Đổi Đậu Thành Tiền Trên Bigo Live Kiếm Tiền Như Thế Nào, Hướng Dẫn Từ A

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từ A đến Z tất cả các bạn cách đổi đậu thành tiền trên bigo live đơn giản, nhanh chóng và đơn giản nhất.

Đang xem: Bigo live kiếm tiền như thế nào

Đối với các bạn trẻ cũng như các Idol, những người phát video trực tuyến trên Bigo đã lâu chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều lượt follow (người theo dõi), nhận được nhiều phần quà trong đó có đậu và kim cương. Chắc chắn những phần quà này không chỉ mang ý nghĩa khích lệ tinh thần, sự yêu mến của khán giả dành cho mỗi Idol mà còn giúp cho các bạn cải thiện được thu nhập.

Đậu trên Bigo người xem nạp và tặng cho các Idol, khi đạt được một lượng đậu nhất định, chúng ta có thể quy đổi thành tiền mặt và tiêu sài.

Được bao nhiêu đậu thì người chơi được đổi thành tiền?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn đặt ra. Theo quy định của Bigo khi bạn đạt tối thiểu là 6700 đậu tương ứng với 31$ thì sẽ được đổi ra tiền mặt.

Số đậu được đổi nhiều nhất sẽ là 1050000 đậu tương ứng với số tiền là 5000$. Những ai đổi đậu thành tiền trên 1000$ thì công ty Bigo phải cần 25 đến 30 ngày để giải phóng số đậu đó cho bạn.

Xem thêm:

Đổi đậu thành tiền trên bigo live cần những gì?

Trước khi đổi đậu ra tiền, bạn cần có một tài khoản ngân hàng để tiền gửi về đó sau đó chúng ta rút ra tiêu sài.

Thứ hai là cần chứng minh nhân dân để công ty Bigo xác minh thông tin của Idol.

Các bước đổi đậu thành tiền trên bigo live 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bigo Live của bạn, ấn chọn mục “Ví tiền” sau đó chuyển sang phần “Đậu”. Ví dụ hình bên dưới có 8148 đậu tương đương với 38$ vậy là đủ tiêu chuẩn đổi đậu ra tiền rồi.

Xem thêm:

*

Bước 2: Từ màn hình trên, chọn vào phần “Exchange Rewards”, tiếp theo sẽ hiện ra như sau:

*

Bước 3: Nhập mã giống như mã bạn đổi đậu ra kim cương sau đó nhấn vào “OK”.

*

Sau khi hoàn thành bước 2, màn hình sẽ chuyển sang thế này:

*

Bước 3: Lúc này bạn cần nhập số tiền cần đổi ra, lưu ý: đơn vị tiền tệ hiện tại là Đô la Mỹ nhé. Bạn nhập tối thiểu là 31$ và tối đa là 5000$. Nhập số tiền xong chúng ta nhấn “Confirm”. Kết quả như hình bên dưới:

*

Bước 4: Nhấn vào “Creat a new Withdraw adress”. Màn hình mới hiện ra, kéo xuống dưới chọn “International bank Transfer”. Như hình:

*

Bước 5: Sau khi ấn vào International bank Transfer, bảng thông tin thanh toán hiện ra và bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

*

– Coutry (Quốc gia) chúng ta chọn Vietnam

– Bank: Loại ngân hàng. Tài khoản ngân hàng của bạn thuộc bên nào thì bạn chọn bên đó

– Account Number: Điền số tài khoản ngân hàng của bạn

– Local Name: Tên tài khoản ngân hàng

– Name in Eng: Chi nhánh tài khoản ngân hàng của bạn nằm ở chỗ nào? Ví dụ ở thành phố Cần Thơ chúng ta viết là can tho city

– ID Card Number: Số chứng minh thư nhân dân

– Cellphone Number: Số điện thoại

– Email Address: Tài khoản Email

Yêu cầu: 

Tất cả thông tin ở trên phải nhập đầy đủ, chính xác, nếu sai sót bạn có thể không nhận được tiền hoặc chuyển nhầm tiền cho người khác

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *