Cách hỏi bạn đến từ đâu bằng tiếng Anh

Tiếng Anh bây chừ trở thành sản phẩm tiếng phổ cập trên toàn cầu, chính vì vậy, việc nắm rõ cách sử dụng ngữ điệu này trong giao tiếp cơ bản là điều hết sức cần thiết. Trong cuộc hội thoại mong mỏi làm quen với ai đó, chúng ta có thể sử dụng nhiều thắc mắc khác nhau, một trong số đó là cách hỏi bạn tới từ đâu bởi tiếng Anh - vẻ bên ngoài hỏi hơi thông dụng trong giao tiếp.

Bạn đang xem: Bạn ở đâu tiếng anh là gì

*

Hỏi bạn tới từ đâu bởi tiếng Anh như vậy nào?

Các giải pháp hỏi bạn đến từ đâu bởi tiếng Anh

Cách hỏi chung


1. Hỏi và trả lời Bạn đến từ đâu?* bí quyết 1:- Where are you from?+ I am (I"m) from + name of city/country (tên thành phố, khu đất nước)Ví dụ: I"m from Việt Nam. (Tôi tới từ Việt Nam.)* phương pháp 2:- Where vày you come from?+ I come from + name of city/country (tên thành phố, đất nước)Ví dụ: I come from Ha Noi.2. Hỏi và vấn đáp Quê hương của người sử dụng là gì?- What is your hometown?+ It"s + name of city/country.Ví dụ: It"s Ho chi Minh.- Where in + name of country?+ Name of country.Ví dụ:- Where in Viet Nam? Ở đâu của Việt Nam?+ Ha Noi.

Các bí quyết hỏi khác

- What city are you from? : Bạn đến từ thành phố nào?- What country are you from? : các bạn đến từ quốc gia nào?- What state are you from? : Bạn tới từ bang nào?

Các giải pháp hỏi tựa như với câu hỏi bạn tới từ đâu bởi tiếng Anh


1. Hỏi chúng ta sinh ra sinh hoạt đâu?- Where were you born?+ I was born in Viet Nam.2. Hỏi các bạn là tín đồ gốc nghỉ ngơi đâu?What origin are you from? = What are you origins?3. Hỏi bạn thuộc dân tộc bản địa gì?- What is your ethnicity?- What race are you?+ Câu vấn đáp chung: I"m = I am Vietnamese...4. Hỏi Quốc tịch của doanh nghiệp là gì?- What is your nationality?+ My nationality is + name of nationality (tên quốc tịch).- What nationality are you?+ I am = I"m + name of nationality (tên quốc tịch)5. Câu hỏi mở- What is your background? : Lí lịch của người sử dụng là gì?+ I am Chinese...

Xem thêm:

Các con kiến thức mở rộng thêm

* lưu ý về quy tắc những từ chỉ thương hiệu quốc tịch:

- Hậu tố những từ chỉ thương hiệu quốc tịch thông thường có gắn -an, -ian, -ish, -ese


* một số trong những tên quốc tịch gắn với non sông thường gặp:

*

Với bài viết này, công ty chúng tôi đã tổng hợp tất cả các kỹ năng và kiến thức có liên quan đến phương pháp hỏi bạn tới từ đâu bởi tiếng Anh và hỗ trợ thêm cho mình một số loài kiến thức về phong thái viết thương hiệu quốc tịch, muốn đó là những kỹ năng và kiến thức hữu ích giành cho bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ các kiến thức tiếng Anh thú vị cơ mà mình biết cho công ty chúng tôi để việc học tiếng Anh trở nên thuận lợi hơn.

Ngoài ra chúng ta có thể luyện tập thêm giải pháp hỏi quê quán, hỏi chỗ sinh showroom bằng tiếng Anh sẽ được share trên giờ Anh, hy vọng những chia sẻ này của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về gần như mẫu câu giao tiếp dễ dàng và đơn giản này, hỗ trợ cho tiếng Anh của người sử dụng tiến bộ nhanh nhé.

Những câu hỏi, trả lời tiếng Anh thông dụng khi đi du lịchCách hỏi và vấn đáp về chiều dài, chiều rộng, độ cao trong giờ Anh Cách hỏi bạn tới từ đâu bằng tiếng Anh là phần kỹ năng và kiến thức khá cần thiết và có ích khi bạn muốn làm quen với một người các bạn ngoại quốc, giải pháp hỏi đó là gì, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm những phía dẫn tiếp sau đây của shop chúng tôi để nắm rõ hơn về kiến thức này nhé. 4 phương pháp hỏi về nghề nghiệp và công việc bằng giờ Anh mọi câu giờ đồng hồ Anh hỏi giá chỉ tiền, mua bán khi đi du ngoạn Quy tắc áp dụng dấu chấm hỏi đúng cách dán trong giờ đồng hồ Anh giải pháp mô tả một bức tranh bởi tiếng Anh Hỏi giá thành bằng tiếng Anh, biện pháp hỏi, trả lời, nói giá các loại bởi cấp B.A, B.S, MBA, M.D, Ph.D tiếng Anh là gì?
Reply 7 0 chia sẻ