Bạn vẫn xem phiên bản rút gọn gàng của tài liệu. Xem và tải ngay bạn dạng đầy đủ của tài liệu tại đây (49.51 KB, 3 trang )

Bạn đang xem: Biên bản kiểm tra thư viện trường thcs

PHÒNG GD&ĐT KHOÁI CHÂUTRƯỜNG thcs ĐẠI HƯNGCỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – tự do thoải mái – Hạnh phúcĐại Hưng, ngày ……tháng ………năm 20….BIÊN BẢN KIỂM TRAHỒ SƠ CÔNG TÁC THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌCNĂM HỌC 2017 - 2018Họ cùng tên nhân viên:Năm sinh:Nhiệm vụ: nhân viên thư viện - sản phẩm trường họcI. Hiệu quả kiểm tra (ghi dấn xét cụ thể từng loại hồ sơ, sổ sách):1. Câu hỏi xây dựng planer hoạt động.- thừa nhận xét:+ Đã thi công kế hoạch chuyển động theo ngày, tháng, năm, tuần ngay lập tức từ đầu xuân năm mới học.+ nội dung đầy đủ, cụ thể bám gần kề theo kế hoạch ở trong nhà GD.2. Về khối hệ thống hồ sơ sổ sách.a. Về sổ sách công tác thư viện*Công tác gây ra sách.- nhận xét:+ Đã tiến hành tới các lớp về tài liệu, sách giáo khoa những môn học và cho học viên cáclớp đăng kí.+ Nhận cùng phát sách đúng lúc đảm đảm bảo bảo 100% học viên có đầy đủ sách giáo khoangay từ đầu năm mới phục vụ mang lại học tập.+ lưu giữ trữ không thiếu các bạn dạng đăng kí và tạo sách.* Sổ nhập sách mặt hàng năm- nhận xét:+ Đã tổng hợp đầy đủ tên từng loại sách được bổ sung trong năm học.
+ cập nhật thường xuyên, đầy đủ.* Sổ đăng ký tổng quát:- thừa nhận xét:+ Đã nhập không thiếu tổng số ấn phẩm xuất, nhập theo từng hóa đơn, triệu chứng từ.+ Ghi chép hay xuyên, sạch sẽ.* Sổ đăng ký hiếm hoi :- thừa nhận xét:+ gồm đủ 04 quyển theo quy định: Sách nghiệp vụ giáo viên, sách giáo khoa, sách thamkhảo và sách đạo đức nghề nghiệp - pháp luật.+ Đã phân loại những loại sách theo từng kho sách.+ tên từng cuốn sách được nhập theo số sản phẩm công nghệ tự tiếp tục có không hề thiếu thông tin.+ biên chép đầy đủ, liên tiếp và bao gồm kiểm kê vào cuối năm học.* Sổ đăng ký sách giáo khoa- nhận xét:+ Đã nhập không thiếu tổng số sách giáo khoa theo khối lớp, theo môn học của mỗi chứngtừ vào đầu xuân năm mới học.+ Kiểm kê vào cuối năm học, ghi chép sạch sẽ.* Sổ mượn, trả sách của giáo viên:- thừa nhận xét:+ tất cả 02 quyển mượn, trả sách: tổ tự nhiên và tổ làng hội.+ Đã ghi chép đầy đủ quá trình mượn, trả từng cuốn sách của gia sư theo tổ.+ Mượn, trả được ghi chép chi tiết, hay xuyên.* Sổ mượn trả sách của những lớp:- nhận xét:+ Ghi được tên các đầu sách mà những lớp mượn, trả theo những tuần học.+ ghi chép đầy đủ, rõ ràng.* công tác làm việc tuyên truyền tại nhà trường- nhận xét:

+ Đã bài bản tuyên truyền tận hưởng ứng những ngày hội, các đợt nghỉ lễ lớn.+ bao gồm lưu không hề thiếu các bài bác tuyên truyền với ghi chép vào sổ theo dõi tuyên truyền.b. Về sổ sách công tác thiết bị.* Sổ nhập trang lắp thêm hàng năm+ Đã tổng hợp đầy đủ tên từng máy được bổ sung cập nhật trong năm học.+ update thường xuyên, đầy đủ.* Sổ máy giáo dục- dấn xét: có 04 quyển+ Đã nhập đầy đủ, tiếp tục thiết bị theo thứ tự theo môn học, theo khối lớp.+ Đã tổng phù hợp được số lượng thiết bị tăng, giảm, hư hỏng tiếp tục để kịp thờisửa chữa hoặc tiến hành thanh lí.+ biên chép khoa học, sạch sẽ.* Sổ mượn trả sản phẩm công nghệ giáo dục- nhấn xét:+ Ghi chép thường xuyên quy trình giáo viên sử dụng đồ dùng theo ngày, theo thờikhóa biểu với theo triển lẵm chương trình.+ Đã kiểm tra, tổng phù hợp được tình trạng thiết bị sau thời điểm giáo viên trả thiết bị.+ biên chép đầy đủ, bỏ ra tiết.3. Công tác làm việc mua bổ sung sách và trang thiết bị tận nhà trường+ Đã lập dự toán và mua bổ sung thêm những loại sách , trang thiết bị cần thiết ngay từđầu năm học.+ lưu giữ tương đối đầy đủ các hội chứng từ hóa đơn nhập sách, trang thiết bị.4. Công tác làm việc kiểm kê, thanh lý tận nơi trường- dấn xét:+ Có đầy đủ biên bạn dạng kiểm kê những trang thiết bị, các đại lý vật chất, sách, báo và đồ dùngdạy học tập tại phòng thư viện và phòng thiết bị.+ Có rất đầy đủ các biên bản thanh lý sách cùng thiết bị dạy học.5. Chính sách báo cáo- dìm xét:+ Lưu không thiếu thốn các một số loại công văn của cấp cho trên.
+ tiến hành làm báo cáo và nộp report đầy đủ, đúng thời gian quy định.+ Có report hàng tháng và giới thiệu phương hướng hoạt động tháng tiếp theo về côngtác thư viện – lắp thêm trường học.+ tiến hành sơ kết, tổng kết, reviews về công tác làm việc Thư viện – máy trường học đầyđủ.6. Tham dự tập huấn công tác làm việc thư viện – trang bị trường học:- dìm xét:+ Tham gia không thiếu thốn các lớp tập huấn vì phòng giáo dục và đào tạo tổ chức.+ Ghi chép và thực hiện đầy đủ các câu chữ của lớp tập huấn đang triển khai.7. Gia nhập hội họp tận nơi trường.- dìm xét:+ gia nhập họp cùng ghi chép không hề thiếu Nghị quyết Hội đồng, Công đoàn, Tổ văn phòng.II. Thừa nhận xét:1. Ưu điểm:- cấp tốc nhẹn nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc được giao- Lập đủ các loại làm hồ sơ sổ sách theo quy định ở trong phòng trường- cập nhật thường xuyên tương đối đầy đủ các nhiều loại hồ sơ sổ sách2. Hạn chế:- Còn chưa triển khai được việc mở chống thư viện cho học viên tham gia mượn vàđọc sách.- công tác mượn sách nên tránh để tồn dư qua các nămIII. Con kiến Nghị:1. Với nhân viên:- cần phải có sổ riêng rẽ theo dõi hoạt động vui chơi của phòng tin học- cập nhật thường xuyên phần mềm thống trị thư viện, thiết bị- Bồi dưỡng thường xuyên nghiệp vụ thư viện, thiết bị2. Nhà trường:- Tăng cường bổ sung cập nhật sách mang lại phòng thư viện đáp ứng nhu mong mượn, đọc sách của
giáo viên cùng học sinh- Tạo đk cho cán bộ thư viện, trang bị tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên môn,nghiệp vụNHÂN VIÊNNGƯỜI KIỂM TRAHIỆU TRƯỞNG