bài bác hát banh bong lan vì ca sĩ Huong Lan, chi Tam nằm trong thể loại The Loai Khac.

Bạn đang xem: Bánh bông lan

Search loi bai hat banh bong lan - Huong Lan, đưa ra Tam ngay trên upes2.edu.vn. Nghe bài hát Bánh Bông Lan chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Bánh Bông Lan vì ca sĩ Hương Lan, Chí Tâm thể hiện, thuộc thể các loại Thể nhiều loại Khác. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát banh bong lan mp3, playlist/album, MV/Video banh bong lan miễn tổn phí tại upes2.edu.vn.
*
Sao chép

Nữ: Ai ăn bánh bông lan không? Nữ: Bông lan cánh trắng nhụy vàng, Nam: Qua yêu mến (í... A) cô thanh nữ khoé nướng bánh bông lan. Nữ: con đò vàm cỏ (mà) mênh mang, Nam: *** hơi, ghi nhớ tiếng vượt giang tra cứu duyên. Nữ: *** hơi, ghi nhớ tiếng vượt giang... Tìm... Duyên... Thừa giang... Tìm... Duyên VỌNG CỔ: Nam: Cô nhì ơi! loại bông lan nhụy xoàn cánh trắng, còn loại bánh bông lan thì (HL: thì làm sao) nhụy vàng cơ mà cánh cũng đá quý luôn. Vậy đó mà hễ vắng thọ là trong dạ thấy buồn, chắc chắn là mai kiểu mẫu tui về tui làm việc luôn... Dưới... Này... 1. Nam: Ủa, sao nhưng cô nhì nín thinh không nói một lời. Ông bà ta có bảo: “hễ có ăn thì phải bao gồm nói”, sao cô Hai để dành với tui từng lời nạp năng lượng tiếng nói vậy cô Hai? Nữ: Dạ phải rồi anh ba đó ông bà mình nói đúng “hễ có nạp năng lượng thì có nói” tuy nhiên, từ sáng tới giờ đồng hồ tui buôn bán chứ hổng bao gồm ăn. Nam: Ủa, nói vậy từ sáng tới giờ tui ních ngay sát cả chục mẫu bánh bông lan rồi hả? Thôi, loại điệu này chắc là tui phải tại đây nói hoài nói luôn tính đến sáng. Dạ cô nhì à cái này là chiếc lỗi của tui đó, cho nên vì thế tôi nên tự phát mình, mang lại tui ngơi nghỉ lại thì thầm với cô nhị nghen 2. Nữ: Anh ba à! Anh gồm ở thì tui cũng hổng *** mời, nhưng anh có đi tui cũng không có hối! Nam: Cô nhì nè , cô nhị hối sao cho đành đoạn hả cô Hai! Cũng vày mấy loại bánh bông lan nhưng tui lặn lội từ bỏ Trà Ôn xuống bên dưới này. Nữ: Ủa, hổng lẻ bên trên anh hổng có? Nam: Ờ! chắn chắn tại bạn đánh bột khéo tay, đề xuất tui mới nhớ hoài.

Xem thêm: Có Wifi Nhưng Không Vào Mạng Được Mạng Trên Điện Thoại & Cách Khắc Phục

Nữ: Dạ, cám ơn anh Ba! Để về em nói lại, ba má trong nhà xay bột đổ khuôn. Nam: Vậy chắc chắn là nhờ tay nướng khéo. Nữ: Mèn ơi! Mấy đứa em tui ở nhà mà nghe được chắc chắn tụi nó mừng hết khủng đó anh Ba. Nam: Ủa, nói vậy cũng hổng phải... ?! nhưng mà nè cô Hai, cô ác chi vậy?! Hổng lẻ tui nói tui xuống đó là tại do tui nhớ... Nữ: nhớ gì vậy anh Ba? Nam: Nhớ... Nhớ... Bánh bông lan! NHẠC: Nam: Bông lan má ấp mồm kề, Nữ: yêu quý em vì câu hò lẫn tiếng hát đưa duyên. Nam: xe pháo đò lục tỉnh giấc (mà) thênh thang, Nữ: *** hơi, bén tiếng vượt giang tìm kiếm dìa. Nam: *** hơi, bén tiếng vượt giang... Tìm... Dìa... VỌNG CỔ: Nữ: Anh bố chắc tại một cái bụng của tui thiệt thà đề nghị nghĩ làm sao thì nói ra làm cho vậy. Nếu tình thực anh cha xuống trên đây chỉ vày mấy dòng bánh bông lan thì nhằm tui gói đến anh vài chục mẫu anh tối theo về xứ để... Anh... Dùng... 5. Nam: đã có được mấy bữa đâu cơ mà cô đề xuất bận lòng. Nữ: Chứ tui biết thế nào cho anh vừa ý vừa dạ? Hổng lẽ tui mang đến anh mượn khuôn mượn lò nhằm anh về nướng bánh anh ăn?! Nam: Cám ơn cô Hai! tuy nhiên nghề làm cho bánh này đâu chỉ có ai có tác dụng cũng được, phải học hỏi và giao lưu cho thong dong và phải khéo tay nữa. Nữ: Vậy anh về rồi chuyển chị ba xuống, bố mẹ tui hổng bao gồm xấu bụng lốt nghề. 6. Nam: Dạ cám ơn cô Hai! mà lại ngặt nỗi là tui chưa xuất hiện vợ. Nữ: Ủa, nói vậy là anh Ba chưa tồn tại vợ hả anh Ba!? Nam: Dạ, từng tuổi này mà lại tui sinh hoạt vậy có mình ên. Nữ: À, chắn chắn tại anh bố cũng lừa lọc kén chọn nên chưa có cô như thế nào vừa mắt hết yêu cầu hôn? Nam: Thì, cũng có thể có lọc lừa tốt kén chọn gì đâu! Chỉ tại vị của mấy mẫu bánh bông lan cơ mà làm cho cả đời tui quên hổng được! Nữ: tuyệt là nhằm tui có tác dụng mai đến anh cô bạn, làm bánh bông lan khéo nhất địa điểm này?! Nam: Dạ cám ơn cô Hai! nhưng mà cô nhị nè, sao tui nói cái gì cô cũng bàn ra không còn vậy? Thôi thì nói sát nói xa hổng qua nói thiệt, tui xuống đấy là tại vị tôi nhớ... Ghi nhớ cô nhị