Ghi chú ở trong phòng phát triển: Been Together: Ứng dụng đếm ngày yêu & chuyện trò riêng tư dành cho các cặp đôi!
Bản 1.3.5 tất cả gì mới?- hỗ trợ mở khoá sử dụng Touch ID.- hỗ trợ gửi hình ảnh khi trò chuyện.- Hiển thị số tin nhắn new trên tiện ích icon.- Chỉnh sửa một trong những lỗi nhỏ.Cảm ơn chúng ta đã áp dụng ứng dụng Been Together cuar PPCLINK. Mọi đánh giá xin gửi về support
Bạn đang tán tỉnh và hẹn hò hoặc đang kết hôn? Hãy dùng ứng dụng Been together - Been love memory để thuộc đếm ngày yêu thương, chuyện trò trong một không gian riêng tư và tạo phần nhiều kỷ niệm, sự khiếu nại chung mặt nhau!# tạo trang đếm ngày yêu thương chung:Các chúng ta đã yêu thương nhau được bao lâu rồi? Been together - Been love memory sẽ giúp bạn thống kê giám sát thời gian yêu nhau một cách cụ thể tới ngày, tháng, năm. Bạn có thể thay đổi ảnh đại diện cho trang đếm ngày yêu thương với những màn hình tuyệt đẹp, được cửa hàng chúng tôi thiết kế dành cho bạn. Đặc biệt, khi chúng ta thay đổi ảnh background, hình ảnh nền trường đoản cú máy tình nhân bạn cũng sẽ được biến đổi trong tích tắc. Thử suy nghĩ xem, nếu khách hàng thay đổi hình ảnh nền vào trong 1 ngày sệt biệt, các bạn sẽ tạo bất ngờ và hạnh phúc cho tất cả những người ấy! # chuyện trò trong không gian riêng:Been together góp các hai bạn có một không khí trò chuyện riêng tư, túng mật, chỉ 2 người hoàn toàn có thể tiếp cận. Ứng dụng cho phép đặt mật khẩu (passcode), giúp đỡ bạn có cảm giác bình an tuyệt đối khi nói chuyện cùng người ấy. Ngoài ra, mọi tài liệu đều được cất giữ ngay cả khi bạn mất năng lượng điện thoại. Chúng tôi sẽ giúp cho bạn lưu giữ lại từng khoảnh khắc bên nhau trong bất kỳ hoàn cảnh nào!# chế tác sự kiện bình thường và thuộc đếm ngược đến các ngày quánh biệt: công dụng Ngày quan trọng đặc biệt giúp các bạn kiểm tra lịch trình của nhau và phần đông ngày đặc biệt! chúng ta có thể tạo sự kiện tầm thường và cùng giám sát và đo lường số ngày còn lại cho tới khi sự kiện diễn ra. Chúng ta có thể đặt cảnh báo để hoàn toàn có thể có sự chuẩn bị tốt tuyệt nhất cho gần như ngày đặc trưng được ở bên fan ấy!Hãy thuộc trải nghiệm vận dụng Been together với lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng một phần của bạn! rộng tất cả, chúng tôi kết nối trái tim với vun đắp hạnh phúc cho các hai bạn yêu nhau!- Been together.- Đếm ngày dịu dàng - Been love memory- Dem ngay yeu- Dem ngay lập tức yeu thuong

Hướng dẫn sở hữu đặt


Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu là một trong ứng dụng miễn chi phí được cải tiến và phát triển bởi PPCLINK Mobile, thuộc hạng mục Lối sống. Tính tới lúc này ứng dụng này có hơn 1.000 lượt thiết lập về (thông tin tự chợ ứng dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được phát hành cho những thiết bị Android, mặc dù nếu bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm vận dụng này trên màn hình lớn của sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết dưới trên đây của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây upes2.edu.vn sẽ trình làng tới các bạn cách thiết đặt Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên máy tính (PC Windows & Mac). Cách thức mà công ty chúng tôi áp dụng là thực hiện Bluestacks, điều khoản giả lập hệ quản lý và điều hành Android bậc nhất hiện nay. Toàn bộ những gì bạn phải chỉ là 1 trong chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Been together cho máy tính

*
Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: tải xuống và setup Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới tuyệt nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này cung ứng tiếng Việt nên bạn cũng có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quy trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi cài về, bấm chuột vào file bạn mới tải xuống để bước đầu quá trình cài đặt. Giao diện setup rất đơn giản, quy trình cặt để sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất kể vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn.

Bước 2: cài đặt xuống file thiết đặt của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu cho máy tính xách tay PC Windows

File cài đặt này gồm đuôi là .APK. Game android là viết tắt của cụm từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng đến hệ quản lý điều hành Android). Bạn có thể tải về file android này từ trang web của cửa hàng chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Free Download Printer Software Canon Lbp2900B Driver 32 Bit, Canon Lbp2900B Driver 32 Bit

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về Been Together Been Love Memory Đếm ngày yêu thương apk phiên phiên bản mới tốt nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ rộng miễn mức giá tại upes2.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành setup Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu bằng Bluestacks

Tập tin app android của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu sau khi tải về rất có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, phương pháp này dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất.Chuột cần vào tệp tin APK, chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình thiết lập kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên màn hình hiển thị trang nhà của Bluestacks. Bấm vào vào biểu tượng icon này để ban đầu sử dụng Been Together - Been Love Memory - Đếm ngày yêu trên laptop PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, giả dụ có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới và chúng tôi sẽ cung ứng bạn.