Mẫu report thành tích cá nhân được áp dụng với các đối tượng người sử dụng khác nhau như Đảng viên, giáo viên, cai quản lý,… từng trường hợp sẽ có tiêu chuẩn riêng về mặt văn bản và hình thức. Cơ mà tựu trung, toàn bộ đều phải hỗ trợ đầy đủ thông tin với mục tiêu rõ ràng. Chi tiết từng mẫu report thành tích cá nhân tiên tiến nhất 2022 như thế nào? các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Bạn đang xem: Báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng

*
6 mẫu report thành tích cá nhân 2022 | tải miễn phí
2. Mục đích của báo cáo thành tích cá nhân4. 6 mẫu báo cáo thành tích cá nhân & link tải về miễn phí

1. Báo cáo thành tích cá nhân là gì?

Báo cáo kết quả cá nhân là văn phiên bản định kỳ nộp lên cấp cho trên cùng với nội dung trình bày thành tích đã đạt được của một cá thể cụ thể nhằm mục đích mục đích khen thưởng, khuyến cáo tăng lương, thăng chức,… Nội dung tin tức trong báo cáo các thành tích cá nhân bắt buộc ngắn gọn, súc tích, trung thực và bao gồm căn cứ. Các thông tin càng chính xác, rõ ràng, khả năng xét duyệt, chấp thuận khuyến nghị của cung cấp trên càng cao.

*
Báo cáo thành tích cá nhân là gì?

2. Vai trò của báo cáo thành tích cá nhân

Báo cáo thành tựu cá nhân giữ lại vai trò đặc biệt quan trọng với cả cấp quản lý (đối tượng nhận với xét chăm nom báo cáo) cũng như cá thể được vào văn phiên bản (đối tượng bao gồm thành tích được ý kiến đề xuất khen thưởng, tăng lương,…). Ví dụ như sau:

2.1 Đối với cá nhân

Báo cáo các kết quả cá nhân là ghi nhận, căn cứ đánh chi tiêu tích của cá nhân đối với quá trình và trọng trách được giao. Đây chính là động lực để người lao động, cá thể cố gắng, nỗ lực hơn trong công việc. Sau thời điểm được thông qua, report thành tích cá nhân sẽ là nền móng để phát hành các quyết định tăng lương, thưởng, thăng chức,…

2.2 Đối với cấp cho quản lý, lãnh đạo

Báo cáo các thành tích cá nhân là văn bản tổng phù hợp để cung cấp quản lý, lãnh đạo hoàn toàn có thể đưa ra quyết định đúng chuẩn nhất mang lại các khuyến cáo khen thưởng, nâng lương, thăng chức, ngã nhiệm,… từ bỏ đây, lãnh đạo cũng sẽ có mọi định hướng, chiến lược công dụng hơn trong cải cách và phát triển doanh nghiệp, tổ chức.

*
Báo cáo thành tích cá thể có vai trò đặc biệt quan trọng đối với cả doanh nghiệp và tín đồ lao động.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Bkav Home, Miễn Phí Và Tốt Nhất Hiện Nay

3. Cách viết báo cáo thành tích cá nhân

Mẫu báo cáo thành tích cá nhân đạt chuẩn cần hỗ trợ đầy đủ tin tức quan trọng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt tính hình thức. Từng loại báo cáo thành tích cá nhân dành cho các đối tượng người sử dụng thuộc những tổ chức, doanh nghiệp sẽ có nội dung khác nhau. Nhưng lại về cơ bản, các mẫu report này đều đề xuất có đầy đủ các thông tin như sau:

Tên báo cáoThông tin cá thể và đơn vị công tác: Đây là nội dung luôn luôn phải có trong các báo cáo thành tựu cá nhân. Mục đích của việc điền không thiếu nội dung này giúp quá trình tổng hợp thông tin và xét duyệt đề xuất trong báo cáo nhanh nệm hơn.Thành tích cá nhân: Thành tích cá thể cần được nêu nỗ lực thể, đúng mực để làm địa thế căn cứ xét để mắt và huyết kiệm thời gian nhất cho cung cấp trên. Không những nêu các vật chứng về thành tích, fan lập báo cáo cũng nên thể hiện rõ định hướng và sự quyết trọng tâm phấn đấu đạt được kim chỉ nam trong tương lai.Chữ ký, vị trí nhận, xác thực của bạn báo cáo,…

4. 6 mẫu report thành tích cá thể & link download miễn phí

Dưới đó là 6 mẫu báo cáo thành tích cá nhân mới nhất 2022 vẫn được chúng tôi tổng phù hợp và soạn lại theo từng team đối tượng, bạn cũng có thể tham khảo, cài xuống và sử dụng ngay.

4.1 Mẫu report thành tích chung

TẢI MIỄN PHÍ

*

4.2 Mẫu báo cáo thành tích cá thể theo chủng loại 07, Nghị định 91/2017/NĐ-CP

TẢI MIỄN PHÍ

*

4.3 Mẫu report thành tích theo nghị định 91/2017

TẢI MIỄN PHÍ

*

4.4 Mẫu báo cáo thành tích cá nhân công đoàn

TẢI MIỄN PHÍ

*

4.5 Mẫu report thành tích cá nhân cho giáo viên

TẢI MIỄN PHÍ

*

4.6 Mẫu report thành tích đề nghị tặng giấy khen

TẢI MIỄN PHÍ

*

Hy vọng các thông tin chia sẻ về báo cáo các thành tích cá nhân trong nội dung bài viết sẽ hữu dụng và góp bạn dễ dàng hơn trong lập các văn bản. Những mẫu báo cáo của từng đối tượng người sử dụng được update mới độc nhất 2022, chúng ta có thể tải xuống miễn tổn phí và áp dụng ngay vào công việc. Đừng quên phân tách sẻ bài viết cũng như theo dõi shop chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin bổ ích tiếp theo.

*

Chia sẻ bài viết này chia sẻ trên FacebookChia sẻ trên TwitterChia sẻ trên Google+Chia sẻ bên trên LinkedinChia sẻ bên trên Pinterest