Bánh bao nhân đậu đỏ sẽ là món bánh ngon ngày bây giờ Cachlambanh muốn reviews đến các bạn. Bánh gồm phần nhân đậu đỏ lớn ngậy thơm và ngon sẽ với đến cho mình một cảm hứng cực ngon miệng. Trải nghiệm những chiếc bánh bao đậu đỏ vào ăn sáng hay bữa ăn nhẹ điều vô cùng tuyệt. Cách làm món bánh bao này lại rất dễ dàng và đơn giản nên bạn chỉ việc học qua là cũng đã hiểu phương pháp làm rồi. Hãy thuộc vào phòng bếp để trổ tài nấu bếp nướng nhé!

Hướng dẫn biện pháp làm bánh bao nhân đậu đỏ vừa ngon vừa dễ

Nguyên liệu:

300g bột mì đa dụng2,5g men nở200g đậu đỏ30g đường cát150ml nước ấm10g bơ mềm

Cách làm bánh:

Bước 1: tổng hợp đường, men nở vào nước nóng và để khoảng chừng 10 phút mang đến men hoạt động.

Bạn đang xem: Bánh bao nhân đậu đỏ

Bước 2: Đổ bột mỳ ra chén lớn. Tiếp nối đổ nhàn nhã nước mặt đường men nghỉ ngơi trên vào, nhào phần nhiều tay cho bột thành khối nhuyễn sờ hơi dính tay là được. Khi vẫn nhồi bột ngừng bạn cần sử dụng màng quấn thực phẩm bọc kín đáo miệng chén bột lại với để nghỉ khoảng chừng 1 tiếng mang lại bột nở to.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Niềm Tin Trong Cuộc Sống Ngắn Gọn, Hay Nhất, Nghị Luận Xã Hội Về Niềm Tin Trong Cuộc Sống

*

Bước 3: Trong thời gian chờ bột nở các bạn hãy làm nhân bánh nhé! Đậu đỏ bạn nên ngâm qua đêm cho mềm đi để nấu nhanh chín hơn. Tiếp nối vo không bẩn và bỏ vô nồi, đổ nước xâm xấp với hầm chín. Lúc đậu đỏ đang chín mềm, các bạn cho thêm mặt đường và bơ mượt vào, khuấy mọi tay mang đến đậu thô nước rồi tắt phòng bếp để nguội. Sau đó cho đậu vào thứ xay sinh tố xay nhuyễn.

*

Bước 4: khi bột sẽ nở to bạn hãy lấy bột ra và nhồi sơ lại mang lại mềm. Tiếp nối chia bột thành nhiều phần bằng nhau. Lấy một trong những phần bột cùng cán dẹp, múc nhân đậu đỏ vào thân rồi gói chặt những mép bột lại làm thế nào cho đẹp mắt. Vậy là các bạn đã làm dứt 1 mẫu bánh bao rồi đấy. Triển khai tương tự cho hết nhân không còn bột nhé!

*

Bước 5: Đặt những cái bánh bao lên giấy nến cùng đem hấp khoảng chừng 20 phút mang đến bánh chín.

*

*

Và cuối cùng họ chỉ việc trải nghiệm thành quả của chính bản thân mình thôi nào! các chiếc bánh bao nhân đậu đỏ nóng giãy thơm lừng đang là lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng. Hãy thử làm ngay bây giờ để thay đổi gió cho các bạn nhé! Chúc các bạn thành công. Xem nhiều hơn tại https://wikicachlam.com