Top đội hình DTCL mùa 7.5 vượt trội nhất phiên bạn dạng mới 12.21 được sử dụng nhiều để leo rank xếp hạng vào Đấu trường chân lý.

Bạn đang xem: Các đội hình mạnh dtcl mùa 3

Một số đa số đội hình khỏe mạnh DTCL 12.21 theo meta luôn luôn được cập nhật thường xuyên trong bài toán tăng giảm sức mạnh của các tướng, tộc và hệ cùng các trang bị.


Rakan
Bard
Idas
*

*
*
*

Đây là đội hình Rồng chủ yếu đánh bằng các tướng các vàng, yêu cầu sẽ chủ động chơi eco tiền giữ lại máu và up cấp cho 8 nhanh, tiếp nối mới roll nhé.

Sau khi kích hoạt được mốc 4 Rồng bạn sẽ được tăng thêm form size đội hình, vì vậy sẽ gồm toàn bộ 10 tướng, phía trên cũng là 1 điểm lợi thế trong chuần Rồng này, mặc dù vì đánh đa số bằng những tướng giá chỉ cao bắt buộc sẽ xác định là mất máu quy trình đầu và bắt buộc chút suôn sẻ khi up màn chơi và roll nữa. AoShin cùng Shyvana sẽ là 2 nguồn ngay cạnh thương chủ yếu của đội hình Rồng, Terra cùng Idas sẽ là 2 quân bài tank chống chịu khó khỏe nhằm AoShin có thời gian xả giáp thương.

Tướng trong đội hình Rồng gồm: Rakan, Bard, Idas, Ao Shin, Shyvana, Terra.

Tộc hệ buff: (4)Rồng, (3)Địa Long, (4)Cuồng Long, (2)Lôi Long.

Lên đồ đội hình Rồng

AoShin: Quyền trượng thiên thần, Cuồng đao, mến Shojin hoặc Diệt vĩ đại Shyvana: Quyền trượng thiên thần, Quỷ thư, Nỏ sét hoặc Quyền năng to con Terra: Thú tượng thạch giáp, gần cạnh băng giá, Vuốt rồng Idas: những đồ còn lại
Đội hình Bạo Long trinh sát Rengar Swain bậc S+ mức độ vừa phải
Qiyana
Aphelios
Rell
Rengar
Diana
Nilah
Swain

Bạo Long bây giờ có 4 tướng mạo và cha trong bốn tướng này đều có thể chọn làm carry thiết yếu của đội hình.

Swain sau thời điểm được chuyển đổi cả diện mạo lẫn phương pháp và tạo thêm mức 7 vàng, vừa vào vai trò làm cho tanker chủ yếu vừa có thể gây một lượng gần kề thương khá lớn, Rengar là gần kề thủ sẽ sở hữu nhiệm vụ tiến công vào hàng tướng chủ yếu sau của đối thủ, Aphelios phối kết hợp cùng Pháo Thủ đang ở tuyến đường dưới xả gần cạnh thương khiến damage. Bạo Long là quy củ công thủ toàn diện.

Đội hình Bạo Long có ưu điểm là vẫn nhận thêm thứ từ tướng mạo hiến tế, vì vậy để buổi tối ưu bạn chỉ việc cho từng tướng Bạo Long 2 thiết bị cơ bản.

Tướng trong quy củ Bạo Long gồm: Aphelios, Qiyana, Rell, Rengar, Diana, Nilah và Swain.

Tộc hệ buff: (6)Bạo Long, (4)Sát Thủ, (1)Rồng Thần.

Lên đồ đội hình Bạo Long gần cạnh thủ

Rengar: Bàn tay công lý, Vô cực, Cuồng cung Swain: Thú tượng, quyền năng khổng lồ, Quỷ thư hoặc Quyền trượng cục cưng Nilah: Vô rất kiếm, Bàn tay công lý, Áo choàng bóng đêm
Đội hình Thủy Long Seraphine bậc S+ dễ dàng
Zac
Zyra
Rakan
Seraphine
Zeri
Graves
Pantheon
Yasuo

Thủy Long là tộc new trong mùa 7.5 với năng lực buff sức mạnh phép màu và tốc độ đánh, Seraphine là tướng tá 3 tiến thưởng lại sỡ hữu tới 3 tộc hệ không giống nhau nên việc lựa chọn làm carry chính cũng khá mạnh, vừa gây lượng giáp thương lớn vừa chế tác khiên buff mang lại đồng đội.

Ngoài ra lúc kích hoạt Thuật sĩ nhờ kĩ năng hồi mana nhanh, Seraphine rất có thể dễ dàng sử dụng năng lực của cô nữ giới hơn, mặc dù để đạt hiệu quả tối đa đội hình Seraphine này bạn cần phải có dàn tank vùng trước đủ bạo gan để Seraphine ở tuyến đường sau xả giáp thương.

Tướng trong đội hình Thủy Long gồm: Zac, Zyra, Rakan, Seraphine, Zeri, Graves, Pantheon, Yasuo.

Tộc hệ buff: (3)Thủy Long, (2)Pháo Thủ, (2)Bí Ẩn, (2)Thuật Sĩ, (2)Hộ Pháp.

Lên đồ chuần Seraphine

Seraphine: yêu mến Shojin, Quỷ thư, nón phù thủy Zeri: Zeke Zac, Pantheon: Băng giáp, quyền lực khổng lồ, Thú tượng thạch gần kề
Đội hình Ngọc Long Ám Long ShiOhYu cùng Sy"fen hạng S+ trung bình
*
Gnar
Jax
Jayce
Pantheon
ShiOhYu
Sy"fen

Sau khi biến hóa lại dragon Thần nghỉ ngơi phiên bạn dạng 7.5 thì Ngọc Long rất có thể kết hòa hợp linh hoạt với rất nhiều đội hình khác biệt như Ám Long hoặc Cuồng Long.

Damage bao gồm trong quy củ Ngọc Long vẫn chính là ShiOhYu kết phù hợp với Sy"fen, hình như còn có thêm kháng chịu giỏi với Jax, Jayce, Pantheon, Gnar. ShiOhYu và Jayce đã đánh ở tuyến trên còn Sy"fen sẽ tấn công ở sản phẩm sau chủ lực của đối thủ.

Tướng trong chuần Ngọc Long + Ám Long gồm: Gnar, Jax, Jayce, Pantheon, Shi Oh Yu, Sy"fen.

Tộc hệ buff: (5)Ngọc Long, (4)Ám Long, (2)Rồng, (2)Đấu Sĩ, (2)Hóa Hình.

Lên đồ đội hình Ngọc Long

ShiOhYu: quyền năng khổng lồ, Áo choàng láng tối, Huyết kiếm hoặc Bàn tay công lý Sy"fen: quyền lực khổng lồ, ngày tiết kiếm, Áo choàng lời giải Jax: những đồ tank sót lại
Đội hình Kai"Sa binh sỹ Rồng bậc S+ dễ
Malphite
*
Nasus
Jax
Kai"Sa
Zac
*
LeeSin
Volibear
Yasuo

Kai"Sa đã dần trở lại trẻ khỏe ở phiên bạn dạng DTCL 12.20.

Đội hình Kai"Sa chiến binh rồng đa phần xoay quanh damage đó là Kai"sa và tank Zac, lối chơi bài xích này là ép cung cấp eco tiền cùng roll up dàn tướng tá 1, 2 vàng lên 3 sao.

Về cuối trò chơi sẽ bổ sung thêm tiếp giáp thương và kiềm chế từ Yasuo.

Tộc hệ buff: (4)Chiến binh rồng.

Lên đồ đội hình Kai"sa binh sỹ rồng

Kai"Sa: Bùa xanh, bao tay bảo thạch, Vô rất kiếm Zac: Áo choàng lửa, Nỏ sét, cạnh bên băng giá Yasuo: tiết kiếm, Bùa xanh, Quyền năng lớn lao LeeSin, Nasus: những đồ khác còn lại
Đội hình Yone Xạ Tiễn bậc S+ dễ
*
Leona
Braum
Jax
Twitch
Yone
*
Olaf
*
Varus
*
Xayah

Trong phiên bạn dạng dtcl 12.20 Yone đang trở về với ấn Xạ tiễn với trở thành quân bài carry tương đối ổn, đây là đội hình hypreroll ở cấp thấp để up dàn tướng lên 3*.

Đội hình Yone Xạ tiễn này chỉ thực sự mạnh khi chúng ta có ấn ghép xạ tiễn, nó giúp Yone có thể tăng tốc đánh theo thời gian tốt nhất có thể kèm khoảng cách tầm xa, lối chơi đội hình Yone xạ tiễn này cần có một sản phẩm tank phía trên trâu, để Yone bên dưới có thời hạn tích điểm cuồng đao.

Tuy khá mạnh bạo nhưng bắt buộc xếp team cẩn trọng nếu gặp mặt nhà sát thủ.

Tướng trong chuần Yone xạ tiễn: Leona, Braum, Jax, Twitch, Yone, Olaf, Varus, Xayah.

Tộc hệ buff: (4)Xạ Tiễn, (2)Huyễn Long, (2)Chiến Binh, (2)Hộ Vệ.

Lên đồ chuần Yone xạ tiễn

Yone: Ấn xạ tiễn, Cuồng đao, Huyết tìm Braum: Thú tượng thạch giáp, Áo choàng lửa, cạnh bên máu Olaf + Twitch: các đồ khác còn sót lại
Đội hình Bang Hội Tưng Tửng bậc S+
Sejuani
Twitch
*
Nunu
Tưng Tửng
Jayce
Daeja

DTCL 7.5 với sự lộ diện của Zippy và Jayce, đội hình Bang Hội dần trở lại trẻ khỏe hơn với tương đối nhiều quân bài xích carry kèm lượng kiềm chế lẫn chống chịu tốt.

Trong phiên bản mới này quy củ DTCL 12.21 khá mạnh bạo với sự phối hợp của Tưng Tửng lẫn Daeja vừa cận chiến vừa đánh xa, trong số những team đã hot và công thủ toàn diện.

Đội hình Bang Hội này mạnh từ giữa game tới cuối trận, về sau khoản thời gian up màn chơi 9 sẽ sở hữu thêm Bard đem hiệu ứng khống chế diện rộng lớn rất công dụng nữa.

Tướng trong đội hình Bang Hội: Sejuani, Twitch, Nunu, Zippy, Jayce, Daeja.

Tộc hệ buff: (5)Bang Hội, (4)Huyễn Long, (2)Rồng, (2)Kỵ Sĩ.

Lên đồ quy củ Bang Hội

Tưng Tửng: quyền năng khổng lồ, tiết kiếm, Vô cực hoặc Diệt to đùng Daeja: Cuồng đao, diệt khổng lồ, tìm súng hoặc Ấn bang hội Nunu, Jayce: những đồ tank khác còn sót lại
Đội hình Đồ Long trinh sát Olaf Diana bậc S+
*
Braum
Lillia
Diana
Olaf
Sylas
Hecarim
Pantheon
Nilah

Cách đùa đội hình Đồ Long vẫn gần như là mùa trước chúng ta vẫn chuyển phiên quanh Olaf cùng Diana, nhì quân bài có khả năng carry thống trị lực mạnh nhất trong Đồ Long.

Đội hình này sẽ nhà yếu triệu tập ở tuyến đầu cơ mà không có không ít tướng tiến công ở dàn sau, đó vừa là ưu thế cũng là yếu đuối điểm, nó có thể giúp dồn damage đánh gục một phương châm nhanh tuy vậy đôi khi cũng bị hiệu ứng chế ước nhiều.

Để rất có thể lọt đứng top thì bắt buộc cần được lên được Olaf 3* với Diana 3*, còn nếu không về lategame sẽ thiếu damage, bởi đánh Đồ Long đang mất slot kẹp thêm long Thần.

Tướng trong quy củ Đồ Long gồm: Braum, Lillia, Diana, Olaf, Sylas, Hecarim, Nilah với Pantheon.

Tộc hệ buff: (4)Đồ Long, (2)Chiến Binh, (2)Sát Thủ, (2)Kỵ Sĩ, (2)Ám Long, (2)Đấu Sĩ.

Lên đồ đội hình Đồ Long

Olaf: tiết kiếm, diệt khổng lồ, Cuồng cung hoặc ngày tiết kiếm, Cuồng đao, thế lực bất diệt Diana: Bàn tay công lý, Nỏ sét, gần kề lửa Braum, Sylas, Hecarim: những đồ tank sót lại
Đội hình pháp môn sư Măm Măm bậc S+
*
Heimerdinger
Skarner
*
Vladimir
Lillia
Sylas
Lux
Măm Măm
Zoe

Trải qua các mùa giải không giống nhau, pháp sư vẫn luôn luôn là một trong những đội hình khỏe khoắn và được nhiều người ái mộ sử dụng, mùa 7.5 với sự lộ diện của Măm Măm, Lux và Sohm pháp sư đã được tăng sức khỏe đáng đề cập với không hề ít quân bài hoàn toàn có thể carry tốt.

Có không ít cách phối hợp của pháp sư, sau đây là một đội hình hyperroll ép cung cấp up lên những tướng lên 3*, lúc đầu team này rất có thể hơi yếu, tuy vậy khi vẫn lên đủ cỗ khung các tướng tía sao rồi thì tương đối mạnh, xác suất vào top cực kỳ cao.

Nên áp dụng đội hình này khi radom Măm Măm trong ván đấu đó là pháp sư nhé.

Tướng trong chuần Măm Măm Pháp Sư: Heimerdinger, Skaner, Vladimir, Lillia, Lux, Sylas, Măm Măm với Zoe.

Tộc hệ buff: (7)Pháp Sư, (3)Thượng Long, (2)Đấu Sĩ.

Lên đồ chuần Pháp Sư

Măm Măm: yêu đương Shojin, tìm súng Hextech, Quyền trượng cục cưng Sylas: liền kề máu, Áo choàng lửa, Thú tượng thạch liền kề
Đội hình Thủy Long Sohm bậc S+
Malphite
Seraphine
Sylas
Nilah
Sohm
Bard
Zoe

Thủy Long là tộc bắt đầu trong mùa 7.5 với kỹ năng buff mức độ mạnh phép màu và vận tốc đánh, Sohm tất cả lượng mana khá thấp lại kèm thêm hệ pháp môn sư vì vậy lượng liền kề thương phép mà lại Sohm rất có thể gây ra là rất lớn đồng thời cả ngay cạnh thương diện rộng nhiều mục tiêu.

Xem thêm: Soạn Bài Chị Em Thúy Kiều Ngữ Văn 9, Soạn Bài Chị Em Thúy Kiều

Đội hình Thủy Long này khá mỏng tanh ở dàn tank phía trên, thế nên cũng đề nghị ưu tiên ghép các trang bị chống chịu đựng cho Sylas với Malphite, bởi Sohm cần phải có thời gian nhằm kích hoạt kỹ năng tăng thêm sát thương

Tướng trong quy củ Thủy Long gồm: Malphite, Seraphine, Sylas, Nilah, Sohm, Bard, Zoe.

Tộc hệ buff: (6)Thủy Long, (3)Pháp Sư, (2)Bí Ẩn, (2)Đấu Sĩ, (1)Trộm Phép.

Lên đồ chuần Thủy Long

Sohm: Bùa xanh, ức chế bảo thạch, Vô cực Sylas: Thú tượng thạch giáp, cạnh bên máu, Áo choàng lửa
Đội hình Huyễn Long Daeja cùng Nunu bậc S
Sejuani
Rell
Yone
Nunu
Hecarim
Daeja
Yasuo

Huyễn Long 7.5 vẫn sẽ random ngẫu nhiên các hiệu ứng khác nhau ở mỗi ván đấu, do vậy nếu buff hiệu ứng đẹp nhất thì nên lựa chọn chơi đội hình này nhé.

Lượng cạnh bên thương phép Daeja tạo ra là khá bự và đang là con bài chủ lực từ giữa tới cuối game, trong tương lai Yasuo vẫn là tướng bổ sung lượng damage kèm khống chế, giả dụ lên được Yasuo thì tỷ lệ lọt đứng đầu là khôn cùng cao. Nunu đã là tanker thiết yếu của đội hình, phối hợp cùng Kỵ Sĩ tăng gần kề và phòng phép Nunu đang trâu hơn rất nhiều, không những vậy lượng liền kề thương Nunu khiến ra cũng rất đáng kể.

Về cuối game, tất cả thêm Yasuo 2 sao để giúp đỡ đội hình Huyễn Long vào top dễ dãi hơn.

Tộc hệ buff: (6)Huyễn Long, (4)Kỵ Sĩ, (2)Chiến Binh, (1)Rồng Thần, (1)Bang Hội.

Lên đồ đội hình Huyễn Long

Daeja: khử khổng lồ, Cuồng đao, Quyền trượng hoặc Áo choàng thủy ngân Nunu: tiếp giáp máu, Thú tượng thạch giáp, sát lửa Yasuo: Áo choàng thủy ngân, Bùa xanh, Bàn tay công lý hoặc các trang bị khác còn lại
Đội hình Cuồng Long Bang Hội Xayah Jayce bậc S+
Sejuani
Twitch
Rakan
Xayah
Jayce
Hecarim
*
Shyvana

Cuồng Long vẫn rất bạo gan ở phiên phiên bản 7.5 này, với quân cờ carry đó là xạ tiễn Xayah, mùa này quy củ Cuồng Long được bổ sung cập nhật thêm Rakan 3 đá quý với kĩ năng chống chịu đựng và buff hiệu ứng chế ước khá nặng nề chịu, điều ấy làm cho tuyến tank số 1 trụ được chắc chắn hơn.

Giữa game gồm nguồn gần kề thương bổ sung từ Jayce, cuối game là Shyvana với năng lực gây giáp thương kèm khống chế diện rộng siêu mạnh.

Cách chơi Cuồng Long này cũng cần được một chút suôn sẻ trong vấn đề roll tìm kiếm tướng, trường đúng theo xui ko ra tướng thì hoàn toàn có thể xoay bài bác dần, tránh nhằm bị mất không ít máu trong các round đấu.

Tướng trong đội hình Cuồng Long Bang Hội gồm: Sejuani, Twitch, Rakan, Jayce, Xayah, Hecarim, với Shyvana.

Tộc hệ buff: (6)Cuồng Long, (3)Bang Hội, (2)Hóa Hình, (2)Xạ Tiễn.

Lên đồ quy củ Cuồng Long

Xayah: Cuồng đao, khử khổng lồ, Áo choàng thủy ngân hoặc Vô rất kiếm Rakan: Thú tượng, cạnh bên lửa, gần kề máu Jayce: thế lực khổng lồ, Bàn tay công lý, bao tay bảo thạch Shyvana: Các sản phẩm còn lại
Đội hình Pháo Thủ Graves Aphelios bậc S
Senna
Rell
Aphelios
Tristana
Zeri
*
Măm Măm
Graves
Hecarim

Là tướng mới xuất hiện trong phiên bản 7.5, Aphelios giá bán 2 tiến thưởng kích hoạt Pháo Thủ cùng Bao Long có tác dụng làm carry tốt với lượng gần kề thương trang bị lý tương đối lớn, mặt khác còn buff thêm hiệu ứng làm làm choáng cực kỳ có lợi.

Rell + Hecarim vẫn đóng vai trò là hai tanker thiết yếu trong quy củ Pháo Thủ này, đồng thời tất cả thêm mốc Pháo Thủ mới Măm Măm nữa.

Đội hình này chỉ đích thực phát huy hiệu quả nếu Măm Măm radom ra hệ Pháo Thủ, từ nửa đến cuối game gồm thêm lượng damage trường đoản cú Graves cũng tương đối mạnh nữa.

Tướng trong đội hình Pháp Thủ Bạo Long gồm: Senna, Aphelios, Rell, Tristana, Zeri, Măm Măm, Hecarim và Graves.

Tộc hệ buff: (6)Pháo Thủ, (2)Bạo Long, (2)Kỵ Sĩ.

Lên đồ chuần Pháo Thủ

Aphelios: Cung xanh, Vô cực, Diệt vĩ đại hoặc Cuồng đao Rell, Hecarim: Thú tượng, giáp lửa, tiếp giáp máu Graves: ngày tiết kiếm, thế lực khổng lồ, Cuồng đao
Đội hình chiến binh Rồng Nunu LeeSin bậc S
*
Karma
*
Sett
*
Kai"Sa
Nunu
LeeSin
Volibear
Hecarim
Yasuo

Đội hình chiến binh rồng này cũng đã từng 1 thời khá hot làm việc phiên bản trước với quân bài LeeSin có tác dụng gây tiếp giáp thương diện rộng lớn clear đối phương cực nhanh.

Trong meta 7.5 new này bọn họ có thêm sự phối kết hợp của Nunu với ấn chiến binh rồng có chức năng gây giáp thương mạnh, kèm thêm cạnh bên thương chuẩn nữa.

Đội hình Nunu binh sỹ rồng này khá là dễ chơi, tuy nhiên muốn vào đứng đầu cao thì bạn cần thiết phải lên được tía sao, chứ không hề về cuối game đang hơi đuối cùng thiếu ngay cạnh thương.

Tướng trong đội hình binh lực Rồng gồm: Karma, Sett, KaiSa, Lee Sin, Nunu, Volibear, Hecarim với Yasuo.

Tộc hệ buff: (6)Chiến binh rồng, (2)Cuồng Long, (2)Kỵ Sĩ, (2)Huyễn Long.

Lên trang bị đội hình binh sĩ Rồng

LeeSin: stress bảo thạch, Vô rất kiếm, Bàn tay công lý hoặc Huyết tìm Nunu: Ấn binh lực rồng, Bàn tay công lý, Huyết kiếm Hecarim: các đồ tank sót lại
Đội hình Lôi Long trinh sát Graves Nilah hạng A
Qiyana
Rakan
Seraphine
Zeri
Graves
Nilah
Idas

Lôi Long vẫn khá táo bạo với kĩ năng làm choáng toàn bàn cờ, nay được bổ sung cập nhật thêm Graves 4 xoàn kích thêm Pháo thủ cực kỳ mạnh.

Đây là đội hình phối kết hợp giữa những tộc hệ công thủ toàn diện vừa đánh tuyến đầu, vừa tất cả Nilah và Qiyana tấn công ở tuyến sau, Idas đã là tanker cứng trong đội hình này.

Để có thể chơi tốt đội hình Lôi Long này thì các bạn cần chủ động eco chi phí lên level sớm, tốt nhất là lên cấp cho 7 và cấp cho 8 mới roll, khi ấy tỷ lệ lộ diện các tướng đã cao hơn, chứ không nên roll nhanh chóng ở cấp thấp.

Tộc hệ buff: (3)Thủy Long, (2)Sát thủ, (2)Pháo Thủ, (2)Hộ Pháp, (2)Lôi Long.

Lên đồ đội hình Lôi Long

Graves: huyết kiếm, Cuồng đao, Quyền năng lớn tưởng Nilah: Bàn tay công lý, Vô cực kiếm Idas: Thú tượng thạch giáp, Vuốt rồng, gần cạnh máu
Đội hình Pháo Thủ Zeri Măm Măm hạng A
Aphelios
Tristana
Rakan
Seraphine
Zeri
*
Nomsy
Idas

Zeri sẽ quay trở lại DTCL phiên bạn dạng 7.5 với phương châm là Pháo Thủ cùng Thủy Long, cô nàng rất có thể deft giữ máu ở quy trình đầu và giữa trò chơi khá tốt, tuy vậy nếu chắt lọc Zeri là damage chính của đội hình thì nên cần lên Zeri 3* thì xác suất win vào top new cao.

Đội hình Pháo Thủ này có một trợ thủ tâm đầu ý hợp nó là Măm Măm(Nomsy), tuy nhiên Măm Măm lại random tộc hệ ngẫu nhiên ở mỗi ván đấu, vày vậy nếu Nomsy là Pháo Thủ thì hãy chơi chuần này nhé.

Ngoài ra để Zeri rất có thể thỏa mái xả đạn thì cũng cần phải 1 mặt hàng tanker chống chịu đủ bạo dạn ở tuyến đầu, bởi những Pháo thủ đằng sau toàn tiết yếu dễ dàng bị đánh gục khi bị địch thủ tiếp cận gần.

Tướng trong quy củ Pháo Thủ gồm: Aphelios, Tristana, Rakan, Seraphine, Zeri(3 sao), Măm Măm, Idas.

Tộc hệ buff: (4)Pháo Thủ, (3)Luyện Rồng, (2)Bí Ẩn, (3)Thủy Long, (2)Cuồng Long, (2)Hộ Pháp.

Lên đồ đội hình Pháo Thủ

Zeri: Cuồng đao, Dao năng lượng điện Statikk, thương Shojin Măm Măm: Cuồng đao, huyết kiếm, áp lực bảo thạch Rakan: Áo choàng lửa, gia thế khổng lồ, tiếp giáp máu
Đội hình binh sỹ Olaf Pantheon hạng A
Lillia
Yone
Olaf
Sylas
Hecarim
Pantheon
Yasuo
Zoe

Olaf vẫn là quân cờ carry khẻo trong phiên phiên bản 7.5 này, mặc dù để phần trăm phần trăm nằm trong top cao thì về sau vẫn rất cần phải lên được Olaf nhuộm quà 3 sao.

Mùa này nhóm hình binh sĩ được bổ sung cập nhật thêm một tướng 4 quà khá dạn dĩ và trâu là Pantheon, vừa nhập vai trò làm tank vừa gây lượng ngay cạnh thương tương đối lớn.

Đội hình này vẫn kẹp thêm Lillia nhằm kích Đồ Long mang lại Olaf, về cuối game sẽ có được thêm Yasuo cũng tương đối mạnh cùng kèm khống chế diện rộng.

Tộc hệ buff: (4)Chiến Binh, (3)Pháp Sư, (2)Huyễn Long, (2)Ám Long, (2)Đấu Sĩ, (2)Kỵ Sĩ.

Lên đồ quy củ Chiến Binh

Olaf: Cuồng đao, máu kiếm, Quyền năng khổng lồ hoặc Áo choàng giải mã Pantheon: tiết kiếm, x2Quyền năng khổng lồ, cạnh bên máu hoặc Áo choàng giải mã
Đội hình Thượng Long Aurelion Sol hạng A
Skarner
Lux
Zyra
Sylas
Seraphine
AurelionSol
Bard

Sau nhiều lần bị thay đổi chỉnh sửa Aurelion Sol vẫn luôn là con bài hot với được áp dụng nhiều, nhất là khi tất cả ấn Pháp Sư đi kèm theo thì AurelionSol hoàn toàn có thể clear nhóm hình kẻ thù cực nhanh với lượng gần kề thương lớn.

Aurelion Sol đã đóng vai trò làm nguồn gần kề thương chủ yếu cho chuần Thượng Long này, kết hợp với khả năng hồi mana nhanh từ Thuật Sĩ, Aurelion Sol hoàn toàn có thể nhanh ra skill liên tục. Sylas là tướng tanker chính, những tướng còn sót lại sẽ bổ sung cập nhật thêm lượng gần kề thương cũng giống như chống chịu đựng và buff hiệu ứng để Aurelion Sol có đủ thời hạn tung chiêu.

Tướng trong quy củ Thượng Long AurelionSol gồm: Skarner, Lux, Zyra, Seraphine, Sylas, Bard và AurelionSol.

Tộc hệ buff: (5)Thượng Long, (3)Thuật Sĩ, (3)Pháp Sư, (2)Ám Long, (1)Bang Hội.

Lên đồ quy củ Thượng Long

Sylas: Thú tượng, Áo choàng lửa, liền kề máu AurelionSol: yêu thương Shojin, Quyền Trượng, Ấn pháp môn sư hoặc kiếm Súng Hextech
Đội hình Bang Hội Jayce với Zippy hạng B
Sejuani
Twitch
Rakan
Zippy
Hecarim
Jayce
Bard

Jayce cùng Zippy Tưng Tửng là cặp đôi mới xuất hiện thêm mùa 7.5 đã là clear chủ lực mạnh nhất trong quy củ Bang Hội, gần kề thương chủ yếu của cả nhị là SMCK kết phù hợp với Twitch giảm giáp kẻ địch.

Về tiến độ cuối game Bard sẽ là quân bài khá quan liêu trọng, vừa góp lấy chế ước mạnh, vừa buff thêm tiếp giáp thương đến đồng đội. Kẹp thêm Hecarim cùng Rankan để kích hoạt thêm bí Ẩn + Kỵ Sĩ để tạo thêm độ chống chịu cho tuyến đường đầu cùng lượng kiềm chế cứng nhiều.

Tướng trong đội hình Bang Hội gồm: Sejuani, Twitch, Rakan, Hecarim, Jayce, Bard, Zippy(Tưng Tửng.

Tộc hệ buff: (7)Bang Hội, (2)Cuồng Long, (2)Kỵ Sĩ, (2)Bí Ẩn, dragon Thần.

Lên đồ đội hình Bang Hội

Jayce: yêu thương Shojin, Vô cực, áp lực bảo thạch Zippy: thế lực khổng lồ, ngày tiết kiếm, Áo choàng lời giải Bard: yêu thương Shojin, những đồ còn lại
clip liên minh lịch sử một thời

Bard
Diana
Graves
Hecarim
Recent News
Most viewed
Bảng Ngọc Morgana mùa 13 và biện pháp Lên Đồ tiên tiến nhất
Cách tương khắc và chế ngự tướng Nunu
Lên trang bị Olaf DTCL mùa 7.5 và chuần Olaf vượt trội nhất
LOL tier danh mục patch 12.20

upes2.edu.vn guides LMHT, build bảng ngọc hỗ trợ và cách chơi lên đồ chế ngự các tướng LOL. Lịch thi đấu và bảng xếp hạng Liên Minh lịch sử một thời 2022.