽ không được lặp lại giữa những máy.

Trên đấy là tổng phù hợp 2 cách đơn giản dễ dàng nhất vào cách cài đặt mạng Lan – cach choi trò chơi tren với Lan mà mình đã từng thử và các được. Bên cạnh đó trong một số trong những trường hợp hoàn toàn có thể do ảnh hưởng của Firewall hoặc các ứng dụng diệt virus ngăn mà các bạn không thể kết nối được. Thử tắt bản lĩnh protect của Fire Wall và của các ứng dụng diệt vi khuẩn xem sao nhé.

Chúc chúng ta vui vẻ cùng với cach choi trò chơi tren mang Lan – Cách cài đặt mạng Lan nhằm nối mạng Half Life, AOE,…