password trên file PDF rất có thể làm các bạn thấy giận dữ trong những lần sử dụng. Hôm nay, upes2.edu.vn xin phía dẫn chúng ta thủ thuật gỡ vứt mật khẩu file PDF.


Việc nhập các lần mật khẩu mang đến tài liệu PDF khiến bạn khó chịu, thậm chí là còn là ác mộng giả dụ như mật khẩu quá dài. Hôm nay, upes2.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách gỡ quăng quật mật khẩu tệp tin PDF cùng với vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Bỏ mật khẩu file pdf

Thủ thuật tùy chỉnh cấu hình ứng dụng tự khởi hễ trong Windows 10

Tính năng Picture in Picture trên hệ điều hành và quản lý MacOS Sierra

Trao đổi tài liệu bằng trình coi ngó Take A File

Để đảm bảo an toàn dữ liệu cá thể của bản thân khỏi những hành vi truy vấn trái phép, thì thiết đặt mật khẩu cho tài liệu PDF được coi là một trong những phương án hiệu quả tốt nhất hiện giờ.

Tuy nhiên, trong trường hợp các bạn nhận được một tập tin PDF đã bảo đảm mật khẩu và bạn phải nhập password (thường do fan gửi hỗ trợ hay do 2 bên quy cầu từ trước) để truy cập tài liệu bên trong. Và vấn đề này luôn lặp lại ở những lần hiểu sau, nó gây lãng phí thời gian, thậm chí là còn tạo thành sự giận dữ với fan dùng.

Do đó,hãy loại bỏ hóa tính năng bảo đảm an toàn bằng mật khẩu đối với các tập tin PDFtrước khi thiết lập về và giữ gìn trên trang bị tính.

Cách gỡ bỏ Pass tệp tin PDF trên Chrome

Bạn có thể trực tiếp gỡ bỏ mật khẩu file PDF bên trên máyWindows hoặc Mac qua trình để ý Chrome cơ mà không đề xuất thêm ngẫu nhiên ứng dụng hoặc phần mềm nào khác.

Do trình chú tâm Chrome đã đượctích hợp dụng cụ PDFReader cùng PDFWriter, phải việc trước tiên bạn bắt buộc làm là kéo thả tư liệu PDF vào đồ họa của Chrome nhằm mở. Một vỏ hộp thoại sẽ lộ diện và yêu cầu bạn nhập vào mật khẩu bảo đảm của tập tin PDF (nội dung của tài liệu sẽ tiến hành mở thẳng trênChrome sau khi bạn nhập mật khẩu vào).

Sau đó, bạn chọn biểu tượng máy in (Print) vào thanh công cụ ở góc cạnh phải của trình để mắt tới (hoặc bạn có thể sử dụng tổng hợp phímCtrl + Ptrên Windows hayCmd + Ptrên Mac). Trong bối cảnh vừa xuất hiện, các bạn nhấn nútChangetrong vùng Destination với chọnSave as PDFrồi nhấn nútSave.

*

Từ bây giờ, tài liệu PDF của khách hàng đã được bảo quản mà không hề mật khẩu bảo vệ.

Để giữ giàng tài liệu PDF đã có được gỡ vứt mật khẩu trên trang nhất google Drive, bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản Google trước rồi tuân theo các làm việc trên. Ở bước cuối, thay vày chọn Save as PDF, bạn nhấn vào Save lớn Google Drive với nhấn nút Save.

Cách gỡ quăng quật mật khẩu file PDF bằng ứng dụng

Nếu như máy tính mình không tải đặtChromehoặc không thích sử dụng trình duyệtcủa Google, chúng ta có thể tài về ứng dụngWindowsmiễn phí tất cả tênBeCyPDFMetaEdit nhằm gỡ bỏ mật khẩu tệp tin PDF.

Bạn setup chương trình trên http://www.becyhome.de/download_eng.htm#becypdfmetaedit cùng khởi chạy sau thời điểm hoàn tất.

Ở vỏ hộp thoại Open lộ diện ngay sau đó,bạn ghi lại vào tùy chọnComplete Rewriteở thiết lập Mode trước mở tài liệu PDF bắt buộc gỡ vứt mật khẩu.

Xem thêm:

Sau khiBeCyPDFMetaEditđã mở tập tin PDF, chúng ta chọn thẻSecurity. Tại Security System, chúng ta chọnNo encryption như hình cùng Save. Vì thế là chúng ta đã thành công xuất sắc trong câu hỏi gỡ quăng quật mật khẩu file PFD bằng phần mềm.

*

Cách gỡ bỏ mật khẩu file PDF bằng ứng dụng Coolmuster PDF Password Remover

Sau đây, upes2.edu.vn xin ra mắt với các bạn phần mượt Coolmuster PDF Password Remover - một công cụ nhỏ dại gọn rất hữu ích trong việc mở khóa các tài liệu PDF.

Để triển khai gỡ vứt mật khẩu file PDF, việc thứ nhất cần làm là sở hữu và thiết đặt phần mượt tại http://www.coolmuster.com/pdf-password-remover.html ứng dụng về máy. Sau đó, bạn làm theo các thao tác đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1:Sau khi cài đặt đặt các bạn mởCoolmuster PDF Password Remover.

*

Bước 2:ChọnAdd Fileđể thêm file PDF nên xóa.

*

Bước 3:Sau khi thêm tệp tin PDF sẽ sở hữu được 3 ngôi trường hợp:

- nếu như có hình tượng hình khóa trước tên tệp tin PDF: file PDF sẽ được đảm bảo bằng một mật khẩu người tiêu dùng hoặc password mở các bạn cần thừa nhận vào hình tượng khóa cùng nhập mật khẩu kế tiếp chương trình sẽ giải mã.

- nếu không có hình tượng nào xuất hiện: tệp tin PDF được đảm bảo bằng mật khẩu chủ sở hữu, công tác sẽ lời giải nó trực tiếp.

- ví như có hình tượng dấu gạch ốp chéo: file PDF ko được hỗ trợ.

*

Bước 4:ChọnBrowseđể lựa chọn thư mục lưu lại file sau thời điểm xóa mật khẩu.

*

Bước 5:ChọnStartđể bước đầu thực hiện.

Bước 6:KhiStatus: 100%là vẫn hoàn thành.

*

Trên đây là vài thủ thuật khiến cho bạn gỡ bỏ mật khẩu file PDF. Hy vọng nội dung bài viết sẽ có ích cho bạn. Chúc chúng ta thành công.