Với những mẹ bỉm sữa, quan tâm con nhỏ dại chưa khi nào là dễ dàng. Vào đó, bán buôn các vật dụng cho nhỏ xíu là trong số những vấn đề khiến cho nhiều người mẹ đau đầu. Đặc biệt, lựa chọn bình sữa cho nhỏ xíu sinh như thế nào để đảm bảo bình yên và phù hợp luôn được rất nhiều mẹ quan lại tâm. Hãy thuộc upes2.edu.vn tìm hiểu những lưu ý khi lựa chọn bình sữa đến trẻ qua nội dung bài viết này nhé.Khi chọn cài bình sữa mang đến trẻ sơ sinh, bà bầu cần suy xét dung tích bình sữa. Tuỳ theo độ tuổi nhưng mà mẹ nên chọn bình sữa cho bé với kích cỡ bình như sau:.

Bạn đang xem: Bình sữa cho bé 1 tuổi


Bé từ 3 tháng tuổi trở xuống: mẹ nên chọn lựa bình sữa gồm dung tích 50-120ml.

Bé từ 3-12 mon tuổi: mẹ nên chọn bình sữa 120-180 ml.

Và nên chọn mua bình sữa có dung tích 180-250ml cho bé nhỏ trên 1 tuổi. 


Nếu nhỏ xíu khỏe dạn dĩ và có thể bú giỏi hoặc bé nhỏ lớn hoàn toàn có thể tự cầm, mẹ có thể mua một số loại bình sữa với khoảng không gian 300-330 ml. Ngoại trừ ra, chị em nên nhớ rằng, size bình sữa tăng ngày một nhiều đồng nghĩa với câu hỏi mẹ nên lựa chọn máy diệt trùng bình sữa có kích thước lớn một chút để có thể dùng cho quá trình sau này.

Xem thêm: 5 Cách Chuyển Sang Chữ In Hoa Trong Excel 2022, Thay Đổi Kiểu Chữ Hoa/ThườngTiếp theo khi lựa chọn bình sữa mang lại bé, bà bầu cần lưu ý đến loại cổ bình sữa. Vì chưng cổ bình sẽ tác động nhiều đến việc vệ sinh tương tự như độ dễ dãi khi trộn sữa. đầy đủ bình cổ thon thả thì gọn nhẹ hơn nhưng sẽ cực nhọc vệ sinh; đồng thời khi cho sữa bột vào cũng trở thành dễ rơi rớt ra ngoài. Còn bình cổ rộng sẽ tiện lợi cho chính mình trong việc tiệt trùng và làm sạch bình sữa cho bé mỗi ngày. 


Do đó, để đơn giản và dễ dàng và tiện thể lợi, mẹ hãy chọn bình cổ rộng. Bên cạnh ra, người mẹ cũng cần lựa loại bình tất cả lỗ thông hơi bên trong, nhằm mục đích khi bé xíu bú sẽ không nuốt bắt buộc bọt khí giúp bé bỏng giảm tình trạng đầy hơi sau khi bú.


*

Chất liệu: cùng với những bé nhỏ đang trong quy trình tiến độ mọc răng, khi bú nhỏ nhắn thường bao gồm thói quen gặm hoặc nút mạnh. Do đó, cực tốt bạn chọn loại bình gồm núm vú bằng chất liệu silicon nhé. Một số loại núm ti này đang cứng với bền hơn cũng như kiểm soát tốt dòng sữa, có ít mùi hương hơn gần như đầu ti mềm. Nếu nhỏ bé còn nhỏ, mẹ hãy lựa chọn loại rứa mềm bằng cao su thiên nhiên để không ảnh hưởng đến vòm miệng và lợi của bé.

Kích cỡ: Nếu nhằm ý, chị em sẽ thấy bên trên đầu ti của mỗi bình sữa sẽ có kí hiệu về form size như S, M, L,..hoặc các số 1, 2, 3,…Ký hiệu này cho thấy thêm đây là kích cỡ của lỗ chảy sữa trên cầm cố vú. Bởi vì đó, với con trẻ sơ sinh, chị em nhất định nên mua thế vú bao gồm kích thước nhỏ tuổi để vận tốc sữa tan chậm, cho nhỏ bé dễ bú tương tự như không làm nhỏ bé bị sặc sữa. Bé nhỏ càng lớn, mẹ nên đổi qua nhiều loại bình có núm với kích thước lớn rộng để bé xíu thuận tiện hơn trong việc bú sữa. 


Chăm sóc trẻ sơ sinh là 1 trong những trong những các bước thiêng liêng và khôn cùng đỗi khó khăn khăn. Nên chọn lựa cho nhỏ bé yêu nhà của bạn những điều tốt nhất có thể từ những thứ bé dại nhặt nhất. Mong muốn những chia sẻ trên sẽ có ích cho mẹ, quan trọng với rất nhiều chị em phụ nữ mới lần đầu làm mẹ. Luôn theo dõi upes2.edu.vn để cập nhật những thông tin hữu ích về chăm lo nhà cửa và mái ấm gia đình mỗi ngày.