Bảng chữ số cho nhỏ nhắn bằng gỗ 1-20 BA85 giúp nhỏ nhắn có cơ hội được làm cho quen với các chữ số với phép tính ngay lập tức từ nhỏ tuổi từ đó kích thích tài năng tư duy tương tự như độ tập trungcủa trẻ con và có tác dụng tiền đề cho bé xíu trong việc học toán sau này. Sản phẩm được thiết kế từ cấu tạo từ chất gỗ thoải mái và tự nhiên với vô cùng nhiều màu sắc nổi bật để tạo cảm xúc cho bé nhỏ với món đồ nghịch thông minh này.

Bạn đang xem: Bảng chữ số cho bé

Khi trẻ phi vào giai đoạn từ 3tuổi bé bước đầu có tài năng ghi nhớ, cho nên vì thế mẹ có thể bước đầu cho con tập học tập đếm và nhận thấy các chữ, số thông qua hình ảnh hoặc những đồ chơi trẻ em liên quan tới số đếm nhằm trẻ có tác dụng quen dần cũng tương tự kích thích bốn duy thông minh đến trẻ.

*

Màu sắc nổi bật

Thông tin rất nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, an toàn

- Bảng chữ số được gia công từ gỗ tự nhiên thời thượng được sấy thô chống ẩm mốc nên rấtan toàn cho sức mạnh của nhỏ nhắn khi chơi.

- mặt phẳng của bảng mộc và các chữ số được thiết kế mịn và nhẵn bảo vệ cho trẻ không xẩy ra cọ gần kề vào domain authority gây tổn thương.

- sơn màu áp dụng cho bộ đồ chơi là sơn an ninh được phép thực hiện trong công nghiệp cung cấp đồ đùa trẻ em.

Thiết kế dày dặn, chắc chắn chắn

-Các chữ cái cũng như bảng mộc đều được thiết kế rất dày dặndo đó bé bỏng có thể thỏa mái chơi đùa, thậm chí là ném cũng tương đối ít lúc bị vỡ hay gẫy.

- vần âm và vết của phép tính là một khối gỗ liền chứ chưa hẳn từng miếng ghép nên rất có thể chắn, không biến thành gẫy lúc sử dụng.

Xem thêm: Cách Gõ Phân Số Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 Đơn, Cách Viết Phân Số Trong Word

- Đối với các chữ số gồm 2 số thì đều có phong cách thiết kế dính ngay tức khắc với nhau bởi một đoạn mộc nối để trong khi nhỏ nhắn chơi không biến thành thất lạc tuyệt mất 1 số nào đó.

- Mỗi chi tiết đều được thiết kế với to bản và vừa tầm với tay của béđể giúp bédễ cầm cố nắm rộng khi chơi.

*

Chữ dày dặn, chắc hẳn chắn

Giúp trẻ nhận ra màu sắc

Tương ứng với 20 chữ số cùng 2 phép tính cộng và trừ được sơn đầy đủ các màu sắc rất dễ nhìn như xanh, đỏ, vàng, cam, hồng vừa giúp trẻ học nhấn biết màu sắc vừakích ưa thích trẻ háo hức hơn với mặt hàng chơi này.

Giúp trẻ nhận thấy con số, phép tính

- Bảng được thứ tới20 số tự số 1-20, cho nên vì vậy trẻ vẫn tha hồ cầm cố xem, đọc và chẳng mấy chốc vẫn ghi nhớ hết những con số này.

- Khi bé bỏng đã ghi nhớ được các mặt số những mẹ rất có thể giúp con làm quen và học những phép tính toán dễ dàng và đơn giản cùng mình.

Giải trí cùng với trò nghịch ghép hình

Trên bảng gỗ, địa điểm của từng chữ số, phép tínhđược kiến thiết để vừa đúng số lượng và những phép tính đó, vì vậy mẹ hoàn toàn có thể cùng nhỏ nhắn chơi trò ghép số vào đúng địa điểm xem ai giành thành công trước. Đây là một phương pháp để trẻ vừa ghi nhớ số vừa rèn luyện khả năng tư duy của chính bản thân mình rất hiệu quả.

Thông tin cụ thể của sản phẩm

Tên sản phẩmBảng chữ số cho nhỏ xíu bằng mộc 1-20 BA85
Chất liệuGỗ từ nhiên
Màu sắcNhiều màu
Kích thước30x30x1.5cm
Độ tuổiTừ 3 tuổi
Thương hiệuGCB
Xuất xứViệt Nam