Mã sản phẩm: hồ lô chén tiên bằng đồng đúc vàng Kích thước: yêu quý hiệu: Đồng Nhân Bảo hành: một năm Tình trạng: Còn sản phẩm Lượt xem:1966

Từ xa xưa, hồ lô đang được coi là một đồ dụng tử vi phong thủy tượng trưng mang đến sức khỏe. Hồ nước lô bát tiên ngoài bài toán tượng trưng mang lại sức khỏe, cho việc trường lâu nó còn tượng trưng cho sự bất tử do trong lão giáo chén bát tiên mang ngụ ý về suôn sẻ và trường thọ.

Bạn đang xem: Bình hồ lô bát tiên

Chất liệu: đồng vàngGIỚI THIỆU VÀ CÁCH SẮP XẾP

Hồ lô là nhiều loại quả có hình dáng phần trên nhỏ, phần bụng bên dưới phình lớn ra. Hồ nước lô được xem như một thứ pháp khí hoàn toàn có thể thu hút tà khí, có tác dụng xua xua đuổi ma quỷ. Để hồ lô đẩy mạnh hết công dụng thu hút tà khí của nó, gia chủ nên được đặt hồ lô trên bàn thờ tổ tiên hoặc treo 2 quả sống phía đầu giường hoặc bàn làm cho việc. Với dụng ý gia tăng sự hòa thuận, câu kết trong gia đình, gia chủ nên được đặt 3 bình hồ nước lô tại cung Diên Niên, Thiên Y & Sinh Khí. Sát bên đó, hồ nước lô chén bát tiên bằng đồng đúc vàng khi được đặt ở những chỗ thông thoáng ngoại trừ các công năng chính nó còn hoàn toàn có thể điều hòa các luồng khí trong nhà.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA BÁT TIÊN

Mỗi vị tiên trong chén bát tiên đều mang trong bản thân một chân thành và ý nghĩa khác nhau, vậy chân thành và ý nghĩa đó như làm sao hãy thuộc Mỹ nghệ Đồng Nhân nhé !!!

*

Hán tầm thường Ly

Vị tiên thứ nhất là Hán bình thường Ly: tầm thường Ly Quyền, hiệu: Vân phòng - đại tướng mạo thời công ty Hán nên người ta gọi là Hán chung Ly tuyệt Hớn tầm thường Ly. Ông tất cả thân hình phệ mạp, bộ râu xoăn um tùm với trang phục là cái áo phanh trần nhằm lộ bụng tròn xoe, tay nỗ lực quạt. Hán chung Ly là vị tiên luyện nước thánh cùng phẩy dòng quạt để tương hỗ người bệnh. Với thế lực chữa bệnh buộc phải Hán thông thường Ly thường được bày trong bên với mòng muốn mái ấm gia đình luôn tất cả một sức khỏe tốt.

Trương quả Lão

Vị tiên sản phẩm công nghệ hai là Trương quả Lão - vị tiên chăm nghề thuật sĩ cùng các nghành nghề huyền bí. Biểu tượng Trương quả Lão luôn luôn được lắp với hình ảnh ngồi ngược trên sống lưng chú lừa với tay chũm ống tre. Ông là biểu tượng cho sự thông thái cũng chính vì vậy ông được tôn là 1 trong những nhà hiền lành triết. Bày Trương trái Lão trong đơn vị với dụng ý luôn luôn ban phát sự thông thái, minh mẫn cho những người cao tuổi vào gia đình.

Lã Động Tân

Vị tiên thứ cha là Lã Động Tân - là fan xuất thân tự Đạo giáo đề xuất thường áp dụng phất trần với kiếm phép. Lã Động Tân được mệnh danh là thần hộ mệnh của tín đồ bệnh chuyên dùng kiếm để vứt bỏ âm khi, xua đuổi tà ma. Kế bên ra, ông còn cố gắng phất è cổ để trị bệnh. Bày Lã Động Tân vào nhà sẽ giúp mọi người tránh khỏi bệnh tật, tà khí.

Xem thêm: Tải Visual Studio 2010 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Visual Studio 2010 Ultimate

Tào Quốc Cửu

Vị tiên thứ bốn trong chén tiên có tên là Tào Quốc Cửu - em ruột của Tào Thái Hậu thời bên Tống. Ông có nghề gõ phách nhịp đề nghị được ca ngợi ông tổ của những kịch sĩ, diễn viên. Sau khoản thời gian kết chúng ta với Hán tầm thường Ly và Lã Động Tân ông vẫn từ bỏ phú quý, phong phú để tu tiên. Trang phục thường thấy của Tào Quốc Cửu đó là 1 trong những chiếc áo quan choàng lên vẻ trang nhã, quý phái. Đặt vị tiên này trong công ty với hy vọng muốn con phố công danh, sự nghiệp sẽ được thăng tiến.

Thiết Quải Lý

Vị tiên đồ vật năm là Thiết Quải Lý, hiệu dừng Dương, họ Lý cần thường được hotline là Lý dừng Dương. Dung mạo ông trông tương tự một người hành khất tuy nhiên lại là một trong bậc thầy về năng lượng siêu phàm. Tương truyền, Thiết Quải Lý bao gồm phép thần thông, khi chết linh hồn lên thượng giới còn thể xác của ông đã biết thành đệ tử thiêu đốt nên những khi tái sinh ông không tìm thấy thân thể của mình nên vẫn nhập hồn vào một trong những người ăn xin mới chết ở gốc cây. Ông luôn đưa về may mắn cho tất cả những người cần chi phí và những người đang căn bệnh sớm khỏe khoắn trở lại.

Hàn Tương Tử

Vị tiên thứ sáu là Hàn Tương Tử, ông sống ở đời đơn vị Thương, là chúng ta của Lã Động Tân và qua đó cũng tu trung ương đắc đạo. Ông là người có thể dùng sao để thổi cần những âm nhạc kì diệu bởi vì vậy ông được mệnh danh là học sĩ thổi tiêu. Và cũng nhờ vào những âm thanh này mà toàn bộ các sinh đồ dùng đều cách tân và phát triển tươi xuất sắc khi gồm sự hiện diện của ông. Vày vậy, ông cũng đại diện cho hình ảnh một cuộc sống thường ngày viên mãn, sung túc.

Lam Thái Hòa

Vị tiên vật dụng bảy là Lam Thái Hòa đương thời kể lại là do Xích cước đại tiên đầu thai với hình dáng bé xíu trai hoặc bé nhỏ gái tay xách giỏ hoa thường xuyên mặc áo xanh, một chân đi giày, một chân đi đất. Bên trên thực tế, không phân biệt được Lam Thái Hòa là phái mạnh hay thanh nữ nên dân gian thường xuyên coi ông là phân phối nam cung cấp nữ. Bày tiên Lam Thái Hòa trong nhà với dụng ý mang đến sức khỏe mạnh và nụ cười cho gia chủ.

Hà Tiên Cô

Vị tiên ở đầu cuối trong chén tiên là một người thiếu nữ với tên thường gọi là Hà Tiên Cô, tên thật là Hà Quỳnh là người quảng châu trung quốc sống ở đời đơn vị Thương. Bà là vị nữ giới tu đúng chuẩn duy độc nhất trong chén bát tiên. Hình tượng trưng của bà là cây phất trần cùng hoa sen. Là 1 người con tất cả hiếu, một lòng phụng dưỡng bà bầu già dựa vào vậy bà đã có được đắc đạo thành tiên. Thờ Hà Tiên Cô trong đơn vị sẽ mang đến nhiều may mắn cho người phụ con gái trong gia đình. Xung quanh ra, mẫu hoa sen cũng biểu thị cho sự sung túc & trù phú.