Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Những bài học về tinh thần, vai trung phong linh với trí tuệ đã có được chính ts Alan Phan lẹo bút và phóng tác lại theo nguyên tác của cuốn sách vô giá theo thời hạn “Người bán hàng vĩ đại nhất nắm giới” của Og Mandino.

Bạn đang xem: Bí mật của phan thiên ân pdf

Lối viết dung dị, solo giản: sử dụng một mẩu truyện với toàn cảnh thân thuộc cùng mười tờ kinh để thắp cần những bài xích học đổi khác cuộc đời – toàn bộ sẽ làm nên những sự thay đổi “diệu kì” lúc ta vận dụng triệt để.

Trong cuốn sách fan đọc đã tìm thấy nhiều bất thần thú vị về việc khám phá chính bạn dạng thân và sức khỏe nội tại của chính bản thân mình qua ngòi cây viết “không-kinh-tế” cùng “đầy tính triết lý nhân sinh” của một “triết gia doanh nhân” bậc thầy Alan Phan.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tự Hào Là Nhà Giáo Việt Nam, Văn Bản, Lời Bài Hát Tự Hào Nhà Giáo Việt Nam

“Con mặt đường để đã có được thành công với giàu có đều sở hữu những test thách. Cùng để thành công xuất sắc hay giàu sang cần phải có kinh nghiệm và túng quyết.

Tất cả những bí quyết thành công, hạnh phúc, bình yên và tiền bạc của các người giàu nhất trái đất sẽ được gói gọn gàng trong cuốn sách này qua 10 tờ kinh. Mỗi tờ gớm là số đông lời chỉ dạy của chi phí nhân, chứa đựng một nguyên lý, một định luật, một sự thực căn bản mà người đọc phải hiểu rõ sâu xa và ghi khắc vào tiềm thức. Khi chúng ta đã gửi những nguyên tắc này vào tận phiên bản năng, các bạn sẽ có quyền lực tối cao để thâu lượm tất cả sự phú quý mà các bạn muốn.”

*
Nhận xét từ độc giả:
“Xin gởi các cả nhà trong xã hội Đầu trường đoản cú tài chính Happy live. Đã thọ rồi em bắt đầu được hiểu một cuốn sách hay cho vậy, cảm giác khi viết lên hầu hết dòng này vẫn bồi hồi khó tả, vừa mừng vừa lạnh tín đồ khi đã đụng được một cái nào đó của đời mình.Lúc vừa nhận sách, em đột nghĩ sao cuốn sách nhỏ tuổi như này mà lại đắt vậy nhỉ? cùng khi đọc xong, em vẫn hiểu được lý do vì sao nó lại nhỏ tuổi đúng bởi bàn tay như vậy. Cuốn sách không những chứa đựng nhưng kiến thức quý giá cơ mà còn lôi kéo bởi giọng văn rất cuốn hút của cố tiến sĩ Alan Phan – một bé người sau khoản thời gian đọc lời mở màn em đã nhận ra được long yêu nước tương tự như niềm tin muốn cống hiến cuộc đời còn sót lại của bạn dạng thân mình đến quê hương, nhưng không may Tiến sỹ đã khuất vào năm năm ngoái và giữ lại bao nhiêu tham vọng còn giang dở, tuy thế không bằng cách này thì còn cách khác, ts Alan phan đã dành lại những kiến thức quý giá tuyệt nhất của đời mình mang đến những giới trẻ tại việt nam qua đa số cuốn sách nhằm đời của mình, kia cũng là một cách loại gián tiếp giúp cho quê hương mình, một cách rất bền và đẹp vững cùng hiệu quả.Cuối cùng em viết lên đầy đủ dòng này chỉ ước ao cảm ơn Happy live và tiến sỹ Alan Phan đã mang lại những cuốn sách tuyệt cho phần đông người. Em xin chân tình cảm ơn!” – Nguyễn Xuân Thông“Cảm ơn anh Thái Phạm và cộng đồng Happy Live đã chuyển tôi tìm đến cuốn sách này. Tiki giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Sách có dán tem và mã Happy Live bắt buộc rất yên trọng tâm về hàng thật. Nội dung sách thì mình chỉ mới đọc chương 1 nhưng cảm thấy rất tuyệt và đặc biệt chổ chính giữa đắc với câu: ” khi người học trò sẵn sàng, người thầy sẽ xuất hiện.” Và dĩ nhiên những chương còn lại thì mình không… ko thể bỏ qua.” – Duong Hang

Thông tin Sách: