Kem Dưỡng Trắng Da C20 Vitamin Sleep 9 To 5 Crema Mẫu Mới, Kem Dưỡng C20 Vitamin Sleep 9 To 5 Crema

Cùng bộ với sản phẩm OST Pure Vitamin C 21.5 advanced Serum cực được yêu thích sử dụng, nhưng mọi người lại bỏ quên rằng để sử dụng serum hiệu quả cần có sự bổ trợ của kem dưỡng C20 giúp da giữ được lượng nước đủ ẩm, sau nhiều tiếng sử dụng mỹ phẩm trên da mặt.

Đang xem: Kem dưỡng trắng da c20 vitamin sleep 9 to 5 crema

*

Kem dưỡng C20 VITAMIN SLEEP 9 TO 5 CREMA là kem dưỡng đêm được thiết kế riêng để dùng cùng với OST Pure vitamin C21.5 Advanced Serum, nhằm tối đa hóa hiệu quả của sản phẩm vào ban đêm, tăng cường dưỡng chất, dưỡng ẩm sâu và tăng hiệu quả của vitamin C. 

*

Được đựng trong lọ thủy tinh tối màu giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, có nắp nhựa màu đen.

Chất kem màu trắng đục, với kết cấu khá mỏng và nhẹ. Thoa lên không có cảm giác bí da. Phù hợp với da dầu , các loại da hỗn hợp nhưng không phù hợp lắm với da khô và rất khô. Bạn đầu lúc bôi sẽ hơi hơi bóng nhưng sau đó vài giây là kem thẩm thấu nhanh trả lại cho mình bề mặt da khô thoáng.

*

Mùi hương cam quýt thoang thoảng tự nhiên, dễ chịu.

Xem thêm: Cách Tạo Logo Quân Đoàn Free Fire Với Tên Riêng Đơn Giản, Cách Tạo Logo Free Fire Với Tên Riêng Đơn Giản

Sau thời gian sử dụng 3 tháng, da sáng hơn, mỗi sáng dậy da căng mịn. Dù có thức khuya , thiếu ngủ nhưng đến sáng hôm sau ngủ dậy da mình cũng không có dấu hiệu mệt mỏi quá rõ ràng như da nhợt nhạt hay bị sạm màu. Da vẫn mềm mượt, sờ vào có độ đàn hồi, không bị đổ dầu quá nhiều , chỉ có một chút xíu ở vùng mũi . Quá trình sử dụng kem cũng giúp các vết sưng mụn của mình giảm thiểu.

*

Cho hiệu quả của vitamin C tốt hơn khi dùng kết hợp với serum vitamin C, giúp sáng da, đều màu da. Giá cả phải chăng cho một lọ dưỡng da ban đêm 50ml, dùng được khá lâu.

Xem thêm:

Lúc mới dùng thì nên dùng serum vitamin C và kem dưỡng ban đêm này cách ngày, không nên dùng hàng ngày, rồi dần dần tăng số lần dùng lên một cách rất từ từ để da chúng mình quen dần với vitamin C nồng độ cao, vì nếu chưa quen da rất dễ nổi mụn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *