Barca cần yếu làm được gì trước Bayern Munich trên sảnh nhà, trong những khi đó Inter với thành công quan trọng trước Plzen vẫn giành tấm vé thứ 2 vào vòng 1/8 sống bảng C Champions League.

Bạn đang xem: Các đội vào vòng 1/8


Sau trận lượt trận máy 5 tối hôm qua rạng sáng sủa nay của các bảng A, B, C, D, Champions League tiếp tục xác minh các team bóng đi tiếp như Liverpool, Napoli, Bayern Munich, Napoli, Club Brugge, Porto. Trong khi đó Barcelona xuống nghịch C2 năm vật dụng 2 liên tiếp không thừa qua được vòng bảng.

Tại bảng A, đã không có bất ngờ nào xảy ra trong 2 trận đấu trực thuộc lượt trận sản phẩm công nghệ 5. Napoli cùng Liverpool các giành thắng lợi với tỷ số 3-0 theo thứ tự trước Ranges cùng Ajax.

Kết trái này giúp Napoli cùng Liverpool gần như giành quyền đi tiếp. Ở lượt trận cuối, hai đội sẽ đối đầu để phân định ngôi độc nhất vô nhị bảng. Napoli đang bổ ích thế với chiến thắng 4-1 ngơi nghỉ trận lượt đi.

Trong lúc đó, Ajax cùng Rangers sẽ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau đến suất xuống đùa tại quắp C2. Ở trận lượt đi, Ajax đã win Rangers cùng với tỷ số 4-0.

Tại bảng B, ở lượt đấu đêm qua, Porto đang trả được món nợ cùng với Club Brugge. Đại điện người yêu Đào Nha từng thua thảm trước Brugge với tỷ số 0-4 sống trận lượt đi cùng vừa giành thành công cũng cùng với tỷ số tương tự ở trận lượt về.

Kết quả đó giúp Porto có 9 điểm, nhát chính kẻ địch 1 điểm trên BXH. Lân cận đó, chiến thắng cũng góp Porto tạo khoảng cách 4 điểm so với Atletico Madrid. Qua đó, họ ưng thuận loại đội bóng của HLV Diego Simeone khỏi quắp C1.

Ở lượt trận cuối, Atletico Madrid sẽ thuộc Bayer Leverkusen đối đầu nhau tấm vé xuống đùa tại hớt tóc C2. Trong khi Atletico sẽ tới làm cho khách trên sảnh của Porto thì Leverkusen sẽ đón nhận Club Brugge trên sảnh nhà.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 1982, Dự Đoán Tử Vi Nhâm Tuất 1982 Tháng 12/2021

Còn tại bảng C, loại của bảng "tử thần" đã được khẳng định sau 5 lượt trận. Bayern Munich đang đi tiếp với ngôi tuyệt nhất bảng. Trong khi đó, Inter với thắng lợi quan trọng trước Plzen sẽ đứng ở đoạn thứ 2.

Lewandowski mờ nhạt trong ngày gặp gỡ lại nhóm bóng cũ.

Đối cùng với Barcelona, họ đã xuống nghịch tại cúp C2 trong giai đoạn đấu nhiều loại trực tiếp. Đây là năm thứ 2 liên tục từ ngày chia ly Messi, Barca thiết yếu vượt qua được vòng bảng. địa chỉ cuối bảng thuộc về Plzen. Đại diện CH Séc chưa có điểm số làm sao sau 5 trận đấu.

Trong khi ấy tại bảng D, lúc này mới chỉ bao gồm Tottenham là nhóm bóng chắc hẳn suất đi tiếp tại cụp châu Âu. Mặc dù nhiên, đi tiếp tại húi C1 hay phải đi tiếp tại quắp C2 thì vẫn cần được chờ lượt trận cuối.

Với điểm số không thực sự chênh lệch tại bảng đấu này, một thành công là đủ để giúp bất kỳ đội bóng như thế nào giành vé đi tiếp tại cụp C1.

Như vậy, sau lượt trận trang bị 5, vòng 1/8 Champions League 2022-2023 chỉ với 4 suất chưa có chủ.

5 đội trước tiên vượt qua vòng bảng là Napoli, Bayern, Club Brugge, Man city và Real Madrid, sớm hai lượt trận.

Trước lượt cuối, bao gồm thêm bảy nhóm vào vòng 1/8 tất cả Liverpool, Porto, Inter, Chelsea, Dortmund, PSG với Benfica. Vào đó, Bayern, Chelsea và Man đô thị đã chắc chắn suất đầu bảng, còn Inter với Dortmund bảo đảm an toàn đứng trang bị hai. Vị trí của các đội còn sót lại được xác định ở lượt cuối buổi tối 1/11 và 2/11.

Lễ bốc thăm vòng 1/8 sẽ ra mắt ngày 7/11. Những trận lượt đi diễn ra ngày 14/2 và 15/2, lượt về đá tiếp đến một tuần.