Sửa lỗi tự động nhảy trang vào Word công dụng – Trong quy trình soạn thảo văn phiên bản trên Word có những lỗi bạn cảm xúc rất tức giận như lỗi xuống mẫu hay lỗi dư thừa những khoảng tinh khiết văn phiên bản và một lỗi cũng không kém giận dữ xảy ra trong quy trình soạn thảo sẽ là lỗi tự đụng nhảy trang trong Word, biểu thị của lỗi này là khi bạn soạn thảo một văn bản với các table thì cho dù văn bạn dạng trước đó của doanh nghiệp còn tương đối nhiều khoảng trống hoàn toàn có thể chứa được table mặc dù nhiên không hiểu biết vì sao table tự động nhảy xuống trang mới làm văn bản của bạn có một không gian khá cực nhọc chịu! Vậy là sao để khắc phục lỗi này?

Trong bài viết trước trên đây về mẹo nhỏ Office mình được đặt theo hướng dẫn các bạn cách định nghĩa cụm từ gõ tắt trong Microsoft Word giúp chúng ta có thể nhanh chóng soạn thảo văn phiên bản trên Microsoft Word với các cụm từ hay sử dụng được định nghĩa sẵn tiếp tục trong nội dung bài viết này mình đang hướng dẫn chúng ta cách hạn chế lỗi tự đụng nhảy trang trong Word đơn giản dễ dàng và hiệu quả!


Bạn đang xem: Bảng trong word 2003 bị nhảy trang

Chọn để xem ẩn
1. Hạn chế lỗi tự động hóa nhảy trang vào Word

Xem thêm: Khung Ảnh Bộ Khung Ảnh Treo Tường Hà Nội, Khung Ảnh Bộ Giá Tốt Tháng 10, 2022

2. Đối cùng với Microsoft Word 2003
3. Đối với Microsoft Word 2007, 2010, 2013

Khắc phục lỗi tự động hóa nhảy trang vào Word

Đây là một trong những lỗi thường xuất xắc xuất hiện khi bạn sử dụng các table vào soạn thảo văn bản hoặc xào nấu table từ vị trí khác dính vào văn phiên bản mới tạo là lỗi bên trên vậy nhằm khắc phục lỗi auto nhảy trang trong Word nên thực hiện như thế nào? Hãy cùng blog thủ thuật tò mò cách hạn chế và khắc phục lỗi tự động hóa nhảy trang trong Word công dụng và nhanh chóng.

Đối cùng với Microsoft Word 2003

Đầu tiên chúng ta hãy dịch rời đến đoạn văn phiên bản có khoảng không được tạo thành (như hình ở mặt dưới)

*
*
*
*

Cuối cùng nhấn Ok để kiểm nghiệm kết quả. Giả dụ vẫn không được bạn hãy tạo một table mới và xào luộc dữ liệu sinh hoạt table cũ với dán vào là xong. Quá dễ dàng và đơn giản để chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi tự động hóa nhảy trang vào Word đề nghị không?

Cuối cùng không có gì hơn nếu khách hàng cảm thấy nội dung bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới độc nhất qua email – tâm thành cảm ơn!