Giới thiệu phổ biến về Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện An Sinh trưng bày tại số 10 trằn Huy Liệu, Phường 12, quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh, là trong số những bệnh viện nhiều khoa số 1 theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi hỗ trợ dịch vụ y tế chất lượng cao.

Bạn đang xem: Bệnh viện an sinh giờ làm việc

Với cơ sở vật hóa học và trang máy hiện đại, thuộc đội ngũ bác sĩ có trình độ, tay nghề và tận tâm, dịch viện phúc lợi là khám đa khoa đa khoa tân tiến của người việt đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế và luôn luôn mong muốn phục vụ tốt nhất cho tất cả những người bệnh.

*
Bệnh viện An Sinh

Các khoa lâm sàng trên Bệnh viện An Sinh

Khoa đi khám bệnhKhoa cấp cứuKhoa nội tổng hợpTrung tâm lọc máuKhoa hồi sứcKhoa nước ngoài tổng hợpĐơn vị lỗ hậu môn trực tràngĐơn vị cơ xương khớp – y học thể thaoKhoa gây nghiện phẫu thuậtKhoa phụ sảnĐơn vị cung cấp sinh sảnKhoa nhiĐơn vị tiêm chủngKhoa phẫu thuật thẩm mỹKhoa mắtKhoa tai mũi họngKhoa răng cấm mặtKhoa xét nghiệmKhoa chẩn đoán hình ảnhKhoa dò la chức năngKhoa bổ dưỡng và ngày tiết chếĐơn vị kiểm soát lan truyền khuẩnKhoa dược (Nhà thuốc bệnh viện)

Quy trình thăm khám chữa bệnh dịch tại bệnh viện An Sinh

Không có thẻ bảo đảm Y tế

Quy trình thăm khám bệnh không tồn tại thẻ bảo hiểm Y tế được tiến hành theo công việc sau:

Đến quần thể khám bệnh mua sổ (nếu không có) và phiếu đk khám bệnhDi chuyển sang quầy thu ngân đóng tiền khám cùng nhận biên lai đóng góp tiềnTìm bệnh viện nộp sổ, ngồi chờ điện thoại tư vấn tới lượt khámĐóng tiền và làm thêm những xét nghiệm (nếu chưng sĩ chỉ định)Trở lại bệnh viện ban đầu, lấy thuốc ra về hoặc vào viện theo chỉ định và hướng dẫn của bác bỏ sĩ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Sim Để Lâu Không Dùng Bị Khóa, Cách Mở Khóa Sim Lâu Ngày Không Sử Dụng Bị Khóa

Có thẻ bảo đảm Y tế

Quy trình khám bệnh có thẻ bảo hiểm Y tế được thực theo trình tự:

Lấy số đồ vật tự tại quầy rước số tự 7 tiếng 30 – 18 giờĐến quầy tiếp nhận xuất trình bảo hiểm Y tế và sách vở và giấy tờ tùy thân. Sau khoản thời gian kiểm tra hợp lệ và cấp số tiếp nhận, các bạn sẽ được khuyên bảo đến phòng khám bệnhKhi đến phòng xét nghiệm bệnh, chúng ta nộp sổ khám dịch trước bệnh viện và hóng tới lượt theo số sản phẩm công nghệ tự hiện trên bảng năng lượng điện tử. Sau khi khám bệnh, sẽ sở hữu 3 trường phù hợp xảy ra: chỉ định điều trị bằng thuốc, chỉ định các xét nghiệm cận lấn sàng, chỉ định và hướng dẫn nhập viện.Đối với chỉ định điều trị bởi thuốc: Bạn sẽ với sổ khám dịch và đơn thuốc mà bác sĩ kê cho nhà thuốc bệnh viện để nộp tiền. Sau đó, dìm lại thẻ bảo hiểm cùng sổ thăm khám bệnh, hóng lấy thuốc với ra về. Nếu gồm lịch hứa hẹn tái khám thì hãy đi đúng ngày.Đối với những chỉ định cận lâm sàng: Tùy theo hướng đẫn của bác sĩ, bạn có thể thực hiện các thủ thuật như đo năng lượng điện tim; chụp X-quang; phòng siêu âm tim – mạch máu; siêu âm tổng quát; nội soi; xét nghiệm. Khi có đủ kết quả các hướng dẫn và chỉ định cận lâm sàng, bạn quay trở về phòng xét nghiệm bệnh, bác sĩ sẽ gửi ra tư vấn.
*
Trang sản phẩm công nghệ tại Bệnh viện An Sinh

Quy trình khám bao quát Bệnh viện An Sinh

Đăng ký kết khám tổng quát ở các quầy lễ tân ở tầng trệt công ty A, B của khoa khám bệnh. Bạn sẽ được thăm khám và support với bác sĩ tổng quát, chỉ định và hướng dẫn xét nghiệm sẽ được thực hiện nhờ vào vào chứng trạng sức khỏe.Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác bỏ sĩ sẽ triển khai tư vấn hiệu quả và giới thiệu hướng điều trị bệnh (nếu có). Ngay lúc phát hiện tại bất thường, bạn sẽ được giới thiệu chạm chán bác sĩ chăm khoa.Thời gian ngừng cho mỗi lần khám bao quát là tự 2 – 3 giờ.Tất cả tác dụng xét nghiệm sẽ được trả trong ngày, trước lúc bạn gặp gỡ lại chưng sĩ.Đối với một vài xét nghiệm phải thêm thời gian vĩnh viễn (5 – 7 ngày) như: giải phẫu căn bệnh lý, PAP… bạn sẽ được biết tác dụng qua điện thoại thông minh trước khi gặp mặt bác sĩ tư vấn trực tiếp. Với người bệnh ở xa, nếu như không nhận được hiệu quả trực tiếp thì khám đa khoa An Sinh tp hcm sẽ gửi qua con đường bưu điện.
*
Bệnh viện phúc lợi là chọn lọc tốt của rất nhiều gia đình trên miền Nam

Thông tin liên hệ của Bệnh viện An Sinh

– Điện thoại: 84 – 28 – 3845.7777


*

ansinh.com.vn

Thời gian thao tác làm việc tại Bệnh viện An Sinh

Đối cùng với khoa khám dịch và chống khám chăm khoa 

Thứ Hai mang đến Thứ Bảy: trường đoản cú 7h30 mang đến 19h00 sản phẩm ngàyChủ Nhật: tự 7h30 cho 12h00Ngoài ra khám đa khoa cũng nghỉ ngơi dịp lễ theo quy định ở trong phòng nước

Đối cùng với khoa cung cấp cứu và khoa nội trú

Thời gian làm việc cả tuần 24/24, kể một ngày dài lễ tết.