--- bài bác mới rộng ---

Brain Test: Tricky Puzzles là một tựa game thuộc thể loại giải đố “hack não” với những câu hỏi theo kiểu phi xúc tích và không áp theo một quy luật làm sao cả. Tương tự như Brain Out, thể loại trò chơi kiểu thủ thuật não như thế này đang là hot trend trên các bản xếp hạng game.

Bạn đang xem: Brain test giúp tớ tìm tất với

Video đáp án Brain Test, câu trả lời Brain kiểm tra all level

Tất cả đáp án Brain Test, câu trả lời Brain test (cập nhật liên tục)

Do thứ tự các câu hỏi đã bị đảo lộn lúc Brain demo cập nhật phiên bản, phải số thứ tự câu hỏi sẽ bị nuốm đổi. Chúng sẽ không cấp dưỡng từ câu 136 trở đi mà lại sẽ được thêm vào danh sách trước đó, khiến thứ tự câu bao gồm thể bị đảo lộn.

Mun cần phải nhảy thanh lịch vách núi bên kia – đến mèo mun ăn cục nấm ở núi bên kia để nó phóng to lớn ra, sau đó bấm nhảy.Giúp sư tử mẹ – Đưa bờm của sư tử bố mang lại sư tử mẹ, lũ sư tử con sẽ chạy đến sư tử bố ở góc phải.Giúp võ sĩ ở phía trái chiến thắng – Đưa cục sắt ở trên cột mặt phải vào tay phải võ sĩ màu xanh, sau đó bấm Đấu.Giúp xe cộ qua sông – Kéo đám mây đằng sau dòng cây che ánh mặt trời, mẫu sông sẽ đóng băng và hôm nay bạn hãy bấm vào xe cộ để nó đi qua.Họ giấu kim cương lấy cắp được ở đâu – Lột dòng mũ và vài đám tóc của gã đứng giữa ra, bạn sẽ thấy viên kim cương.Quả nhẵn ở đâu – Chạm vào mặt chú hề để chú ta cười, sau đó bạn lật cả 3 dòng cốc lên là được.Ghép nối các biểu tượng này với đúng quốc gia – Chạm vào chấm đen ở nước Pháp cùng nối cả vào 4 biểu tượng.Làm sao để xây tòa tháp – Xếp cả cha chống lên nhau, để miếng gỗ lên phía trên đầu là được.Trời ơi! bé xíu lại khóc rồi! góp với – Lấy hai dòng bánh xe đồ chơi color hồng cùng gắn vào mắt người bố là được.Tính Mèo + Chuột + Chuột bằng? – Mèo lộn ngược là 9, 9 + 4 + 4 bằng 17Hãy góp vận động viên thể hình – Vuốt để bỏ cả phía 2 bên tạ ra là được.Bạn học sinh này sẽ không biết đáp án của bài kiểm tra – Dốc ngược điện thoại của bạn để máu của cô bé xíu chảy lên não là được.

Level 1: Hãy chọn con vật lớn nhất – Chọn Sư tử

Level 2: Hãy đốt cháy mọi thứ thành tro tàn – Bạn hãy lấy ngọn đuốc với đốt cháy mọi thứ tất cả trên hình, kể cả chữ Mọi Thứ ở tiêu đề câu hỏi.

Level 3: gồm bao nhiêu lỗ bên trên áo – Câu trả lời là 8 lỗ

Level 4: làm cho thế làm sao để nhành hoa này nở – Di chuyển tất cả đám mây ra để mặt trời chiếu ánh nắng vào bông hoa là được.

Level 5: Điều gì gần họ nhất – Mặt trăng gần với chữ bọn họ nhất đó.

Level 6: Hãy nhấp vào các con vật, từ nhỏ nhất đến lớn nhất. – Nhấp vào 3 bé vật, chiếc cây ko phải bé vật buộc phải bạn hãy bỏ qua nó.

Level 7: Hãy chụp lấy những quả hãng apple đang rơi xuống – Chạm vào những quả táo apple rơi xuống thôi, đừng chạm vào những quả táo bị cắn bay lên.

Level 8: nhỏ thỏ của tôi đâu rồi? – Lấy đôi cà rốt làm cho tai, gắn quả oliu vào để làm mắt cùng củ cải có tác dụng mũi là thành con thỏ.

Level 9: Nếu bạn vượt tay đua thứ 2, bạn ở vị trí thứ mấy – Bạn vẫn ở vị trí thứ 2 vày trước đó bạn ở vị trí thứ 3 vượt lên 2 mà, đâu phải vượt lên thứ nhất đâu.

Level 10: Hãy trượt lịch sự trái để mở khóa – Vuốt mũi tên sang trái, đừng vuốt theo chiều thanh lịch phải của mũi tên.

Level 11: làm cho ơn cho mèo mun ăn đi, nó đang đói – Lấy bánh quy đặt vào chữ mèo bên trên tiêu đề.

Level 12: Quả bóng màu xanh lá cây lá ở đâu – Trộn quả nhẵn màu vàng với màu xanh dương là được.

Level 14: Họ nói rằng sự hiếu kỳ giết chết con mèo, nhưng bạn cũng gồm thể giết chết nó đúng không? – Di chuyển chữ Sự tò mò ở tiêu đề câu hỏi xuống nhỏ mèo.

Level 15: chúng ta có bao nhiêu lát Pizza? – Di chuyển những miếng pizza ra khỏi vị trí của chúng, bạn sẽ thấy những miếng pizza ẩn, sau đó đếm số miếng pizza và điền vào thôi.

Level 16: Tắt nó đi! vượt nguy hiểm – Bấm vào đèn màu sắc đỏ để tắt ấm rất tốc.

Level 17: Nếu 4+5×5-2 = ? – Đáp án là 4 + 25 -2 = 27

Level 18: Nhấn vào chúng theo thứ tự 1, 49, 80, 5, 7, 11, 101 – Nếu bạn tất cả trí nhớ tốt thì hãy nhớ số cùng bấm, còn không hãy nhìn vào tiêu đề của câu hỏi ở đây với nhấp theo thứ tự.

Level 19: bé số đang bị ẩn là bao nhiêu – Bỏ hòn đá ra cùng bạn sẽ thấy số bị ẩn.

Level 21: Hãy cứu cậu nhỏ xíu này – Bỏ cái xẻng vào đám đất nhô lên ở gần đó, sau đó bỏ khúc xương cho nhỏ chó gặm là được.

Level 22: nhỏ cừu đen sẽ ở đâu nào? – Bỏ chữ đen vào gần bất kỳ nhỏ cừu như thế nào để bọn chúng biến thành màu đen là được.

Level 23: bao gồm cái gì đó không đúng sai với tấm hình này – Gã hề bao gồm 6 ngón tay cơ kìa.

Level 25: làm thế làm sao để xe cộ buýt bao gồm thể đi qua đó – Thu nhỏ xe pháo buýt lại và di chuyển qua khe hẹp đó.

Level 26: tất cả một kẻ xâm nhập vào bữa tiệc chủng loại mèo của bọn họ – bé chuột ở dưới hình nè.

Level 27: Cứu cô ấy nhanh lên – Ghép nhị đám mây sát vào nhau để có sét đánh kẻ cướp.

Level 28: Bắt chuột đi làm sao – cho mèo đi vòng qua mê cung là được

Level 29: Hãy sửa phương trình 4 + 5 = 19 – Lấy ngón tay đậy số 1 khoảng 5 giây là được.

Level 30: Mun đang đói, hãy bắt bé chuột đó đến Mun ăn đi – Chạm vào cố gắng vặn bếp ga để bật bếp, sau đó đặt hộp thịt cá lên để chuột chạy ra bên ngoài là được.

Level 31: Hãy tạo cho họ yêu nhau đi làm sao – Di chuyển nhẫn kim cương lên quả bóng mang lại nó phân phát nổ là được.

Level 32: Thật là một nhỏ xúc xắc khủng khiếp! có tác dụng ơn hãy giúp tôi với – Lắc điện thoại của bạn là được.

Level 33: nhỏ mèo con được gọi là gì? – Chạm vào chữ mèo vào câu hỏi là được.

Level 34: bé mèo như thế nào ở mặt phải? – Vuốt 3 con mèo đang bao gồm trên screen sang trái, bạn sẽ thấy một nhỏ mèo không giống đứng một mình, chạm vào nó là được.

Level 35: lúc tôi 6 tuổi, em gái tôi bằng một nửa số tuổi tôi và anh trai tôi gấp đôi tuổi tôi. Tổng số tuổi của 3 anh em sau 5 năm là từng nào – Đáp án là 25.

Level 36: Nếu 2+3=6, 5+6=30, 2+1=2, thì 3+8 = 11.

Level 37: Thú cưng của bạn đang chết đuối, bạn sẽ cứu bé nào nào? – Chạm cả ba ngón tay vào cả cha con Chó Mèo và Gà.

Level 38: Sắp xếp phương trình này để thành phép tính đúng (1000+50=4850) – Đáp án là bỏ số 38 ở chữ Cấp độ 38 xuống thành 1000+3850 = 4850, nếu phép tính là số khác đi thì bạn cũng có tác dụng tương tự như vậy.

Level 39: Xin hãy giúp tôi kiếm tìm vớ của tôi – Chạm nhì ngón tay vào khoảng trắng và thu nhỏ mọi thứ lại như thu nhỏ một bức ảnh, bạn sẽ tìm kiếm thấy vớ của mình.

Level 40: làm cho xe qua cầu như thế nào – Bấm vào xe pháo để nó chạy, sau đó giữ ngón tay ở phần cầu bị nứt để xe pháo đi qua.

Level 41:Bon đang đói, xin hãy cho bé bỏng Bon ăn như thế nào – Di chuyển cốc nước đá vào miệng chén bát súp đầu tiên, sau đó di chuyển lọ muối vào miệng chén súp và đưa bát súp cho Bon ăn.

Level 42: Hãy thắp sáng đúng nút bản thân cần – Di chuyển chàng trai lên góc bên phải để zombie chạy theo, sau đó di chuyển nhanh chàng trai vòng qua phía bên trái xuống chiếc xe cộ là được.

Level 43: sung sướng mở Soda – Lắc điện thoại theo chiều dọc để soda bật nắp là được.

Level 44: nhỏ mèo bên trên văn bản này ở đâu? – Di chuyển câu hỏi xuống dưới ba con vật là được.

Level 45: bên phải là 1, bên trái là 9, ở giữa là ? – Đáp án là 4

Level 46: Trời tối quá, tôi ko thấy bé mèo của tôi đâu cả? – Di chuyển nhẵn đèn ở phần gợi ý ra khắp screen khoảng 5 giây, bạn sẽ thấy bé mèo của mình.

Level 47: Hãy đến đích trước khi hết thời gian – Chạm vào xe cộ để xe cộ chạy, sau đó chạm nhiều lần vào đồng hồ để đập vỡ nó là được.

Level 48: Lấy số lớn nhất bao gồm thể (200 + 520, 452 – 102, 222/11, 15x15x2) – Đáp án là 999.

Level 49: có tác dụng ơn góp đứa nhỏ bé này ngừng khóc đi – Lộn ngược điện thoại của bạn lại cùng sóc vài cha lần để nước mắt chảy ngược lại là được.

Level 50: Trứng sô cô la của tôi đâu? – Di chuyển tất cả những quả trứng vào gần mặt trời, bạn sẽ thấy trứng sô cô la của mình.

Level 51: Mỗi chàng trai này đều bao gồm một chị gái. Tất cả bao nhiêu anh chị em ở đây – Đáp án là 6

Level 52: nhỏ khỉ nào bị say xe? – Lắc điện thoại của bạn, nhỏ khỉ xay xe cộ sẽ bị gục, hãy chọn nó.

Level 53: chúng tôi cần 10 đô la – Vuốt ví của anh thợ chụp ảnh để nó rơi ra, sau đó bấm vào chiếc ví để tiền rơi ra là được.

Level 54: có bao nhiêu vòng tròn – bao gồm 7 vòng tròn tất cả.

Level 55: Giúp anh chàng tội nghiệp này đi – Úp điện thoại của bạn xuống để chú rùa được lật ngược lại

Level 56: Hãy giúp cho màu đỏ chiến thắng đi – Di chuyển chữ color đỏ ở câu hỏi qua cờ đích là được.

Level 57: cửa hàng chúng tôi cần 9 quả hãng apple – Bạn luân phiên số 9 ở câu hỏi để nó thành số 6 là được

Level 58: vui miệng bật TV lên – Chạm nhị đầu ngón tay vào nhì phần dây bị đứt để TV bật lên là được.

Level 59: có bao nhiêu chấm ở đây nhỉ? – bao gồm 5 chấm tất cả.

Level 60: Mun đang đói, hãy bắt nhỏ chuột đó mang lại Mun đi – chuyển phiên thảm bằng nhì ngón tay của bạn làm thế nào để cho con chuột trượt xuống mèo Mun như ở dưới hình.

Level 61: Tòa đơn vị nào vững chắc nhất – Lắc điện thoại với xem tòa bên nào vững chắc nhất thì chọn nó.

Level 62: Hãy nhấp vào những con bê – Di chuyển trườn cái vào gần bò đực, lúc nào có hình trái tim thì sẽ bao gồm bê con, nhấp đầy đủ 4 chú bê nhỏ là được.

Level 63: Hãy search ra các cặp giống nhau với giành chiến thắng vào trò chơi – tra cứu ra những cặp thì dễ, đến hình cuối cùng tất cả hai củ cà rốt, bạn hãy vuốt từ trên xuống để cắt đôi hình đó ra thành 2 củ cà rốt.

Level 65: Xe màu xanh Lam phải dành riêng chiến thắng cuộc đua này – Trước lúc đua bạn hãy di chuyển bình ni tơ ở góc trên bên phải vào xe color xanh, sau đó mới bấm Đua nào.

Level 66: góp chú ếch cất cánh lên nào – Lấy ngón tay giữ vào mũi của chú ếch vào 5 giây để nó cất cánh lên là được.

Level 67: Ôi Mun vẫn đói đấy – Vuốt nắp hộp diêm về bên trái, lấy que diêm quẹt vào phần giấy ráp, sau đó châm lửa để đại chưng bắn hạ chú chuột.

Level 68: bé muốn 9 viên kẹo cơ – Chạm vào nắp hộp, sau đó dốc ngược điện thoại của bạn và lắc đến khi nào đủ 9 viên kẹo là được.

Level 70: Donith nói với tôi rằng bạn quên cài đặt quà sinh nhật cho anh ấy đấy – Lấy biểu tượng hộp vàng ở dưới (bên cạnh biểu tượng search kiếm) cùng đưa đến Donith.

Level 72: gồm bao nhiêu hình vuông vắn – ko có hình vuông nào, toàn hình tam giác thôi mà, bấm gửi luôn luôn đi.

Level 73: Nhấn nút 100 lần – Rút 2 số không ra khỏi tiêu đề với đặt nó lên nút, sau đó bấm 1 lần là được.

Level 74: Ngư dân đang tất cả một ngày tồi tệ, hãy góp anh ta bắt một nhỏ cá nào đó đi – Bấm vào một trong 3 quả táo, chúng sẽ tách bóc ra và bao gồm một nhỏ sâu, móc bé sâu đó vào lưỡi câu là được.

Level 75: Cô ấy buồn đến nỗi làm cho cháy mất mấy quả trứng, hãy vui lên làm sao – tảo ngược kim giờ của mẫu đồng hồ treo tường là được.

Level 76: gồm bao nhiêu hình chữ nhật – Di chuyển hình chữ nhật ở góc phải của hình ra và đếm, tất cả 4 hình chứ nhất tất cả.

Level 77: bao gồm bao nhiêu quả láng trong nhì giỏ – gồm 10 quả tất cả

Level 78: Nhấp vào nút xanh lá 3 lần, blue color lam bên trên 10 lần với màu đỏ 5 lần – Nhấp vào nút xanh lá 3 lần, xanh lam 12 lần và đỏ 5 lần, đếm số lần bấm chứ đừng để ý đến nút hiển thị mặt cạnh.

Level 79: Lấy số thấp nhất gồm thể trong các số này – Đưa dấu trừ ở phép tính 452 – 102 vào mặt phải dấu X màu sắc đỏ và ghi 999, nó sẽ thành -999 là số nhỏ nhất.

Level 80: có bao nhiêu hình khối như thế nào – có 10 hình tất cả.

Level 81: tra cứu sự không giống biệt giữa nhị bức tranh – không tồn tại sự không giống biệt nào cả, giữ nguyên 0 cùng bấm gửi thôi.

Level 82: Di chuyển những số sao cho phương trình trở thành đúng – Di chuyển số 8 với số 2 ở cạnh chữ cấp độ cho X = 8 và Y = 2 với bấm vào đó là được.

Level 83: Sinh nhật lần thứ 2 của Jim, hãy thắp nến đến anh – Thắp một cây nến bất kỳ, diêm tắt bạn hãy nhổ cây nến đang thắp để thắp cho những cây nến còn lại.

Level 84: Hãy dừng cuộc chiến này lại – Giữ nhị ngón tay của bạn vào và bóc tách đôi chiếc bánh quy ra là được.

Level 85: Hãy cho tôi thấy sự kiên nhẫn của bạn – Bạn ko cần phải làm gì cả, chờ mang đến qua màn thôi.

Level 86: bọn họ phải sẵn sàng trước khi khách đến – Lấy ngón tay của bạn chà vào cha cái ly bẩn đến bao giờ chúng sạch là được.

Level 87: Birdie đã ngủ quên, hãy thử rung loại cây – Giữ ngón tay vào chú chim cùng lắc điện thoại của bạn.

Level 88: Ai thắng trận chiến này (100 kỵ sĩ với 100 hung bạo) – Di chuyển số 100 ở kỵ sĩ vào số 100 của hung bạo là được.

Level 89: Cho con mèo vào nhà, nó sắp đóng băng bên phía ngoài rồi – Di chuyển bé mèo đến gần cánh cửa và lắc điện thoại.

Level 90: Hãy bật tất cả những đèn – Bạn bật 2 công tắc ko kể cùng bên phải để lên 2 đèn, loại đèn thứ 3 bạn hãy di chuyển nó vào cạnh màn hình.

Level 91: có tác dụng ơn hoàn thành cấ độ này đi – Thiếu chữ p ở cấ, bạn hãy kéo chữ p. Trong Cấp độ ở trên mang lại chữ cấ ở tiêu đề là được.

Level 92: Nhấn vào nút xanh 6 lần – Nhấn nút xanh 4 lần, sau đó bỏ nút đỏ ra phía bên ngoài và bấm nốt 2 lần vào nút xanh.

Level 93: Nếu 10=25, 35=75, 65=105 thì 25 =? – Đáp án là 25 = 10.

Level 94: Cô ấy cũng muốn ăn kem – xoay chiếc mũ của cậu bé nhỏ thành hình ốc quế, sau đó đưa tóc của cô nhỏ bé lên trên ốc quế để nó thành kem cùng đưa mang đến cô bé là được.

Level 95: ngừng phương trình một cách đúng mực – Ở dưới bạn hãy đưa dãy số 31567 lên thành 315 + 67 để = 382 là được.

Level 96: Tôi muốn một không nhiều mayonnaise – Lật ngược điện thoại của bạn cùng lắc.

Level 97: giúp tôi bắt bé thỏ đó đi – Đặt hậu sự bẫy vào giữa đoạn chú thỏ và hộp cà rốt như ở dưới hình, sau đó mở hộp cà rốt.

Level 98: Em bé xíu lại khóc. Tôi nghi ngờ em ấy lại “bủm bủm” mất rồi – Xoa bụng em nhỏ bé 5-10 giây để em bé xíu “bủm bủm” là được.

Level 99: Bà dì góa của tôi gồm 3 đứa con. Họ đều kết hôn và bao gồm ít nhất 1 người con, và dì bao gồm 3 cháu trai. Hỏi số lượng ghế tối thiểu shop chúng tôi cần cho bữa tối là bao nhiêu? – Đáp án là 11 ghế.

Level 100: Hãy giúp cho tất cả bọn họ vượt qua nhưng đừng để một ai đó ở một bản thân với nhỏ thú săn mồi.

Level 101: Hãy mang đến họ hãng apple nhưng ko được để trống đĩa – Đưa nhì quả táo cho hai đứa trẻ đầu tiên, sau đó đưa cái đĩa có quả táo cho đứa trẻ thứ 3 là được.

Level 102: tất cả bao nhiêu quả trứng – bao gồm 7 quả, một quả là loại đầu hói đấy.

Level 103: Mun, chú mèo muốn bay cao – Đặt chú mèo ở bên phải của chiếc bập bênh, sau đó đặt dòng đe ở gần chữ Mun vào tiêu đề để cái đe rơi xuống và Mun cất cánh đi là được.

Level 104: mang đến tất cả chúng ăn đi nào – Đưa lá mang lại châu chấu ăn, đưa châu chấu mang đến chuột với cuối cùng đưa chuột mang lại mèo ăn.

Level 105: Anh ta ko chịu ăn món súp ngon cơm mẹ nấu – Chạm vào ốc vít bên phải chiếc kệ có cái cốc ở trên để nó rơi xuống chân anh ta, sau đó đưa chén súp lên miệng để anh ta ăn.

Level 106: Tổng ngân sách chi tiêu là bao nhiêu (0.01 + 00.02 + 0.02 + 000.55 + 00.40 + 10.50 + 0.50)- Tổng là 12 đô la.

Level 107: Hãy bắt nó ngay trước khi mẹ tôi lên cơn đau tim do nó! – Bạn gồm để ý thấy những loại van nhỏ ở gần mép ống không, bấm vào đó để đóng hết 3 nắp ống lại là được. Chuột thò đầu ra bạn hãy bấm vào nó để nó chui lại vào ống.

Level 108: cô giáo muốn gồm một hình chữ nhật – Đưa dòng hình thang vào cạnh màn hình để ra hình chữ nhật là được.

Level 109: Hãy làm cho kéo thắng bao với búa – đến hai hòn đá vào nhì tờ giấy, sau đó di chuyển hai tờ giấy vào cái kéo là được.

Level 110: làm sao để phép tính (15x15x15 = 45) thành đúng – Chạm vào nòng đại bác bỏ để nó chĩa lên dấu X đầu tiên, sau đó bấm vào dây cháy để nó bắn dấu X thành dấu cộng. Sau đó chạm tiếp vào nòng pháo để nó hướng vào dấu X còn lại và có tác dụng tương tự là được.

Level 111: góp anh ta lấy lại ví của mình – Một ngón giữ hàm bên trên của Cá Sấu, một ngón vuốt tay của chàng trai đến gần chiếc ví là được.

Level 112: Nam không học để thi, nhưng anh ta phải vượt qua thi – Đặt ngón tay lên đầu của Nam cùng vuốt sang bên đầu của cô bé để Nam kéo dãn dài đầu là được.

Level 114: Tôi ko thể phát video – Bạn hãy di chuyển biểu tượng đoạn clip màu tím ở phía dưới lên cái máy vi tính là được.

Level 115: coffe của anh ấy đã bị lạnh – Bạn hãy bấm vào gương để nó luân phiên như ở dưới hình, sau đó bật đèn pin lên là được.

Level 116: search một khung chuẩn cho các hình đã được tô màu – Đưa hình vuông đỏ vào size vuông đầu tiên, sau đó cũng đưa nhì hình tam giác vào ô vuông này.

Level 117:Làm ra phép tính này bằng các que trong hình – Để tính 9 + 3 = 5 bạn hãy bỏ một đường nét ở dấu cộng vào số 8 để nó thành 8 – 3 = 5.

Level 119: Sinh nhật đến rồi! Anh ấy đã bao nhiêu tuổi rồi nhỉ – Nhấn cùng giữ những ngọn nến với kéo lên, chỉ tất cả 5 ngọn nến cắm vào bánh thôi.

Level 120: góp cô ấy đạt mục tiêu – Bạn phóng khổng lồ tấm bia bắn ra, sau đó nhấp vào tay cô gái để bắn là được.

Level 121: giúp chuột lấy phô mai – làm cho như ở dưới hình là được

Level 122: bọn họ nên thế chữ dòng nào ở dấu hỏi? – Đáp án là chữ R – hộp số xe pháo hơi mà.

Level 123: Xe như thế nào chậm nhất? – Chữ Xe vào câu hỏi

Level 124: làm thế nào để 7+6+5 = 5 – Kéo phần 7+6+ ra khỏi màn hình hiển thị để 5=5 là được.

Level 125: chúng tôi cần 5 diễn viên mang lại bộ phim của mình, ai sẽ bị loại bỏ – Gỡ mái tóc của chàng đầu bếp hàng trên phía trái ra.

Level 126: giúp đứa trẻ mặt phải thắng trận đấu láng tuyết – Nhặt những quả bóng tuyết dưới đất đặt vào tay đứa trẻ bên phải để tăng kích thước quả nhẵn lên.

Level 127: giúp tôi với, tôi ko biết phải rẽ nơi như thế nào – Bỏ khóa xoay màn hình hiển thị trên điện thoại của bạn cùng xoay ngang điện thoại ra là được.

Level 128: loại nào thổi thọ nhất – Di chuyển đầu cậu nhỏ bé đến gần 3 chiếc bé toe, mẫu nào dài nhất thì bạn bấm vào đó.

Level 129: Mật ong gồm từ đâu – ko đáp án nào đúng đắn cả, bạn hãy bấm vào chữ ong ở tiêu đề là được.

Level 131: Nếu một nhỏ gà được nếu vào 5 phút, thì sẽ mất bao lâu để nấu 5 nhỏ gà – Cũng chỉ mất 5 phút thôi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Nhóm Chat Trên Facebook, Messenger, Cách Để Tạo Nhóm Chat Trên Facebook

Level 132: tò mò trọng lực – Lắc điện thoại để quả táo bị cắn dở rơi xuống đầu Newton.

Level 133: Hãy góp người đàn ông khốn khổ này – cởi chiếc váy đầm ở biểu tượng vệ sinh nữ ra là được.

Level 134: Một người đàn ông khốn khổ khác cần sự góp đỡ của bạn – Lấy bé nhện ra khỏi vai anh chàng đang bắt nạt, đặt nó vào thùng hóa chất phóng xạ. Khi bé nhện chuyển blue color bạn hãy đặt nhỏ nhện vào anh chàng bị bắt nạt

Level 135: họ nên đặt chữ dòng nào ở trước dấu hỏi – Nếu nó là M-H-S-B-S-S-B-T-? thì chữ cuối là C, còn nếu là O-T-T-F-F-S-S-E-? thì chữ cuối là N.

Level 136: Tôi bao gồm 10 con cá trong bể cá của tôi, với tôi trở về nhà thì thấy 6 bé đã chết. Hỏi còn từng nào con cá còn lại vào bể? – Vẫn còn 10 con, kể cả những con đã chết.

Level 137: Cu tí cần một chế độ ăn lành mạnh – Đưa chiếc Hamburger lên để Cu Tí há miệng ra, sau đó đưa súp lơ vào miệng Cu Tí.

Level 140: vật gì nằm ở giữa Cam ranh – Chữ R

Level 141: ngán quá nhỉ. Làm cho cậu ấy vui vẻ đi – Vuốt phía hai bên khóe miệng lên để cậu bé bỏng cười.

Level 142: Ma cà rồng! Cứu với! Cứu với! – Vuốt rèm cửa sổ sang mặt phải để mở cửa sổ, ma cà rồng sẽ chết ngay lập tức sau đó.

Level 143: có bao nhiêu hình tam giác – Bạn hãy dịch chuyển các hình không giống còn lại, cùng bạn sẽ thấy các hình tam giác.

Level 144: mang đến mèo ăn từ trái sang phải – Vuốt nhỏ mèo sang phải, bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở bên trái, lúc đó hãy di chuyển chú mèo lại sang mặt phải để nó ăn hết thức ăn.

Level 145: Phải phân tách đều chứ – Bạn lấy phần kem nhỏ hơn của cô nhỏ xíu bên phải với đặt vào hộp kem 4 lần. Tương tự như vậy bạn hãy đặt kem của cậu bé xíu bên trái 3 lần.

Level 146: Cần một quả bóng màu xanh lá cây lá – Giữ một quả láng màu quà hoặc màu xanh da trời dương

Level 147: cần sử dụng tảng đá đập vỡ cửa sổ – Kéo chữ “Đá” vào câu hỏi vào chữ Cửa sổ.

Level 148: láng giềng đang quẩy ầm ĩ giữa đêm. Ngăn việc này lại – Bấm vào chiếc điện thoại mặt phải cô nàng và gọi 911.

Level 150: Xe màu xanh da trời lam phải thắng – Kéo vạch đích xuống dưới để nhị xe blue color lá với màu đỏ để chúng không đi đến vạch đích là được.

Level 151: Cứu tất cả bọn họ – Kéo nhị người bên trái sao cho họ nắm tay nhau với kéo tiếp vào người thứ 2 từ phải sang, tiếp theo kéo người ko kể cùng mặt phải nắm tay người thứ 3 như ở dưới hình. Sau đó bấm vào người thứ 2 từ phải thanh lịch để mở dù.

Level 152: Hãy sửa đồng hồ – Vuốt kim phút đồng hồ đến số 12.

Level 153: góp em bé nhỏ vui lên – Xoa bàn chân em bé bỏng cho đến lúc nào em bé bỏng cười mở miệng ra là được.

Level 154: Ngựa muốn trở thành kỳ lạm – Vuốt ngôi sao sáng ở trên đầu phù thủy xuống để nó biến thành sao băng, thời điểm đó ngựa sẽ biến thành kỳ lân.

Level 155: Mở khóa cửa giúp tôi, tôi bị kẹt ở ngoại trừ rồi – Kéo tấm thảm ra bạn sẽ thấy khóa xe cửa, đưa khóa xe vào ổ khóa là được.

Level 156: Rùa phải thắng thỏ – Kéo mai rùa lên bạn sẽ thấy nhì quả tên lửa, bấm vào thương hiệu lửa để phóng rùa qua vạch đích trước khi thỏ kịp đến đích là được.

Level 157: Số như thế nào nằm ở mặt dưới của xúc xắc/ xí ngầu – Lật xí ngầu lên với bạn sẽ biết đó là số gì.

Level 158: nam nhi tôi vừa kính chào đời! Chọn một cái brand name thật hay mang đến nó – Kéo chữ trai ở tiêu đề xuống cạnh chữ ngọc, nó sẽ thành Ngọc Trai đấy.

Level 159: Em bé xíu lại khóc nữa rồi. Lần này còn có chuyện gì thế nhỉ – Kéo tóc của em nhỏ xíu ra khỏi màn hình.

Level 160: Thu hoạch ba quả táo bị cắn dở – Bắt đầu đặt rổ từ bên phải và lắc điện thoại để quả táo bị cắn rơi xuống, sau đó có tác dụng tương tự như vậy với quả táo ở giữa và mặt trái.

Level 161: Lên tầng 6 – Lên tầng 9, sau đó lộn ngược điện thoại của bạn và xóc.

Level 162: kiếm tìm tất cả các con vật trong hình – Chạm vào tất cả thỏ đầu tiên, sau đó là mèo và ngựa. Sau khoản thời gian chọn rắn ở trên cây bên phải, bạn hãy đưa nhỏ rắn vào gần nhỏ ngựa để dọa nó, sẽ bao gồm một chú chuột bạch hiện ra, đó là con vật cuối thuộc đấy.

Level 163: góp mèo Mun bắt cá – Chạm vào mắt nhỏ chó ở giữa để nó quan sát vào nhỏ cá, lúc này bạn hãy để con mèo lên giữa đầu nhỏ chó. Đừng đến quá thanh lịch bên bé cá kẻo bị chó nó bắt, sau đó chạm vào mắt nhỏ chó lần nữa để nó quan sát vào chỗ nhỏ mèo. Ngay lập tức sau đó hãy kéo nhỏ mèo vào nhỏ cá.

Level 164: Tụi này muốn đi Hà Nội – Di chuyển tay nắm cửa xe cộ sang bên phải và bấm Đua nào.

Level 165: con quạ ko ăn được hạt óc chó – Đặt quả óc chó lên phần cao nhất ở trên một trong hai hòn đá, sau đó thả hạt óc chó xuống và nó sẽ vỡ ra, sau đó đưa hạt óc chó mang đến quạ ăn.

Level 166: Xây người tuyết mang đến tớ với – Đặt quả cầu tuyết nhỏ lên có tác dụng phần thân, sau đó kéo đám mây ra và đặt mặt trời có tác dụng đầu người tuyết. Tiếp theo đặt 2 mắt, cà rốt có tác dụng mũi, hai cành lá làm tay.

Level 167: Ghép thành hình bên dưới – Đưa con Sư Tử lên hình ghép ở trên vị bạn sẽ ko thể ghép nó thành các hình được đâu.

Level 168: Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời – Bứt hết cánh hoa, cô bé cuối thuộc cũng sẽ không yêu bạn, bứt nốt cánh hoa trên đầu cô gái để cô ấy yêu bạn là được.

Level 169: Xe màu lam đang vội, hãy hỗ trợ nó – Kéo phần đuôi xe blue color lam ra, bạn sẽ thấy một cái đèn hiệu, đặt nó lên đầu xe cộ để biến nó thành còi ưu tiên.

Level 170: giúp thầy pháp bắt ma – Chạm vào thầy pháp cùng bạn sẽ thấy các con ma hiện ra, ghi nhớ vị trí của chúng và đặt từng lọ nhốt ma vào vị trí của chúng.

Level 171: Bạn ấy nhìn thấy gì – Bạn ấy quan sát thấy như ở dưới hình nè.

Level 172: OK, đã đến thời điểm xuất phân phát – Tắt khóa xoay vòng chiều dọc điện thoại của bạn với xoay ngang điện thoại để dãy số theo chiều của tên lửa như ở dưới hình. Sau đó đếm ngược từ 5, 4, 3, 2, 1.

Level 173: tất cả bao nhiêu đốm ở đây nhỉ – 5 đốm tất cả

Level 174: một nửa của 55 là gì – Đáp án là số 5.

Level 175: Kết thúc cuộc chiến này – Chạm vào hai đại bác sao để cho chúng chĩa nòng vào nhau và bấm Bắn.

Level 176: góp tôi với hộp này đến chỗ xe đẩy – luân chuyển ngang điện thoại của bạn để chiếc hộp nằm ra, tiếp theo lộn ngược điện thoại của bạn để chiếc hộp lăn vào xe đẩy.

Level 177: Bạn bị phạt vì chưng chạy vượt tốc độ – Chạm vào chiếc hộp mặt phải xe, sau đó đưa túi bánh rán vào miệng anh cảnh sát giao thông vận tải là được.

Level 178: Mun đang đói, hãy bắt nhỏ chuột đó cho Mun đi – xoay thảm bằng hai ngón tay của bạn làm thế nào cho con chuột trượt xuống mèo Mun như ở câu 60.

Level 179: Tôi nói bây giờ là sinh nhật của bạn, hãy chọn một món xoàn – Bấm vào chữ “Quà” ở bên trên tiêu đề.

Level 180: Hãy kiếm tìm ra các cặp giống nhau và giành chiến thắng vào trò chơi – Đáp án giống câu 63

Level 181: Hãy sửa lại phép toán 4+5=19 này – Chạm cùng giữ số 1 một lúc để nó biến mất là được.

Level 182: Nhấp vào nút xanh lá 3 lần, blue color lam bên trên 10 lần cùng màu đỏ 5 lần – Đáp án giống câu 78.

Level 183: khi tôi 6 tuổi, em gái tôi bằng một nửa số tuổi tôi và anh trai tôi gấp đôi tuổi tôi. Tổng số tuổi của 3 anh em sau 5 năm là từng nào – Đáp án là 25.

Level 184: tất cả bao nhiêu vòng tròn tất cả – gồm 7 vòng tròn

Level 185: Thú cưng của bạn đang chết đuối, bạn sẽ cứu nhỏ nào nào? – Chạm cả ba ngón tay vào cả tía con Chó Mèo cùng Gà.

Level 186: Thời tiết thật là chán – Phóng lớn bức ảnh mặt trời ở form tranh và đặt nó vào cửa sổ là được

Level 187: chấm dứt phương trình một cách đúng mực – Đáp án giống câu 95.

Level 188: Cún công ty mình bẩn quá, đem nó đi tắm đi – Dội xô nước vào người chú cún rồi lắc điện thoại.

Level 189: Mọi người đều cần hơi ấm – Hãy để ngọn lửa ở vị trí như ở dưới hình, như vậy tất cả mọi người đều sẽ được ấm.

Level 190: Dưới cây tất cả gì như thế nào – Bỏ chữ cây ra và bấm vào chú mèo

Level 192: Giải câu đố – Bạn hãy chấm như ở dưới hình.

Level 193: chúng ta phải làm bàn – Bạn hãy sắp xếp các cầu thủ của bản thân như ở dưới hình với chọn Bắt đầu.

Level 194: Dạy mèo bắt chuột – Bạn để mẫu hộp che con mèo lại, sau đó lấy miếng phô mai ở bên trên đĩa cùng đặt ở dưới chỗ chuột chui ra. Chuột nhảy ra lấy phô mai bạn hãy nhấc cái hộp khỏi người con mèo.

Level 195: Tìm kho báu thôi – Di chuyển các cục đá lúc nào bạn tìm kiếm thấy dấu X đỏ, nhấc cái máy dò tìm kho báu vào đó, máy báo có kho báu bạn hãy lấy xẻng di chuyển vào dấu X đó.

Level 196: xe cộ hỏng phanh rồi! Cứu Với! – Lấy đám mây chặn ở dốc cho xe không lao xuống.

Level 197: Sư tử mẹ đi đâu rồi? – Chạm vào những quả apple trên đầu sư tử nhỏ cho đến khi nó khóc, bây giờ sư tử mẹ sẽ xuất hiện.

Level 198: Rùa phải thắng cuộc thi này – Lấy quả chuối từ tay nhỏ khỉ với đặt vào đường đua của thỏ.

Level 199: giúp cậu ấy với! – Di chuyển thanh kiếm từ tên ninja xuống cậu nhỏ bé đang ngủ

Level 200: Chọn một điều ước! – Chạm và di vào điều ước Mọc Đuôi, di đến khi nào nó biến mất cùng hiện ra phong lưu thì chọn nó.

Level 201: tên này đi chọc lạc đà Llama, hãy đến hắn nếm mùi hương lợi hại – Di chuyển đám mây lên đầu cậu bé xíu và cậu sẽ dùng ô bịt mưa. Dịp đó hãy chạm vào bé lạc đà.

Level 202: Cậu ta bao gồm bao nhiêu chiếc răng nhỉ – Chạm vào từng chiếc răng giả để bọn chúng rơi ra, sau đó đếm số răng của cậu ta, có tất cả 12 chiếc.

Level 203: Cần phải lấp hết chỗ trống của xí nghiệp sản xuất – Chạm vào theo thứ tự trong hình.

Level 205: Giờ thì ngựa nhỏ lại muốn gồm cánh đấy – Đưa ngôi sao 5 cánh ở cây gậy phép lên trời.

Level 206: Hãy tách riêng các màu ra – Đưa ống nghiệm greed color vàng vào ống nghiệm trống đầu tiên, một phần nước màu xanh sẽ đổ vào đó, có tác dụng tương tự với ống greed color đỏ, đến lúc này bạn sẽ biết xong xuôi màu sắc cho các ống.

Level 207: góp với! Cô ấy ko thể ngừng nhảy được – Di chuyển dòng đệm nhảy ra một bên và kéo loại đệm nằm color trắng cầm cố vào vị trí đó.

Level 208: Kẹo phải vào mồm thôi – Nghiêng điện thoại của bạn để viên kẹo đi đến mồm của anh chàng.

Level 209: Mun lại muốn nhảy sang rồi, nhưng không thể nấm nữa – Kéo ngọn núi của Mun lại gần ngọn núi kia cùng bấm Nhảy.

Level 210: giúp ông bạn già sang trọng đường – Kéo chiếc vạch đi bộ ở phía bên trái sang trước mặt ông bạn già.

Level 211: Tôi muốn ăn trứng ốp la – Kéo quả láng lại gần nhỏ dao, cô con gà sẽ sợ quá mà lại “phọt” cả trứng ra. Đưa trứng vào chảo thôi.

Level 212: Cô nhỏ nhắn làm mất bóng bay rồi! – Kéo bầu trời xuống để thấy nhẵn bay, sau đó đưa cho cô bé.

Level 213: tất cả bao nhiêu nhỏ chó ấy nhỉ? – Nhấc mẫu bảng điền đáp án ra, bạn sẽ thấy những chú chó bị ẩn.

Level 214: chúng ta phải loại bỏ những nhỏ vi khuẩn này! – Lấy tờ giấy trắng ở dưới đất với quét qua hết những con vi khuẩn, sau đó bỏ tờ giấy vào lò sưởi.

Level 215: Tôi không vào trong nhà được, góp tôi với – Phóng to nơi ở ra cùng đặt chiếc chìa khóa vào cửa.

Level 216: góp tôi mang đến thằn lằn ăn – Mở nắp đậy con gà ra, sau đó mở cửa sổ, ruồi sẽ cất cánh vào đậu vào bé gà với thằn lằn sẽ ăn nó.

Level 217: Tôi bị hội chứng OCD đấy, gừ gừ – Đặt trơn xanh vào mặt trái, màu sắc đỏ ở giữa và màu vàng bên phải.

Level 218: Mun lại kiếm tìm thấy một thung lũng nữa này – Đặt đám mây ở giữa xuống giữa hai ngọn núi cùng bấm Nhảy.

Level 219: tìm kiếm tất cả những con thú – Nhấp vào các vị trí như ở dưới hình, sau đó đưa hạt dẻ vào mẫu lỗ cây, chú sóc xuất hiện và dứt màn chơi của bạn.

Level 220: tra cứu X? – Đặt số 5 ở đáp án A vào -5 ở đáp án B, nó sẽ thành 0, chọn nó.

Level 221: Cậu bé xíu muốn tất cả 5 ly sữa cùng 3 chiếc bánh quy – Đổi số vị trí số 5 cho số 3 ở câu hỏi.

Level 222: Hãy góp người đàn ông trốn thoát! – Vuốt lên một phát, thanh lịch trái hai phát, xuống một phát, sau đó sang phải hết cỡ với vuốt lên trên mặt để người đàn ông lên xe.

Level 223: góp người hùng của chúng ta nào! – Lộn ngược điện thoại của bạn để qua màn

Level 224: Đừng để người không giống thấy mặt cô ấy từ bây giờ – Lấy khăn lau ở túi của nam nhi trai để vệ sinh mặt cho cô gái.

Level 225: Cô ấy mệt vượt chừng – Mở nắp thiết bị rửa chén bát ở dưới bồn rửa ra, sau đó mở tủ để chén bát đũa ở mặt phải ra cùng cất 3 đĩa sạch vào đó. Tiếp theo để 3 cái đĩa bẩn bên trên bàn vào sản phẩm công nghệ rửa bát

Level 226: góp cô ấy bắn trúng với – Di chuyển tấm bia lại gần cô gái và bắn.

Level 227: góp võ sĩ màu xanh một lần nữa – Chạm vào võ sĩ màu đỏ để anh ta ngoảnh mặt đi, sau đó bấm nhanh vào Đấu.

Level 228: Lần này thì làm sao Mun nhảy lịch sự được nhỉ – Vuốt Mun quý phái phải để mun gần bờ vực hơn, sau đó bấm nhảy.

Level 229: họ phải ngăn nhỏ quái vật này lại – Di chuyển xô sơn màu xanh lá cây lên thanh ngày tiết của con quái vật.

Level 230: Giờ thì ngựa bé lại muốn gặp công chúa – Lấy cái búa ở cạnh dòng cây với đập vào đầu ông bụt, sao hiện ra cùng bạn lại lấy sao bỏ lên trời.

Level 231: Chọn táo thôi – Chọn bình thường ở nhị hình đầu, đến hình thứ 3 nhiều táo apple nhất bạn hãy nhìn, sẽ thấy một quả quả cà chua ở góc trên mặt trái, đừng chọn nó là được.

Level 232: bọn họ cần lửa – Kéo mẫu mũ bên trên đầu cậu bé nhỏ ra, sau đó kéo nhì đám mây ra để mặt trời chiếu vào đầu cậu ta.

Level 233: Vẽ một hình tam giác – Nối 2 đường để 3 nút thành một đường thẳng, sau đó kéo nút ở giữa lên với nối nhị nút còn để thành các hình tam giác.

Level 234: gồm gì đó sai sai ở đây, search xem – Chạm vào nhỏ cá greed color lá, bé cua và bé cá nóc.

Level 235: Cậu ấy cần được cứu – Đặt chữ Cứu ở câu hỏi vào trong khung lời của cậu bé là được.

Level 236: Phép tính này thì đúng kiểu gì – Tắt khóa xoay và lộn ngược điện thoại của bạn lại để phép tính đúng.

Level 237: Chú khỉ nào bao gồm đuôi nhiều năm nhất – Kéo cả 3 chú khỉ lên và xem ai gồm đuôi nhiều năm nhất

Level 238: Cậu bé bỏng cũng muốn ăn Hamburger như người lớn – Bỏ lát phô mai lên đầu tiên, sau đó là miếng thịt bò, tiếp là rau củ xanh cùng miếng bánh còn lại lên.

Level 239: máy tính xách tay hoạt động vượt chậm khiến anh ấy rất buồn – Loại bỏ hết các vật bẩn ở nhì chiếc quạt để nó chạy là được.

Level 240: Ôi không! từ bây giờ đi có tác dụng trễ mất – Xé nhị tờ lịch để nó thành thứ 7 là được.

Level 241: góp cậu nhỏ xíu về đơn vị – cấp tốc tay nhấc thanh color hông lên, sau đó lại nhấc nó xuống để tạo đường cho cậu nhỏ xíu về nhà.

Level 242: Cún nấp ở đâu nhỉ – Di chuyển vòng chọn xuống góc 7-8 giờ là sẽ thấy.

Level 243: Giải quyết tình trạng kẹt xe pháo đi – Đặt điện thoại của bạn nghiêng về mặt phải, kiểu như bạn đang chơi PUBG smartphone ý.

Level 244: xong xuôi bài luyện kiếm – Vuốt sang trọng trái một lần để tay kiếm thẳng 90 độ, sau đó vuốt lại tay để ở góc 45 độ với vuốt lại sang trái một lần nữa là được.

Level 245: bé ma cần phải thoát khỏi dòng bẫy – Bấm xuống-phải-phải-phải-xuống-xuống-trái-trái-xuống-phải-phải-phải-phải.

Level 246: Ôi không! Hoa của cô ấy đang chết – Đưa đụn rơm cho con bò để nó “ể” ra đống phân, đặt đống phân vào bông hoa, sau đó lấy sô múc nước cùng tưới lên hoa.

Level 247: Hãy giúp tôi sửa xe – Đưa chữ Sửa vào nắp capo của xe.

Level 248: Hãy cứu thị trấn – Vuốt ngọn núi ở gần thị trấn nhất cao lên.

Level 249: Bảo vệ rùa bé – Chạm vào đầu rùa để nó rụt cổ lại, sau đó vuốt thân rùa về phía nhỏ rắn.

Level 250: Cần phải sửa lại khuôn mặt này – Di chuyển thanh color đen ở giữa và ghép hai nửa khuôn mặt lại gần nhau.

Level 251: Bạn phải thắng, bằng giải pháp nào đó – Bỏ chữ O ở góc trên mặt phải ra, sau đó tích dấu X vào đó để thắng.

Level 252: Xe màu đỏ phải thắng – Bỏ số 2 ở cạnh chữ Vòng Đua ra vào số 1 để thành 2/2 Vòng Đua với bấm Đua Nào.

Level 253: Mun lại muốn ăn cá nữa rồi – Lấy cục xương với đưa qua trái phải liên tục một biện pháp nhanh chóng, đến bao giờ chú chó loạn mắt rồi thì đặt Mun vào nhỏ cá.

Level 254: góp anh ấy vượt qua sáng thứ hai buồn ngán này! – Chạm vào trong bình siêu tốc để nó đun, mở tủ ở giữa để lấy coffe và ném vào cốc màu xanh da trời của anh ta. Sau đó rót nước để pha coffe và đưa lên đến anh ta uống.

Level 255: góp đôi ý trung nhân này đến với nhau – Phóng to thanh gỗ ra cùng đặt nó vào giữa hai ngọn núi.

Level 256: Con bé vẫn khóc, như mọi khi – Bỏ con gấu ra với nhấp vào điều khiển 2 lần để chuyển sang kênh hoạt hình

Level 257: bọn họ phải chiếm được lâu đài – Lấy cây đuốc cơ mà kẻ địch ở dưới đang cầm và dí vào hòn đá, sau đó khởi động sản phẩm công nghệ bắn đá.

Level 259: tất cả gì trên Sao Mộc nhỉ? – Kéo dấu hỏi “?” vào sao Mộc.

Level 260: Ôi không! Hãy ngăn tai nạn này xảy ra – Kéo dòng còi tàu như ở dưới hình để cậu nhỏ nhắn tỉnh dậy.

Level 261: Cậu nhỏ bé rất tức giận, hãy giúp cậu ấy bình tĩnh lại – Úp điện thoại của bạn xuống.

Level 262: Cần phải mở được két sắt – Bỏ tập sách ra, bạn sẽ thấy tờ giấy ghi mật mã, mật mã là 12358.

Level 263: Lần này thì hiệp sĩ cần đánh bại thương hiệu khổng lồ đấy – Di chuyển hiệp sĩ ra đầu cầu, bao giờ thấy thương hiệu khổng lồ vung chùy lên thì rút hiệp sĩ về. Hắn sẽ đánh hụt, nhì lần như vậy cầu sẽ sập xuống.

Level 264: Tại sao chiếc xe pháo đằng trước không di chuyển nhỉ – Vuốt lên chiếc xe pháo đằng trước với đánh thức tài xế đi, anh ta đang ngủ đấy.

Level 265: Đáp án là gì nhỉ (4×5=?) – Di chuyển đáp án B:13 lên đáp án A:7 sẽ thành 20.

Level 266: Kéo nhì mắt của cậu nhỏ nhắn lên.

Level 267: Đặt hết thức ăn vào khay rồi đưa mang đến vị khách hàng ăn.

Level 268: Đáp án là số 19.

Level 269: Kéo nhiệt kế đo nhiệt độ của phòng xuống, để ruồi sẽ chết.

Level 270: Chạm vào hình bên phải hàng trên, sau đó chạm tiếp vào hai hình color đỏ ở phía trái để nó biến thành color vàng.

Level 271: Kéo màn hình hiển thị sang bên phải, rồi chạm vào biểu tượng của trái đất.

Level 272: Kéo chú cá hồng đến gần phía móc câu, khi gặp nguy hiểm tự nó sẽ phình khổng lồ ra.

Level 273: Đáp án là số 5 cao hơn số 4.

Level 274: Hãy lôi chiếc láng đèn ở góc trên bên phải chỗ trợ giúp xuống vị trí đèn trộn bị thiếu.

Level 277: Di chuyển chiếc khay đến toàn bộ thức ăn làm sao cho thức ăn đựng hết vào khay là được.