( Báo Giá Cảm Biến Mực Nước Giá Rẻ, 15 Loại Cảm Biến Đo Mức Nước Giá Rẻ

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp

*

Cảm biến báo mực chất lỏng hay cảm biến đo mực chất lỏng là một thiết bị công nghiệp chuyên dùng…Giá: Liên hệ

*

Hoạt động tốt trong các môi trường có nhiệt độ và áp suất cao. Có khả năng chống cháy nổ…Giá: Liên hệ

*

Model: sản phẩm có mã là ASTCG series và ASTCH series Xuất xứ: được bên mình nhập khẩu từ hãng Asit và…Giá: Liên hệ

*

Pressure: là dải đo áp suất của cảm biến. Maxi Pressure: là khả năng chịu quá áp của cảm biến.

Đang xem: Báo giá cảm biến mực nước

Giá: Liên hệ

*

Đối với dòng cảm biến DLS-27n là 7….36 Vdc Đối với dòng cảm biến chống cháy nổ DLS-27Xi là 8….9…Giá: Liên hệ
Vỏ thép không gỉ và độ bền cao Bộ phần đầu dò đa dạng về kích thước, đáp ứng nhiều…Giá: Liên hệ

Cảm biến báo mức, cảm biến đo mức

Cảm biến báo mức hay còn gọi là cảm biến đo mức là các thiết bị công nghiệp chuyên dùng để đo lường sức chứa, mức giới hạn,…trong công nghiệp, dân dụng. Mỗi dòng cảm biến sẽ có các cách thức đo lường khác nhau tùy theo ứng dụng và nhu cầu sử dụng chúng ta lựa chọn các loại cảm biến báo mức cho phù hợp. Phổng thông nhất là cảm biến báo mức chất lỏng, rắn

Phân loại các loại cảm biến báo mức

 Các loại Cảm biến báo mức chia làm:

 Cảm biến báo mực chất lỏng

 Cảm biến báo mức chất rắn

Cảm biến báo mức dầu

Cảm biến đo mức bột, hạt nhựa,

*

Cảm biến báo mức upes2.edu.vn

Cảm biến báo mức dạng phao – Phao báo mức dùng trong báo mức chất lỏng

Là loại phao có kích thước nhỏ hành trình phao là 10mm. Khi có chất lỏng ngập tới làm cho phao nổi lên, tiếp điểm bên trong sẽ chuyển trạng thái đóng, khi nước rút làm phao quay về trạng thái mở ban đầu.

*

Cảm biến báo mức dạng phao upes2.edu.vn

Cảm biến báo mức không tiếp xúc

. Cảm biến đo mức không tiếp xúc hay còn gọi là cảm biến đo mức bằng sóng là một loại cảm biến công nghiệp đo lường liên tục. Chúng thường là những dòng cao cấp có khả năng đo lường trong các môi trường từ bình thường cho đến đặc biệt.

Thích hợp cho báo mức nước, axit, hóa chất. Chỉ cần đặt cảm biến ngoài thành bồn là có thể báo được mức chất lỏng bên trong. Tùy vào bồn kim loại hay phi kim mà chọn cảm biến thích hợp.

*

Cảm biến mực chất lỏng không tiếp xúc

Cảm biến đo mức radar:

Cảm biến đo mức radar thường dùng trong các khu công nghiệp, các xí nghiệp hay nhà máy chuyên về các lĩnh vực: nước, nước thải, bột, gạo, vật chất dạng hạt, hạt nhựa, xi măng… với độ chính xác rất cao. Cảm biến hoạt động dựa trên nguyên tắc sóng radar nên độ phản hồi của thiết bị rất cao, tốc độ phản hồi nhanh

Thông số kỹ thuật cơ bản của cảm biến đo mức radar:Model: các bạn có thể tùy chọn giữa các model GRLM 70- 00, GRLM 70- 10, GRLM 70- 11, GRLM 70- 12, GRLM 70- 13…GRLM 70- 35.Ngõ ra (Output): tín hiệu analog 4-20mA. Có thể truyền đi xa mà không gây sai số.Nguồn cấp: 18÷36VDCChiều cao có thể đo: 1÷40m. Các bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu riêng.Sai số: 5mm với dãy đo 2m, 3mm với dãy đo 20m và 2mm với dãy đo 40m.Nhiệt độ làm việc: ≤300°CÁp suất làm việc: 100bar tại 85°C.Chất liệu cáp: INOX dạng xoắn chịu lực khi dùng trong chất rắn như đá, than.

Xem thêm: Cách Chồng Ảnh Lên Nhau Trong Photoshop Cs6, Cách Chồng Ảnh Lên Nhau Trong Photoshop

Màn hình hiển thị: DM-70 có thể calib dễ dàng giá trị, dãy đo.Các ưu điểm của cảm biến đo mức radar:Cảm biến hoạt động tốt trong các loại chất lỏng, chất rắn có nhiều bụi.Cảm biến tích hợp sẵn màn hình để có thể điều chỉnh một cách dễ dàng.Cảm biến có nhiệt độ và áp suất làm việc khá cao, thích hợp trong các ứng dụng lò hơi, lò đốt,…

Cảm biến mức chất rắn dạng xoay – báo chất rắn.

Là loại cảm biến hoạt động dạng cơ, lúc hoạt động sẽ có cánh xoay, quay liên tục. Khi có vật đụng vào cánh xoay làm cánh xoay ngừng lại và xuất ra ngõ ra dạng tiếp điểm. Cảm biến báo mức dạng xoay được lắp trong các bồn, xilo, tank, để báo cạn hoặc báo đầy vật liệu bên trong. Sử dụng báo mức hạt nhựa, báo mức xi măng, báo mức bột cám…

*

Cảm biến báo mức chất rắn

Cảm biến đo mức siêu âm

Cảm biến có khả năng đo lường khá nhiều loại chất lỏng hiện nay bằng phương pháp sóng siêu âm. Chính vì là dòng cao cấp nên chúng sẽ có khá nhiều ứng dụng và hơn thế nữa các tiện ích mà thiết bị này mang lại cũng khá cao. Chúng có thể đo lường tất cả các loại chất lỏng hiện nay như:

Dùng để đo mức các bể chứa nước ngầm và bể chứa nước trên cao.Dùng trong các bể chứa nước trong các trạm cung cấp nước như nhà máy nước.Dùng để đo mức trong bồn chứa dầu và xăng.Dùng để đo mức trong các bể chứa hóa chất như axit, bazơ, nước muối….

Cảm biến đo mức siêu âm có nguyên lý hoạt động hiện đại nhất trong các dòng cảm biến đo mức hiện nay. Cụ thể là trong quá trình hoạt động thì cảm biến sẽ phát ra sóng điện từ lan truyền trong không gian bể chứa hay bồn chứa. Lúc này sống phát ra sẽ chạm vào bề mặt chất lỏng và phản xạ ngược lại cảm biến đo mức. Cảm biến sẽ được trang bị bộ phận xử lý tín hiệu thu về và bắt đầu tính toán. Dựa vào thời gian cũng như vận tốc thu phát sóng mà có thể tính toán ra được khoảng cách từ cảm biến cho tới mực nước một cách nhanh chóng và chính xác.

Thông số kỹ thuật của cảm biến siêu âm

Model: sản phẩm sẽ có model MWB1A

Xuất xứ : Hawk – USA (được sản xuất tại Australia)Dãy đo: có thể tùy chọn 0-1m, 0-2m, 0-3m, 0-4m, 0-5m, 0-6m, 0-7m, 0-8m, 0-9m, 0-10m, 0-12m…40mĐo được các chất lỏng như: nước, nước thải, dầu, nhớt,…Vị trí lắp: trên đỉnh của tank, silo, hoặc điểm cao nhất của nơi cần đo.Ngõ ra (Output): Có thể tùy chọn ngõ ra 4-20mA / 20-4mA / 4-20mA Hart.Sai số: chỉ 0.25%Độ phân giải: 1mmTần số phát: 50KhzNhiệt độ làm việc: –40÷60°CÁp suất làm việc: -0.5÷3barCó màn hình hiển thị ngay trên cảm biến với hai dòng led, giúp dễ dàng cài đặt và hiệu chuẩn dãy đo.Tiêu chuẩn bảo vệ: chống nước và chống bụi IP67.

Xem thêm:

Nguồn cấp: 7÷28 VDCĐộ phân giải của tín hiệu analog: 14 bit

*

Cảm biến siêu âm báo mứcCác ưu điểm của cảm biến đo mức siêu âm:Có thể đo lường hầu hết các loại chất lỏng hiện nay.Có tích hợp sẵn màn hình hiển thị giá trị đo đạc được mà các dòng cảm biến đo mức khác không có.Có ngõ ra dạng analog 4-20ma có thể truyền tín hiệu đi xa mà không gây nhiễu sóng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *