Cùng bộ với thành phầm OST Pure vitamin C 21.5 advanced Serum cực được yêu mếm sử dụng, cơ mà mọi fan lại xem nhẹ rằng để sử dụng serum hiệu quả cần phải có sự bổ trợ của kem dưỡng C20 giúp da giữ được lượng nước đủ ẩm, sau khá nhiều tiếng sử dụng mỹ phẩm trên da mặt.

Bạn đang xem: Kem dưỡng trắng da c20 vitamin sleep 9 to 5 crema

*

Kem chăm sóc C20 vitamin SLEEP 9 lớn 5 CREMA là kem chăm sóc đêm có thiết kế riêng để dùng cùng với OST Pure vitamin C21.5 Advanced Serum, nhằm mục tiêu tối đa hóa hiệu quả của sản phẩm vào ban đêm, bức tốc dưỡng chất, dưỡng ẩm sâu và tăng kết quả của vitamin C. 

*

Được đựng vào lọ thủy tinh về tối màu giúp tinh giảm tiếp xúc trực tiếp với tia nắng mặt trời, có nắp nhựa màu sắc đen.

Chất kem white color đục, cùng với kết cấu khá mỏng mảnh và nhẹ. Thoa lên ko có cảm hứng bí da. Tương xứng với da dầu , các loại da tất cả hổn hợp nhưng không cân xứng lắm với da khô và cực kỳ khô. Bạn đầu cơ hội bôi đã hơi tương đối bóng nhưng sau đó vài giây là kem thẩm thấu nhanh trả lại cho mình bề mặt da khô thoáng.

*

Mùi mùi hương cam quýt thoang thoảng tự nhiên, dễ chịu.

Xem thêm: Cách Tạo Logo Quân Đoàn Free Fire Với Tên Riêng Đơn Giản, Cách Tạo Logo Free Fire Với Tên Riêng Đơn Giản

Sau thời gian sử dụng 3 tháng, domain authority sáng hơn, mỗi sáng dậy domain authority căng mịn. Mặc dù có thức khuya , thiếu thốn ngủ tuy nhiên đến sáng hôm sau ngủ dậy domain authority mình cũng không có dấu hiệu căng thẳng quá rõ ràng như da nhợt nhạt xuất xắc bị sạm màu. Domain authority vẫn mượt mượt, sờ vào có độ đàn hồi, không biến thành đổ dầu không ít , chỉ có một ít xíu sống vùng mũi . Quy trình sử dụng kem cũng giúp các vết sưng mụn của bản thân mình giảm thiểu.

*

Cho tác dụng của vi-ta-min C tốt hơn khi sử dụng kết phù hợp với serum vi-ta-min C, giúp sáng da, đều màu da. Ngân sách phải chăng cho 1 lọ dưỡng da đêm tối 50ml, dùng được khá lâu.

Lúc new dùng thì cần dùng serum vi-ta-min C với kem dưỡng đêm tối này biện pháp ngày, tránh việc dùng hàng ngày, rồi dần dần tăng số lần cần sử dụng lên một biện pháp rất nhàn rỗi để da chúng mình quen dần dần với vi-ta-min C nồng độ cao, vì chưng nếu chưa quen da rất dễ nổi mụn.