Alien Shooter là game bắn súng hủy hoại yêu quái đang đi vào huyền thoại với việc thành lập và hoạt động từ khôn cùng sớm, game vẫn thu hút được nhiều người đùa nhờ sự lôi kéo của tình tiết đơn giản. Nhiệm vụ của game thủ sẽ hóa thân vào một nhân vật nhân vật đi tìm gần như nhà kho, những văn phòng nghiên cứu bis mật bị bỏ phí để bắn và giết các quái vật ngoài hành tinh nhằm bảo đảm an toàn trái đất.

Bạn đang xem: Bắn quái vật alien shooter

Người vũ trụ đang xâm nhập Trái khu đất và chúng ta là hy vọng duy độc nhất vô nhị của nhân loại. Bọn chúng đang ẩn chứa trong số những văn phòng, đơn vị kho của 1 căn cứ thí nghiệm túng bấn ẩn. Nhiệm vụ của bạn là tìm thấy họ với giết bị tiêu diệt để cứu vớt lấy hành tinh của chúng ta.Alien Shooter 1 giới hạn max tính năng, với 10 cấp cho độ, 9 vũ khí quan trọng và 6 loại quái thú để đánh. Trò chơi gồm giao diện đồ dùng họa 3 chiều và âm thanh sống động.

Đặc điểm nổi bật của game Alien Shooter 1

Game bắn súng, tàn phá quái vậtBao với nhiều màn chơi, vũ khí và quái vậtĐồ họa hình ảnh sinh độngAlien Shooter 1 có những màn nghịch khác nhau, với 10 cấp độ chơi không giống nhau, mỗi cấp độ sẽ sở hữu được độ khó khăn tương đương.càng sau đây độ khó càng tốt với số lượng quái vật nhiều hơn, và nhiều chủng loại hơn về chủng loại, game cung cấp tới 6 loại thú vật để game thủ tiêu diệt.Đi kèm với nó là 9 một số loại vũ khí rất hạng, là thứ đồng hành cùng bạn để chiến đấu, càng lấy điểm cao bạn sẽ càng có cơ hội sử dụng các loại vũ khí về tối tân.Chế độ tính theo số điểm giới hạn để qua màn chơi và chính sách chơi càng các điểm càng tốt, bạn tự lựa chọn cho bản thân một chế độ chơi ưa thích hợp.Chế độ sinh tồn
sẽ tính điểm dựa vào số thời gian sống càng thọ càng tốtGame sẽ có 2 nhân thứ chính phun hạ quân thù là 1 nhân đồ dùng nam và 1 nhân thiết bị nữ, với tài năng chiến đấu khác biệt do người chơi trường đoản cú lựa chọn.

Download game Alien Shooter 1


Download Alien Shooter 1 Google Drive90 MB
Download
thông tin khi link tải bị lỗi mình đã sửa nhanh chóng nhất.

Xem thêm:


*

Cách thiết đặt Game Alien Shooter 1

Bước 1: Giải nén game vừa tải về về bằng Winrar.Bước 2: Chạy tệp tin setup_alien_shooter_2.1.0.5. Nhấn vào Options > Browse chọn chỗ lưu game. Tích vào Yes, I have read andaccept. Nhận Install đê ban đầu cài game.

Cách game play Alien Shooter

W, A, S, D hoặc những phím mũi thương hiệu để dịch chuyển 4 hướng.Các số từ 1 – 9 để bạn chọn nhanh các loại súng của mình.Nút loài chuột trái dùng làm bắn với nút đề nghị dùng để dịch chuyển đến điểm được chỉ.Bắn vào những bức tường chắn nút, thùng gỗ nhằm tìm đồ vật phẩm.

Một số lệnh cheat vào Alien Shooter 1

cheate : qua bài luôncheath : bất tử máucheatw : Có tất cả vũ khícheata : Tăng 1000 đạncheats : Chạy nhanh hơncheath : tất cả ngay 1000 máuCheatf : gồm đèn pinKhi ai đang trong siêu thị mua thứ ấn: cheatm bạn sẽ có 50,000 tiền (tiền nhằm bạn sử dụng ở trong shop)Kết luận: Trên bản thân đã share tới chúng ta game Alien Shooter 1 - Trò chơi bắn nhau diệt tai ác vật. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Video